คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว! แปลงร่างเป็นพ่อสายฮา ให้ลูกชายได้กราบเนื่องในวันพ่อ

ผู้ใชเฟซบุ๊ก Sudpratthana Buasai โพสต์ภาพแสนน่ารักและอบอุ่น พร้อมแคปชั่นจากใจคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวว่า วันพ่อปีนี้ลูกของมามี้ปลายฟ้าไม่มีพ่อให้ไหว้เหมือนใครๆ ซึ่งลูกก็รู้ว่ามันไม่ได้เป็นปัญหาใหญ่ในชีวิตของลูกเลย เพราะมามี้ปลายฟ้าเชื่อว่าศักยภาพของตัวเองสามารถเป็นทั้งพ่อเเละเเม่ในเวลาเดียวกันให้ลูกได้เสมออยู่เเล้ว การเลี้ยงดูลูกที่มามี้ปลายฟ้าทุ่มเทสุดๆเพื่อไม่ให้ลูกรู้สึกขาด มามี้ปลายฟ้าได้อะไร?? มามี้ได้รอยยิ้ม ได้เสียงหัวเราะ เเละที่สำคัญมามี้เองได้เป็นคนที่มีความรับผิดชอบเลี้ยงดูลูกด้วยชีวิตของมามี้เอง มันคือหน้าที่ที่มามี้ปลายฟ้ารักมากจริงๆ

วันพ่อปีนี้มามี้ขอแปลงร่างเป็นพ่อตามสไตล์ Single Mom สายฮาเพื่อลูกสักวันนะครับ I LOVE YOU CAMERON. แม่สัญญาจะเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวที่จะทำทุกอย่าง ทุกทาง เพื่อส่งให้ลูกของแม่ไปถึงฝั่งฝัน เติบโตเป็นเด็กรู้จักแก้ปัญหา เอาตัวรอดในสังคมให้ได้ มามี้ไม่ต้องการลูกที่เก่ง มามี้ปลายฟ้าต้องการลูกที่รู้จักความกตัญญูบุพการี ซื่อสัตย์ต่อตัวเองและคนอื่น ทำมาหากินสุจริต และรวมไปถึงสามารถเอาตัวรอดในสังคมได้เป็นอย่างดีนะลูกนะ

(ปล.คาเมรอนถามมามี้ปลายฟ้าว่า Are you murderer? Or Serial Killer ? ไม่ใช่นะลูกเอ้ยยยยย ม่ายช่ายยยยย >< ) มามี้ไม่ใช่ฆาตกรต่อเนื่องงงงง ?????? ส่วนคุณแม่ของมามี้ปลายฟ้าบอกว่า “เรียกตำรวจเร็วๆ ” แม่นะแม่ทีมเดียวกันแท้ๆ