‘กอล์ฟ’ เปิดปมรักเมาหนักระแวงมีกิ๊ก-แฟนสาวสุดทนขึ้นคร่อมตบ ชีวิตเปลี่ยนเพราะลูก(คลิป)

มาเปิดชีวิตรักครั้งแรก นักร้องแร็พเปอร์ชื่อดัง กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ควง เบลล์ ภรรยา และ น้องชูใจ ลูกสาว ไปเปิดใจในรายการดัง Club Friday SHOW ว่า เป็นคนมีปมในใจคิดว่าตัวเองไม่สมหวังความรัก คิดว่าตัวเองไม่หล่อ อ้วน จีบถึง 40 คน ไม่สมหวัง เพราะคิดว่าเขาคงไม่ชอบเราหรอก ก็เลยไปจีบคนใหม่ดีกว่า โดยคิดว่าความรักเป็นปมหลักในชีวิตของตัวเอง อยากมีแฟนตั้งแต่ ป.1 เขียนจม.รัก อัดเพลง จีบใครก็ได้เอาความรักฉันไปที มีแฟนคนแรก อายุ 20 แล้ว น่ารักมาก เขาเรียนสตรีวิทย์ คิดว่าสักวันเขาต้องทิ้งเราแน่ เราจะหึง เราโทรตาม โทรจิก เขาชอบไปไหนมาไหนคนเดียว เลยอยู่กันได้ไม่นาน เขากลับไปหาแฟนเก่า กลายเป็นความแค้น อกหักครั้งแรกหันไปดื่มเหล้าหนัก ดื่มให้เละ ให้ฟูมฟาย โทรไปด่าเขาเป็นปี จากนั้นก็กินเหล้าจริงจัง

จากนั้นมาเจอ คบมาเป็นปี คนนี้เรียนป.โท เขายอมทนเรา เราจะหึงเพื่อนผู้ชายเกือบทุกคนของเขามาก เขาแอบไปทำรายงาน เราจับได้ว่าโกหก จากนั้นยิ่งงี่เง่าหนัก เราคิดว่าเขาเป็นแฟนเราเป็นของๆเรา เพื่อนพยายามเตือนเรา เราไม่ฟังเลย สารเลวมั้ย ตอนนั้นยิ่งเมาหนัก ชีวิตตัวเองก็ไม่ดี โทรไปป่วนเขาที่บ้าน ดึงเขาลงต่ำ เมาเยอะ ดื่มตั้งแต่ 6 โมงเย็น – 8 โมงเช้า เคยทำสถิติ ตีสอง – 6 โมงเย็นอีกวัน ดื่มจนเพื่อนทิ้งไปหมด ตอนหลังจ้างวินจยย.กินด้วย สุขภาพก็แย่ แต่ยังไม่ตาย จนรุ่นพี่มาบอกถ้าพรุ่งนี้ตายจะยังแค้นเขามั้ย ก็เกิดสว่างเลย โทรไปขอโทษเขา

จนมาเจอเบลล์ ที่เหมือนจากแฟนคลับ ขยับมาเป็นแฟน โดยเบลล์มาเปิดใจว่า เขาจะมีเรื่องหึงหวง ดูข้อความเรา 5-6 ปี แล้วมาหึง เขายังกินเหล้าหนัก เราก็รอๆ กลับมาเขายังมาหาว่าเรามีกิ๊กอีก หาเรื่องเรา แรกๆ เบลล์แรง เวลาทะเลาะกัน เคยตบ ครั้งเดียว ก็คุยกัน เทียบข้อดีกับไม่ดีของเขาแล้ว เขามีข้อดีมากกว่า เราถึงรักเขา ตอนไม่เมาคนละคนเลย เมาแล้วเหมือนปีศาจ ไม่เมาจะดีมาก ดูแล เป็นห่วง เซอร์ไพรส์ทุกเทศกาล เป็นผู้หญิงที่โชคดีที่สุด

กอล์ฟ เล่าว่า แรกๆ พอพูดถึงแฟนเก่า ทะเลาะกันอะไรแบบนี้ เบลล์ขึ้นคร่อมตบผมเลย แต่ผมจะรู้สึกว่า ไม่ว่าจะอะไรก็ตามห้ามใช้กำลังเด็ดขาด กฎเหล็กของการคบกัน

เบลล์ บอกว่า มีใครจะรู้ว่าเบลล์ต้องเจออะไรมาบ้างตอนนั้นที่เขายังเมา เขาจะเมาแล้วหาเรื่อง หึงหวง ส่งคนไปประกบ ห้ามคบผู้หญิง หาว่าเป็นเลสเบี้ยน ผู้ชาย เพศที่สาม ไม่ได้ เรื่องเหล้าเขาบอกจะกินจนตาย

กอล์ฟ บอกว่า เรารู้สึกไม่มีใครรอผมกลับบ้าน มันน่าเบื่อมาก ห้องนั้น ผมอยู่คนเดียว เราไม่ถูกกับพ่อ เพราะพ่อเองดื่มยิ่งกว่าผม แม่ที่ผมรักก็อยู่ต่างจังหวัด ผมรู้สึกอยากไปปาร์ตี้ สังสรรค์ ผมไม่รู้สึกว่าเบลล์มาเติมผมเต็ม ไม่คิดว่าจะยืนยาว คิดว่าเขาต้องจากเราไป คิดตลอดว่าเดี๋ยวเขาก็ไป ผมไม่เคยบอกเขาเรื่องนี้เลย

จนวันหนึ่ง เบลล์ท้อง และทุกอย่างก็เปลี่ยนไปตลอดกาล กอล์ฟ บอกว่า เรากลัว เพราะท้องตอนเรายังไม่พร้อม ผมร้องไห้ ทั้งดีใจทั้งกลัวกังวล ไม่มีเงินเก็บ เพราะกินเหล้าจนหมด ห้องก็ยังเช่าเขาอยู่ ผมกับเบลล์ก็มาคุยกันว่าเราต้องตั้งสติ อย่างแรกต้องบอกพ่อแม่ก่อน พอบอกพ่อแม่ก็ตกใจ แต่แม่เบลล์มีสติ แม้ตกใจ เสียใจ ร้องไห้ แต่ตอนจบก็ให้กำลังใจ มีแล้วก็เลี้ยงให้ดี

โดยกอล์ฟ บอกว่า ผมหยุดเหล้าเลย ตั้งแต่วินาทีที่รู้ตรวจครรภ์ขึ้น 2 ขีด ผมตั้งใจจะเก็บเงิน ผมอยู่กับพ่อที่เมา ครอบครัวเละๆ วันหนึ่งผมเป็นพ่อ จะไม่ทำแบบนี้ จิ๊กซอว์ผมเต็มแล้ว ตัวเองก็ไม่รัก แต่พอรู้ว่ามีเมีย ลูกรออยู่ ผมหยุดเลย เลิกเหล้า เลิกบุหรี่ ผ่อนบ้านหมดแล้ว ตั้งหน้าทำมาหากินทุกวันนี้

พร้อมเล่าวันที่ให้กำเนิด น้องชูใจ ลูกสาว  สุดซาบซึ้ง ที่ทำให้โลกของทั้งคู่เปลี่ยนแปลงไปตลอดกาล แถมบอกว่าถ้าไม่มีชูใจ ทั้งคู่คงเลิกกันไปนานแล้ว

เบลล์ บอกว่า ขอบคุณที่ทนพี่กอล์ฟ มาได้ และมีน้องชูใจในวันนี้ ทำให้มีครอบครัววันนี้ ส่วน กอล์ฟ ยอมรับว่า ตอนนี้ยังหึงภรรยา แต่ก็ให้ไปเที่ยว ไปดูคอนเสิร์ตเกาหลี

จากวันแทบไม่มีอนาคต วันนี้กลายมาเป็นต้นแบบได้

 

cr.Club Friday SHOW

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์