ราศีใดจะได้ลาภเป็นเงินหรือทอง ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 3 ธันวาคม พ.ศ.2560

ดวงใครดวงมัน หมอทรัพย์ สวนพลู

เมษผู้ใหญ่ที่ท่านเคยช่วยจะกลับมาช่วยท่าน พฤษภควรสงบปากสงบคำพูดและสำรวมในเรื่องเพศตรงข้าม มิถุนขัดแย้งทางความคิดกับผู้ที่อายุมากกว่า กรกฎได้ลาภเป็นเงินหรือทอง สิงห์จะมีญาติมาขอพึ่งพาอาศัย กันย์การเข้าหาผู้ใหญ่ไม่ค่อยได้ผลดี ตุลการ เดินทางไกลไม่เป็นผลดีกับท่าน พิจิกการเงินดีพอประมาณ ธนูได้ลาภลอยแต่ไม่ควรยุ่งกับการพนัน มังกรมีม่ายมาชอบพอหรือติดต่อด้วย กุมภ์อะไรที่ผิดกฎหมายอย่าทำ มีนระวังเรื่องการใช้ยาไม่ว่ายากินหรือทา

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านมีโชคดีเกี่ยวกับเรือกสวนไร่นาอาคารบ้าน เรือน การติดต่อราชการและรัฐวิสาหกิจไม่ได้ผลดี มีรายการพิเศษที่ไม่ได้อยู่ในงบประมาณ อาจหมายถึงค่าสังคมก็ได้ ผู้ใหญ่ที่ท่านเคยช่วยเหลือจะกลับมาช่วยเหลือท่าน

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านได้ลาภจากสตรีผู้ใหญ่พี่ป้าน้าอา อาจมี ปากเสียงกับคู่หมั้นคู่สมรส เป็นวันที่ควรระงับปากคำระงับการพูดจา โดยเฉพาะการติดต่อกับผู้ใหญ่ ควรสำรวมในเรื่องเพศตรงข้าม ผู้สูงอายุให้ลาภ

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะเกิดขัดแย้งในเรื่องความคิดกับผู้สูงอายุ กิจการงานที่ท่านทำจะเกิดความล่าช้าอย่างนึกไม่ถึง บริวารจะโต้เถียงทะเลาะวิวาทและต่อสู้กันเอง มีรายได้พิเศษเพิ่มขึ้นอย่างลับๆ เพื่อนนิสัยแปลกๆ จะให้ลาภ

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านทำกิจการงาน ด้วยความทุ่มเท งาน สำเร็จเพราะความมานะพยายามของท่าน พร้อมด้วยความร่วมมือของบริวารที่มีความสามารถสูง ได้ลาภเป็นทองรูปพรรณหรือเงินสด ก้อนหนึ่ง

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านมีไหวพริบปฏิภาณดีเป็นพิเศษ คิดสิ่งใดมักไม่ค่อยพลาด เป็นผู้ที่จังหวะชีวิตดีเป็นพิเศษและได้ศึกษาธรรมะ ญาติมิตรที่จากกันไปนานๆ จะกลับมาพบกันใหม่ ญาติผู้ใหญ่ที่ยากจนจะมาขอพึ่งพาอาศัย

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านมีกำลังกายกำลังใจในการทำงานได้อย่างดี มีความคิดเห็นเฉียบแหลม กล้าได้กล้าเสียในเรื่องการเงิน การเข้าหาผู้ใหญ่ไม่ค่อยได้ผลดี ควรระมัดระวังการรับคนทำงานวันนี้ควรพิจารณาให้รอบคอบ

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านอาจเกิดขัดแย้ง ในด้านความคิดเห็นกับ ผู้ใกล้ชิด ไม่ควรแกะเกาสะกิดแผลเล็กๆ น้อยๆ เพราะอาจเป็นอันตรายได้ ไม่ควรวิ่งเต้นไม่ควรวิ่งขึ้นลงบันไดหรือสะพาน การเดินทางไกลด้วยวิธีใดๆ ไม่ดีสำหรับท่าน

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านมีความคิดเห็นขัดแย้งกันเอง เช่น พูดอะไรกับใครกันแล้วกลับไปคิดว่าไม่ควรพูด โดยเฉพาะเรื่องคำแนะนำต่างๆ ไม่เหมาะสำหรับทำธุรกิจการเงิน เช่น การให้กู้ยืมเงิน เป็นต้น การเงินเป็นผลดีพอประมาณ

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านมีจิตใจอดทน อย่างดีเยี่ยมร่างกายก็ แข็งแรง การทำงานต่างๆ สำเร็จได้ผลดี ได้เงินสดหรือสิ่งที่เป็นหลักทรัพย์จำนวนหนึ่ง ใน ไม่ช้าจะได้ลาภลอยจำนวนมาก ไม่ควรหลงเล่นการพนัน

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านจะมีเพื่อนเป็นคนต่างภาษาหรือต่างถิ่น แต่เข้ากันได้ดีพอสมควร ถ้าท่านเป็นคนโสดจะมีผู้เป็นม่ายมารักใคร่ชอบพอหรือติดต่อด้วย อาจได้ลาภโดยไม่คาดฝัน คนใกล้ชิดนำข่าวดีมาบอกหรือนำลาภมาให้

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านยังถูกพระเกตุเล็งจนถึงกลางเดือนนี้ จึงอาจมีเหตุการณ์แปลกประหลาด มหัศจรรย์เกิดขึ้นอย่างไม่คาดฝัน ท่านควรกลั่นกรองเองว่าโชคลาภใดควรรับหรือไม่รับ อะไรที่ผิดกฎหมายอย่าพึงทำ ควรปฏิเสธ

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านพบเห็นสิ่งที่น่าพอใจต่างๆ ญาติมิตรและบริวารก็สุขสบายดี ได้รับสิ่งที่รอคอยอยู่อย่างเรียบร้อย เช่น จดหมายหรือพัสดุไปรษณีย์ เป็นต้น ไม่ควรซื้อสินค้าที่ไม่มีหลักแหล่ง ควรระวังเรื่องการใช้ยาไม่ว่ากินหรือทา