ยันค่ารักษาพ่อก็จ่ายเอง! “พิ้งกี้”ร้องโอ้ยย..ตอกกลับ”ไอโซเพชร” แจงยิบชีวิตคู่ 3 ปีไม่ได้ทำงาน

หลังจากที่ “ไฮโซเพชร”อิทธิ ชวลิตธำรง อดีตสามีนักธุรกิจของนางเอกสาวหน้าคม “พิ้งกี้”สาวิกา ไชยเดช ออกมาให้สัมภาษณ์ทำนองว่าเป็นฝ่ายที่ต้องทนอยู่กินกับนางเอกดังร่วม 3 ปี ต้องเอาเงินทองไปเซ่นครอบครับของนางเอกดังจนสุดท้ายต้องยุติชีวิตแต่งงานกัน

ล่าสุด ข่าวสดบันเทิง ต่อสายตรงหาสาว ‘พิ้งกี้’ เพื่อสอบถามถึงสิ่งที่อดีตสามีพูด เนื่องจากมีหลายประโยคที่กระทบไปถึงครอบครัวของนางเอกสาวโดยตรง

‘พิ้งกี้’ ตอบว่า “กี้ยังไม่ได้เห็นข่าวที่พี่เพชรออกมาให้สัมภาษณ์ ถ้าตามที่ถามว่าก่อนหน้าแต่งงานกันกี้ และครอบครัวบอกว่าไม่อยากทำงานในวงการบันเทิงแล้ว ทำมาเยอะแล้ว เหนื่อยแล้ว และอยากมีชีวิตครอบครัว แต่พอถึงวันนึงก็กลับคำว่าอยากกลับมาทำงาน เลยเหมือนว่าไม่รักษาสัญญาที่เคยพูดไว้”

“สิ่งที่กี้พูดได้คือมันเป็นเรื่องเดิมๆ ที่เขาเคยพูดมาตลอดอยู่แล้ว ซึ่งไม่เป็นไร กี้ตอบได้คำเดียวว่าเรื่องละเอียดอ่อนแบบนี้ ก็เอาตามความเห็นของพี่เพชรเลย เห็นว่ากี้เป็นคนยังไงก็ตามที่พี่เพชรคิดแล้วกัน เพราะกี้คงไม่สามารถให้รายละเอียดเรื่องอะไรที่มันซับซ้อนในชีวิตกับทุกคนฟังได้ แต่ถ้าพี่เพชรจะพูดอะไร ก็ปล่อยให้พี่เพชรพูดไปแล้วกัน คือ ณ ตอนนี้กี้ไม่ขอพูดอะไรที่เกี่ยวกับเขาแล้วดีกว่า”

“ส่วนเรื่องที่เขาให้สัมภาษณ์ว่าเป็นห่วงและสงสารกี้ที่ต้องทำงานเยอะ แต่ว่าสุดท้ายตัวกี้เองไม่เหลืออะไรเพราะคนรอบข้างเอาไปหมดนั้น โอ๊ยยย…อยากจะบอกว่าอันนั้นมันคือความคิดของเขาเมื่อประมาณตั้งแต่เริ่มต้นแต่งงานกัน ซึ่งทำยังไงก็ไม่สามารถลบล้างความคิดนี้ของเขาได้”

“อยากจะบอกว่าปัจจุบันนี้ไม่ใช่ว่าถ้ากี้ไม่เล่นละครแล้วจะไม่มีเงินหรือจะตายแล้ว เพราะครอบครัวก็ยังมีธุรกิจอย่างอื่นที่ทำรองรับอยู่ ทุกวันนี้พ่อแม่ก็ไม่ได้บังคับให้กี้เล่นละคร แต่มันเป็นสิ่งที่ผู้ใหญ่ในวงการทุกคนยื่นบทและโอกาสดีๆ ให้กี้มาตลอดอยู่แล้ว แม่ไม่เคยไปบอกว่าให้ลูกชั้นเล่นเถอะ แล้วแม่ก็ไม่เคยบังคับให้กี้ทำงานในวงการด้วย ใครจะมาบังคับกี้ได้ล่ะคะ(หัวเราะ)”

“สำหรับเรื่องค่าใช้จ่ายในการรักษาคุณพ่อของกี้นั้น ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาดรู้สึกว่าจะเป็นคุณพ่อของเขาเป็นคนออกค่าใช้จ่ายให้นะคะ แต่กี้ก็ต้องขอพูดตรงๆ ว่า ช่วง 3 ปีที่ผ่านมากี้ไม่ได้ทำงานไง ใครจะออกตังค์ให้กี้ล่ะ ก็เขาเป็นสามีกี้อ่ะเนอะ(หัวเราะ) แต่ก็ไม่เป็นอะไรค่ะ อย่างที่บอกว่าพี่เพชรว่ายังไงก็ว่าตามนั้นเลย กี้อาจจะไม่เพอร์เฟ็กต์พอแล้วกัน”

“ถามว่าหลังจากนี้จะมองหน้ากันติดไหม กี้อ่ะมองหน้าเขาติด แต่ไม่รู้ว่าตอนนี้เขาคิดอะไร หรือใครไปทำให้เขาต้องมาพูดอะไรแบบนี้หรือเปล่า ซึ่งตรงนี้กี้ไม่รู้ว่าตอนนี้เขาเป็นอะไร ส่วนว่าเพราะเขาน้อยใจที่ก่อนหน้านี้กี้ไม่ให้ความสำคัญในตัวเขา รักแต่ครอบครัวตัวเอง แล้วเขาไม่ใช่คนในครอบครัวเหรอ กี้เชื่อว่าเขาไม่น้อยใจหรอก แต่มันเป็นสิ่งที่เขาพูดในมุมของเขา กี้ก็ยังย้ำคำเดิมว่าไม่เป็นอะไร ไม่มีคำพูดอะไรแล้ว เอาตามที่พี่เพชรพูดเลย และชีวิตต่อจากนี้กี้ขอเดินหน้าต่อไปค่ะ”

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ไฮโซเพชร-อิทธิ ชวลิตธำรง อดีตสามีของดาราสาวคนดัง เป็นทายาทรุ่นที่ 3 ของตระกูล “ชวลิตธำรง” เจ้าของที่ดินรายใหญ่เมืองพัทยา นอกจากมีธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แล้ว ยังทำธุรกิจแวดวงบันเทิงอีกด้วย ทั้งนี้ ก่อนแต่งงานกับพิ้งกี้ก็เคยเป็นข่าวกับดาราสาวชื่อดังมากมาย จัดเป็นหนุ่มสายเปย์ระดับตัวพ่อก็ว่าได้

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์