‘โบวี่’แจงแล้ว! หลังโดนลือเป็นดาราสาวถังแตก ประกาศขายกระเป๋าแบรนด์หรู

หลังประกาศกลางไอจี โละขายกระเป๋าหรูแบรนด์เนม โดยดาราสาว ‘โบวี่ อัฐมา’ โพสต์ภาพ พร้อมข้อความว่า “โละของ brandname แล้วค่า ขายมือ2 คนสนใจเข้าไปดูในเฟซบุ๊กของผู้ช่วยโบ >> ชื่อเฟซบุ๊ก Boom Nakhon << สำหรับชิ้นที่ได้มาเป็นของขวัญ ขออนุญาตผู้ให้ด้วยนะคะ เพราะเก็บไว้ก็ไม่ได้ใช้แล้ว (ของทุกชิ้นแทบไม่ได้ใช้เลยคะ สภาพใหม่มาก)” ทำเอาเกิดกระแสลือไปต่างๆ นานา ว่า ดาราสาวถังแตกถึงขั้นประกาศขายกระเป๋าหรูแบรนด์เนม”

ก่อน ‘โอม’ แฟนหนุ่ม ออกมายอมรับแทนแฟนสาวว่า โบวี่ได้โพสต์ขายกระเป๋าจริงๆ เพราะไม่ค่อยได้ใช้ และไม่มีความจำเป็นเท่าไหร ตอนนี้ก็ใช้แบรนด์ไทยซะส่วนใหญ่ด้วย ส่วนที่มีการลือกันถึงขั้นว่า สาวโบวี่มีปัญหาการเงินนั้น ก็มีบ้าง แต่ไม่ถึงขนาดนั้น แต่ยอมรับว่าตอนนี้ต้องใช้เงินจำนวนมาก เรื่องนี้รอให้สาวโบวี่มาตอบเองดีกว่า

ทั้งนี้มีรายงานว่า สาวโบวี่ต้องใช้เงินมากกับบ้านที่กำลังสร้าง ซึ่งตอนนี้กำลังบานปลายจาก 10 ล้าน เป็น 40 ล้าน แถมบ้านก็ยังไม่เสร็จอีก

ล่าสุดดาราสาวโบวี่โพสต์ไอจีชี้แจงเรื่องนี้ว่า “แก้ข่าวนะคะ ที่ขายกระเป๋า #เงินทุกบาททุกสตางค์ทำบุญทั้งหมดจ้า!!!! เพื่อสร้างหอปฏิบัติธรรมที่พี่โบวี่ไปปฏิบัติอยู่ (เตโชวิปัสสนาสถาน, สระบุรี) ทำบุญหมดเลยไม่หักค่าใช้จ่ายอะไรเลยค่า ใครอยากจะร่วมบุญเข้าไปประมูลได้ที่เฟสบุคผู้ช่วยโบ ชื่อ Boom Nakhon อนุโมทนาทุกท่านคะ? @boom_nakan”

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์