ดวงประจำวันศุกร์ที่ 1 ธันวาคม 2560 ราศีใดวันนี้เสาร์ย้ายรวยแล้วไม่จน-ราศีใดการเงิน/รักยั่งยืน

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านจะพบกับเหตุการณ์แปลกประหลาดหลายเรื่อง ดวงจันทร์กับดาวมฤตยูในราศีเกิดมีจังหวะสัมพันธ์กับดาวเสาร์ ต้องเตรียมอบอุ่นร่างกายให้พอจะต้านทานความเปลี่ยนแปลงของอากาศได้

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านที่มีโรคเรื้อรังต่างๆ รวมทั้งการเจ็บป่วยตามข้อกระดูกมาเป็นเวลานาน ตั้งแต่วันนี้ไปอาการจะทุเลาดีขึ้นมาก ความเจ็บช้ำน้ำใจที่เกิดแก่ท่าน ก็จะทุเลาเบาบางลงไม่ว่าเรื่องอะไรก็ตาม มีเพื่อนสนิทเป็นคนต่างภาษา

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านมีรายจ่ายเป็นพิเศษ หรือสูญเสียเงินสดไปก้อนหนึ่งอย่างไม่มีเหตุผล ไม่ควรเสี่ยงโชคหรือเล่นการพนันทุกชนิด คนโสดจะมีแฟนที่อายุมากกว่า มีบริวารที่เข้มแข็งอนาคตรุ่งเรืองขึ้นเรื่อยๆ

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านมีค่าใช้จ่ายสูงบริวารเป็นสุขสนุกสนานทั่วกัน ทรัพย์สินสิ่งของเพิ่มพูนขึ้นเป็นอันมาก พี่น้องช่วยเหลือการงานอย่างเข้มแข็ง ท่านเป็นผู้ใหญ่ให้ลาภพี่น้องลูกหลานของท่าน บริวารขยันขันแข็งในการทำงาน

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านทำกิจการงานสำเร็จ หรือคาดหมายเหตุการณ์ต่างๆ ล่วงหน้าได้ถูกต้องแม่นยำ พระเกตุในราศีของท่านตรีโกณกับดาวมฤตยู ทุกอย่างเป็นผลดีเหมือนปาฏิหาริย์ มีธรรมะเป็นอำนาจปกป้องคุ้มครองตน

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านจะตกแต่งต่อเติมบ้านเรือน ให้เหมาะสมแก่ฐานะความเป็นอยู่ยิ่งขึ้น ได้ผลดีเกี่ยวแก่ไร่นาสวน ญาติมิตรที่ห่างเหินกันไปจะกลับมาใกล้ชิดกันอีก การเดินทางด้วยเรือไม่ปลอดภัย มีขโมยชุกชุม

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านได้รับโอกาสให้ทำการต่างๆ ได้ตามประสงค์ ถ้าท่านจะทำงานหรือไม่ไปทำงานผู้ใหญ่ก็ไม่ว่าอะไร มีการวางเงินสดไว้ในที่เปิดเผยล่อใจให้หยิบฉวยไปได้ แต่ท่านมีดาวดีคุ้มครองป้องกัน จึงปลอดภัยและทำแต่ความดี

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านมีความปลอดโปร่งโล่งใจจากข้อผูกมัดต่างๆ ถ้ามีโรคเรื้อรังอยู่ก็จะหายอย่างเด็ดขาด เหตุการณ์ใหม่ๆ ที่จะเกิดขึ้นเป็นสิ่งที่ท่านแก้ไขได้โดยง่าย รายได้ต่อไปนี้มั่นคงยั่งยืน ฐานะทางการเงินและความรักจะจีรังยั่งยืน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านมีดาวเสาร์ย้ายเข้าราศีเกิดวันนี้ 00.09 น. กิจการงานตำแหน่งหน้าที่กว้างขวางออกไป บริวารมากขึ้น ผู้ที่เผลอรับประทานอาหารตามใจตน น้ำหนักตัวจะเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ฐานะทางการเงินมั่นคงรวยแล้วไม่ยากจน

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านอาจทำตนเป็นคนยากจนผิดปกติ อย่างที่เรียกว่าผ้าขี้ริ้วห่อทอง ซึ่งอาจเป็นการเก็บเงินไว้เพื่อให้คนอื่นเอาไปใช้สบายๆ ก็ได้ ควรเมตตาผู้ที่อ่อนแอกว่าตามสมควร ไม่ควรซื้อสิ่งของตามโฆษณา

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านได้รับโอกาสดีต่างๆ หลายอย่าง เช่น คนโสดจะมีผู้ให้ความสนิทสนมด้วย ซึ่งมีทั้งสาวและพวกเป็นม่าย ท่านที่มีสตางค์มากๆ จะซื้อของมาประดับร่างกาย ได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงาน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านมีความสุขสบายตามสมควร ข้อที่ควรระวังอย่างยิ่งคือเรื่องการเงิน ซึ่งไม่ควรนำเงินสดก้อนใหญ่ออกมาให้ผู้อื่นพบเห็น ความลับที่รั่วไหลไปกับบริวารจะเป็นภัยแก่ท่าน ถ้ารับประทานอาหารไม่ระวังท้องจะเสียได้