ดวงท่านวันนี้ วันพฤหัสบดีที่ 30 พฤศจิกายน 2560 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร

วันนี้วันพฤหัสฯ โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าให้โทษ อาทิตย์เดินทางได้ลาภ จันทร์ทุกอย่างราบรื่น เหมาะเข้าพบลูกค้ารายสำคัญ อังคารเหมาะขอสินเชื่อจากธนาคาร พุธได้ลาภจากการเดินทาง พฤหัสฯสิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน ศุกร์เพื่อนฝูงทำให้เสียทรัพย์ งดสังสรรค์ทุกประเภท ส่วนเสาร์ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้คุณ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่ให้โอกาส เหมาะแสดงผลงานให้เป็นที่ปรากฏ การเงินหมุนเวียนดี เหมาะใช้จ่ายลงทุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก เดินทางได้ลาภ มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น สุขภาพไร้ปัญหา ความรักน่าอิจฉา ช่วงเวลาให้คุณ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้คุณ การงานโดยรวมไร้ปัญหา ติดต่อประสานงานราบรื่น การเงินหมุนเวียนดี เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน ขอสินเชื่อจากธนาคารจะได้ตามวงเงินที่ขอ คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน เสนอขายสิ่งใดลูกค้าเอาด้วยหมด ความรักปกติ ช่วงเวลาให้คุณ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้คุณ ติดต่อประสานงานราบรื่น สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่ให้คุณ เจ้านายให้โอกาสทำงานสำคัญ การเงินหมุนเวียนดี เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน ขอสินเชื่อจากธนาคารจะได้ตามวงเงินที่ขอ สุขภาพไร้ปัญหา ความรักลงตัว ช่วงเวลาให้คุณ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้คุณ การงานก้าวหน้า การค้าราบรื่น การเงินหมุนเวียนคล่อง นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า นักขายเข้าพบลูกค้าจะปิดการขายได้สำเร็จ ได้ลาภจากการเดินทาง บริวารทำเรื่องให้ปวดหัว สุขภาพไร้ปัญหา คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน ช่วงเวลาให้คุณ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้คุณ การงานก้าวหน้า การค้าราบรื่น คนรอบข้างให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนดี เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร ที่ลงทุนไปได้ผลกลับมาคุ้มค่า นักธุรกิจเหมาะขยายกิจการให้ก้าวหน้า สุขภาพไร้ปัญหา ความรักน่าอิจฉา ช่วงเวลาให้คุณ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาพลิกผัน การงานโดยรวมไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า ไม่ต้องพึ่งพาเงินกู้นอกระบบ แต่เพื่อนฝูงให้โทษ ให้ใครยืมเงินจะไม่ได้คืน สุขภาพไร้ปัญหา ความรักน่าอิจฉา ช่วงเวลาให้คุณ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้คุณ การงานไร้ปัญหา ผลงานก้าวหน้าเข้าตานาย หลายคนได้รับโอกาสทำงาน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะใช้จ่ายลงทุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก ผู้สูงอายุให้ลาภ อุปสรรคมาจากคนใกล้ตัว คนรักทำให้ยิ้มออก ช่วงเวลาให้คุณ 13.00-14.00 น.