ดวงประจำวันพุธที่ 29 พฤศจิกายน 2560 ราศีใดมีลาภลอยเสี่ยงโชค-ราศีใดได้ข่าวดีเรื่องเงิน

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านได้รับผลดีเป็นพิเศษ จากการฟื้นฟูบูรณะสิ่งชำรุดเสียหายต่างๆ ที่ได้เกิดขึ้นแล้ว เว้นแต่พยายามปลูกฝังคนไม่ดีให้เป็นคนดีเท่านั้นไม่สำเร็จ การลงทุนที่ไม่เป็นประโยชน์ ยังเกิดขึ้นต่อไปอีก

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านจะเกิดปากเสียงเถียงทะเลาะกับหุ้นส่วนผู้ร่วมงาน ดวงตาได้รับความกระทบกระเทือนอย่างมาก ถ้ามีอาการไม่ปกติแม้แต่เพียงเล็กน้อยควรพบแพทย์โดยเร็ว การไว้ใจผู้น้อยให้ทำงานแทนจะเสียผลอย่างยิ่ง

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านมีลาภลอยและผลประโยชน์อื่นๆ จากการทำงานสุจริตของท่าน ถ้ามีการเสี่ยงโชคใดๆ อย่าให้ผู้อื่นมารู้เห็น หรือเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย จะมีการพบปะติดต่อกับผู้มีโชคดี ไม่ควรลงแชร์หรือลงทุนอะไรใดๆ ทั้งสิ้น

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านจะมีโอกาสดีหลายวันที่จะได้ลาภลอยต่อเนื่อง และในระยะนี้ท่านกับเพื่อนก็อาจเหินห่างกัน เพราะต่างคนต่างมีภารกิจสำคัญ มีสัตว์เลี้ยงที่บาดเจ็บพลัดหนีเข้ามาอาศัยท่าน ได้ข่าวดีในเรื่องการเงินและรายได้อื่นๆ

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านได้รับชัยชนะในการแข่งขันต่างๆ รวมทั้งการต่อสู้ทางปัญญาความคิดด้วย เช่น เล่นหมากรุก เป็นต้น มีรายจ่ายเป็นเงินก้อนซึ่งไม่เกี่ยวแก่การลงทุนแต่อย่างใด เพื่อนที่ดีจะย้ายภูมิลำเนาและจะห่างกันเป็นเวลานาน

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านอารมณ์ไม่ค่อยดีโกรธง่าย มักถูกกระเบื้องบาด หนามตำ ประตูบาดมือ รับประทานอาหารรสจัดจนเกิดอาการท้องเสีย รายได้ประจำบางส่วนขาดหายไป ชอบยิงนกตกปลาล่าสัตว์โดยไม่จำเป็น

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านจะได้ใช้ชีวิตตามอุดมคติโดยไม่มีผู้อื่นเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย ได้บำเพ็ญคุณงามความดีไปตามลำพัง ดาวศุกร์ตัวการแห่งความยุ่งยากย้ายราศีไป ฟ้าแจ้งจางปางขึ้นมาทันที มองโลกและชีวิตด้วยความถูกต้อง

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านมีดวงชะตาที่สนุกสนานครึกครื้น ดาวศุกร์ย้ายเข้าราศีพิจิก 06.13 น. ท่านอาจมีปัญหาเรื่องดวงตาหรือต้องเข้าแว่น งานด้านเอกสารหนังสือหรือลายลักษณ์อักษรต่างๆ ได้ผลดีมาก ผู้ใหญ่ใช้ให้ทำกิจการส่วนตัวของเขา

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านได้รับข่าวดีจากคนรักคู่หมั้นคู่สมรส ถ้ามีปัญหายุ่งยากสิ่งใดที่ท่านแก้ไขเองไม่ได้ จะมีผู้ช่วยแก้ไขให้เรียบร้อยโดยเร็ว กิจการที่ท่านทำมานานๆ และมีผลดีมากนั้น อาจจะมาถึงจุดสะดุดและยุติลงได้โดยง่าย

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านจะได้ข่าวดีหรือได้ลาภจากผู้ใกล้ชิด ความเปลี่ยนแปลงต่างๆ ที่เกิดจากการงานของท่านในระยะนี้ จะมีผลกระทบก็ต่อเมื่อระยะยาวเท่านั้น ควรระมัดระวังการซื้ออาหารรับประทานตามริมถนนต่างๆ

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านอยู่ในสังคมหรือหมู่ชนที่ไม่ค่อยดีนัก ส่วนมากมักนินทาใครต่อใครวุ่นวายไปหมด แม้แต่ท่านเองถ้าลุกจากวงก็ถูกนินทาด้วย พระเกตุเล็งราศีเกิด จะรับลาภ สิ่งใดให้เป็นไปด้วยความระมัดระวังด้วย

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านได้รับความเมตตากรุณาจากผู้ใหญ่ในวงการงาน แต่ก็เป็นเวลาที่ผู้ใหญ่ของท่านมีศัตรูเหมือนกัน ตลาดใกล้บ้านท่านเวลานี้ มีการขายสัตว์เป็นๆ ทำอาหาร เช่น กุ้ง ปลา หอย นก ใช้ผู้อื่นฆ่าให้กินก็ไม่ดี