อลังการสุดๆ เปิดรางวัลมิสยูนิเวิร์ส 2017 ได้เงินเดือนมหาศาล-อพาร์ตเมนต์หรูในนิวยอร์ก

หลังจากสาวงามจากแอฟริกาใต้ ‘เดมี ลีห์ เนล ปีเตอร์ส’ วัย 22 ปี คว้ามงกุฎ Miss Universe 2017 ไปครอง ทำให้ผู้คนต่างจากทั่วโลกต่างจับจ้องและโฟกัสมายังสาวงามคนนี้

โดยเดมี-ลีห์เปิดใจว่า บุคคลที่เป็นแรงบันดาลใจที่สุดในชีวิตคือ น้องสาวต่างมารดา อายุ 10 ขวบที่พิการจากการเกิดมาไม่มีสมองส่วนที่เป็นซีรีเบลลัม (ควบคุมการเคลื่อนไหวของร่างกาย) แต่สู้ที่จะมีชีวิตอยู่อย่างสดใส

หลังจากนี้ ‘เดมี-ลีห์’ จะทำหน้าที่ Miss Universe 2017 ด้วยการเดินทางไปทั่วโลก เพื่อช่วยงานสังคมและการกุศลตลอด 1 ปี พร้อมรับรางวัลจากตำแหน่งนี้มากมาย

งานนี้เลยขอพามาดูรางวัลที่ Miss Universe 2017 ได้รับว่ามีอะไรบ้าง

เริ่มจากเงินเดือนของมิสยูนิเวิร์ส ตลอด 1 ปี ประมาณเดือนละ 20,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือ 652,000 บาท แถมยังมีอพาร์ตเมนต์สุดหรูในนิวยอร์ก พักได้ตลอดทั้งปี รวมทั้งมีสไตลิสต์จากองค์กรมิสยูนิเวิร์สดูแลเรื่องเสื้อผ้าหน้าผม อีกทั้งมีบริการดูแลผิวหน้าและผิวพรรณครบวงจร

นอกจากนี้ยังได้รับรองเท้า จากแบรนด์ Chinese Laundry Shoes & Accessories อุปกรณ์ทำผมและผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมจากแบรนด์ Farouk Systems และ CHI แถมเป็นสมาชิกตลอดทั้งปี พร้อมเทรนเนอร์ส่วนตัวที่ Gravity Fitness โรงแรม เลอ ปาร์กเกอร์ เมอริเดียน

ที่สำคัญ Miss Universe 2017 ยังได้ร่วมงานถ่ายภาพแฟชั่นกับบรรดาช่างภาพชั้นนำของวงการ และเป็นตัวแทนขององค์กรมิสยูนิเวิร์ส

ขอบคุณที่มา demileighnp