ดวงท่านวันนี้ ประจำวันอังคารที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ.2560 โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร

วันนี้วันอังคาร โดยรวมดวงชะตาให้โทษมากกว่าให้คุณ อาทิตย์ตัดสินใจมีโอกาสผิดพลาด ไม่เหมาะประชุมเรื่องสำคัญ จันทร์บริวารทำให้เสียทรัพย์ อังคารถ้าโชคไม่ดีอาจถูกทวงหนี้ พุธการเงินรับช้า แต่จ่ายเร็ว ไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร พฤหัสฯ เอกสารสัญญามีปัญหา งดทำนิติกรรมสัญญา ศุกร์เจรจาเรื่องเงินจะล้มเหลว ส่วนเสาร์มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้โทษ ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายตั้งแง่เป็นศัตรู ไม่เหมาะจัดประชุมเรื่องสำคัญ การเงินรั่วไหล เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะเสียมากกว่าได้ นักขายไม่เหมาะเข้าพบลูกค้า เจรจาเรื่องเงินจะล้มเหลว ความรักติดลบ ช่วงเวลาให้คุณ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้โทษ ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน ทำดีถือว่าเสมอตัว ผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็งให้โทษ ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน นักธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง บริวารทำให้เสียทรัพย์ งดใช้จ่ายลงทุน สุขภาพไร้ปัญหา คนรักทำให้หงุดหงิด ช่วงเวลาให้คุณ 12.00-13.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาพลิกผัน การงานไปได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรดีขึ้นหรือแย่ลง แต่การเงินรั่วไหล เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี เพื่อนฝูงทำให้เสียทรัพย์ ถ้าโชคไม่ดีอาจถูกทวงหนี้ถึงบ้านหรือที่ทำงาน งดเดินทางไกล สุขภาพไร้ปัญหา คนรักอยู่ในโอวาท ช่วงเวลาให้คุณ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้โทษ สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน คนรอบข้างสร้างปัญหา การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว ไม่เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ งดใช้จ่ายลงทุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะเสียมากกว่าได้ เพื่อนฝูงทำให้เสียทรัพย์ สุขภาพไร้ปัญหา คนรักเอาใจยาก ช่วงเวลาให้คุณ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้โทษ ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน ให้ลูกน้องบริวารถือเงินจะเกิดความเสียหาย เอกสารสัญญาผิดพลาด งดเดินทางไกล สุขภาพไร้ปัญหา คนรักชวนวิวาท ช่วงเวลาให้คุณ 12.00-13.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้โทษ คนรอบข้างสร้างปัญหา คนในครอบครัวทำให้หงุดหงิด คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา การเงินรั่วไหล นักธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง เจรจาเรื่องเงินจะล้มเหลว เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี สุขภาพไร้ปัญหา ความรักลงตัว ช่วงเวลาให้คุณ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้คุณ มีเสน่ห์ต่อคนรอบข้าง ติดต่อประสานงานทำได้ตามแผน คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก อุปสรรคมาจากคนในครอบครัว สุขภาพไร้ปัญหา ความรักลงตัว ช่วงเวลาให้คุณ 10.00-11.00 น.