ดวงประจำวันอังคารที่ 28 พฤศจิกายน 2560 ราศีใดได้ลาภเงินสด-ราศีใดเกิดศึกชิงรักหักสวาท

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านที่มีงานระยะไกลหรือมีสาขาหลายแห่ง จะมีการปรับปรุงกิจการให้กว้างขวางออกไปอีก มีบริวารที่เก่งๆ เข้ามาร่วมมือเป็นอันมาก ญาติที่สูงอายุจะเจ็บป่วย เล็กน้อย

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านจะผิดหวังกับการนัดพบกับบุคคลต่างๆ สนใจในเรื่องการรักษาพลานามัย แต่ก็อาจเกิดการเจ็บไข้ ขึ้นได้ ไม่ค่อยเชื่อถือในความจริงใจในผู้ที่ติดต่อเกี่ยวข้องกับท่าน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านได้ลาภเป็นเงินสดเพียงเล็กน้อย มีผู้เป็นบริวารของท่านนำลาภมาให้อย่างหลบๆ ซ่อนๆ จะมีเพื่อนใหม่ในระยะนี้ มีการเปลี่ยนตัวผู้ร่วมงานของท่านอย่างสับสน จะยุ่งยากเพราะเพื่อนต่างเพศ

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านทำกิจการงานไปตามปกติ แต่เครื่องมือเครื่องใช้ในการทำงานไม่เรียบร้อย เป็นอุปสรรคข้อขัดข้องธรรมดาในการทำงาน ได้รับการชดเชยต่างๆ ที่เสียหายจากภัยธรรมชาติ ไม่ควรเดินทางไกลโดยเฉพาะทางน้ำ

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านจะพบผู้ที่ปลอมตัวเป็นผู้เชี่ยวชาญต่างๆ เพื่อจะเข้ามาทำงานในบ้านท่านเขาอาจร้ายมาก ไม่ควรติดต่อกับคนแปลกหน้าในระยะนี้แม้จะคนรู้จักพามาก็ตาม การเงินไม่แน่นอน เพื่อนบ้านที่อยู่ด้วยกันมานานๆ จะย้ายไป

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านที่อยู่ในวัยหนุ่มสาวอาจเกิดปัญหาชิงรักหักสวาทกันขึ้น หรือไม่เช่นนั้นก็เป็นเรื่องของการเงินผลประโยชน์ สัตว์เลี้ยงของท่านจะทำร้ายสัตว์เลี้ยงของเพื่อนบ้าน หรือผู้คน ของเขา

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านจะทำกิจการต่างๆ ด้วยความมานะพยายาม และผลประโยชน์รายได้การเงินของท่านจะมีการเปลี่ยนแปลง ในเรื่องจำนวนเงินหรือวิธีการรับจ่าย ญาติผู้ใหญ่เพ่งเล็งจับผิดท่าน

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านที่มีความทุกข์วิตกกังวลอยู่ในใจเวลานี้ เหตุการณ์จะคลี่คลายไปในทางที่ดีอย่างน่าพิศวง จะมีผู้ช่วยกิจการจากผ่อนหนักเป็นเบาให้แก่ท่านได้ สิ่งแวดล้อมต่างๆ รวมทั้งปัญหาเพื่อนบ้านจะเป็นไปในทางที่ดีขึ้น

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านสนใจข่าวสารที่เกี่ยวแก่โรคภัยไข้เจ็บรวมทั้งยาและอาหาร มีความคิดที่จะลงทุนกับงานอดิเรกบางอย่าง น้ำหนักตัวจะเพิ่มขึ้นถ้าไม่ระวังตัวในเรื่องอาหาร การเที่ยวเตร่ร่วมกับหมู่คณะจะมีเรื่องร้ายเกิดขึ้น

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านไม่ได้รับความกระจ่างแจ้งในปัญหาที่เกิดขึ้นระยะนี้ กิจการงานยากลำบากยิ่งขึ้น การเงินรายได้ขึ้นๆ ลงๆ เอาแน่ไม่ได้ ไม่ควรเดินทางไกลไปในที่ไม่มีญาติพี่น้องของท่านอยู่ ไม่ควรนำอาวุธของท่านให้ผู้อื่นดู

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะมีความรู้สึกชอบเที่ยวชอบสนทนาพบปะผู้คน โดยไม่มีความมุ่งหมายพิเศษใดๆ ทั้งสิ้น มองหาช่องทางที่จะประกอบอาชีพใหม่ๆ โดยนำเงินออมที่ท่านมีอยู่ออกมาลงทุน ช่วยเหลือผู้อื่นสำเร็จ ทำให้รู้สึกฮึกเหิม

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านมีข้อขัดแย้งกับญาติที่เป็นสตรี ความคาดหมายต่างๆ มักผิดพลาด ปล่อยปละละเลยให้บริวารทำความผิด ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมีน 04.49 น. ไม่ควรเปิดเผยยอดเงินฝากของท่านแก่ผู้ใด ยังมีศัตรูอยู่