เปิดดวงชะตาสิ้นปี คนเกิดวันนี้ระวังเสียเงิน-เป็นหนี้ ต้องหมั่นทำบุญให้พ้นเคราะห์

ในช่วงเดือนธ.ค. ซึ่งเป็นช่วงสิ้นปี ดวงชะตาของใครหลายคนมีการเปลี่ยนแปลง โดยเปลี่ยนแปลงทั้งในด้านที่ดีและในด้านที่ต้องระมัดระวัง

ทางอาจารย์นำ เสขบุคคล ได้ทำนายดวงชะตาตามดวงวันเกิด ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 17 ธ.ค.

โดยท่านที่เกิดวันจันทร์ มีเกณฑ์เกี่ยวกับการลงทุน กิจการค้าขายอยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสสร้างรายได้มากขึ้น แต่ในขณะเดียวกันก็มีเกณฑ์เสียหายทางการเงินด้วยเพราะมีปัจจัยเสี่ยงต่อระบบสินเชื่อ-เครดิต ดังนั้นต้องวางแผนในการใช้จ่ายให้ดี ส่วนดวงมีทั้งเรื่องที่ดีและเสียเข้ามาพอๆ กัน มีโอกาสได้โชคลาภ มีความรักใหม่ หรือมีบุตรหลานเพิ่ม ถ้ากิจการไม่ก้าวหน้ามีจุดติดขัดให้หมั่นทำบุญให้มากหรือบ่อยๆในช่วงนี้ แล้วจะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือ

ท่านที่เกิดวันอังคาร จะมีความสำเร็จในหน้าที่การงานมากขึ้น ฐานะหรือตำแหน่งหน้าที่การงานจะเป็นในทิศทางบวก กิจการดี มีโอกาสซื้อที่ดิน รถ หรือบ้านใหม่ มีความราบรื่นในชีวิต ได้เดินทางไกล แต่ให้ระวังคนรอบข้าง คนใกล้ชิดจะนำปัญหามาให้ รวมถึงปัญหาที่เกิดจากความประมาท ใจร้อน อุบัติเหตุ ตลอดจนปัญหาเชิงชู้สาวหรือความขัดแย้งกับเพศตรงข้าม สุขภาพอาจมีการเจ็บป่วย มีเกณฑ์โยกย้ายหรือเปลี่ยนแปลงด้านที่อยู่อาศัยหรือที่ทำงาน จะมีความเหน็ดเหนื่อยและลำบากใจเกี่ยวกับเพื่อนพ้องบริวาร ผู้ใหญ่ หรือ เจ้านาย

ท่านที่เกิดวันพุธ มีเกณฑ์การงานที่โดดเด่น การขยายกิจการ การงานคล่องตัวมากขึ้น มีโอกาสสร้างฐานะได้ดี ได้เดินทางไกลหรือย้ายถิ่นฐาน ในด้านความรักที่เข้ามาก็ต้องการความโปร่งใสชัดเจน มิเช่นนั้นจะเป็นความรักแบบฉาบฉวย ทำให้โกลาหลร้อนใจ รวมทั้งให้ระวังเรื่องคดีความหรือความแตกแยกในครอบครัว ช่วงเดือนนี้เป็นช่วงที่อารมณ์จะหงุดหงิดได้ง่ายขึ้น พ่อแม่ หรือผู้ใหญ่ในครอบครัวจะเจ็บป่วย ระวังการกระทบกระทั่งทางด้านคำพูดกับผู้อื่น ต้องใช้ความอดทนอดกลั้น

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี มีเกณฑ์สร้างหรือขยายกิจการและโครงการใหม่ๆ มีความก้าวหน้า มีโชคลาภ มีรถ มีบ้าน มีโอกาสได้พบความรักดีๆ มีเกณฑ์ได้บุตรหลาน เรียกว่าจะเกิดสิ่งที่ดีๆ ขึ้นในชีวิต ขอให้หมั่นทำบุญเข้าวัดปฏิบัติธรรมจะช่วยให้ชีวิตเจริญ จะทำกิจการงานสิ่งใดก็ล้วนแต่สำเร็จผลที่ดี แต่ให้ระวังการใช้จ่าย หากวางแผนไม่ดีมีเกณฑ์จะเป็นหนี้สินได้ เพราะเป็นช่วงเวลาที่กำลังคิดถึงความมั่นคงของชีวิต มีความกระตือรือร้นมากขึ้น สู้ชีวิตมากขึ้น

ท่านที่เกิดวันศุกร์ มีเกณฑ์ซื้อบ้านหรือที่อยู่อาศัยใหม่ หรือมีการเปลี่ยนแปลง โยกย้าย ที่อยู่อาศัย มีโอกาสเดินทางต่างประเทศ จะได้ลงทุนเพิ่มหรือเกิดผลประโยชน์รายได้ที่ดีขึ้นแม้จะมีปัญหาติดขัดบ้าง เพราะมีภาระค่าใช้จ่ายสูง ลงทุนสูง จึงควรระวังปัญหาการบริหารเงิน ช่วงนี้มีเกณฑ์เหน็ดเหนื่อยมากขึ้น มีสิ่งที่ต้องรับผิดชอบมากขึ้นในทางที่เป็นปัญหาให้แก้ไขที่มากมาย ให้ระวังเรื่องการขัดแย้ง ต้องโทษ มีคดีความ หรือมีคนคิดร้าย ถูกใส่ร้ายใส่ความ

ท่านที่เกิดวันเสาร์ มีโอกาสก้าวหน้าในหน้าที่การงานและเกิดความมั่นคง มีการซื้อบ้าน ซื้อรถ จะได้เดินทางไกล ใครที่โสดอยู่ก็จะมีความรักเข้ามา คนมีแฟนก็มีเกณฑ์ได้แต่งงานสูง แต่ระวังปัญหาการทะเลาะกันเพราะความหึงหวง อารมณ์ร้อน การระแวงที่เกินเหตุ ควรระวังเรื่องสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามให้ดี ห้ามผิดศีลธรรมหรือผิดคู่ครองเด็ดขาด ระวังปัญหามือที่สามเข้ามาทำร้าย ถ้าไม่อยากให้หน้าที่การงานมัวหมองอย่าทำในสิ่งที่ผิดๆทั้งหลาย

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ (6.00-18.00) ผลประโยชน์ รายได้ มีเกณฑ์ขยับตัวดีขึ้น การเงิน โชคลาภก็จะดีขึ้นด้วย แต่ต้องรู้จักวางแผนการใช้เงิน จะประสบความสำเร็จ โชคดี และร่ำรวย มีโอกาสได้เปิดกิจการใหม่ เพราะมีดวงขยายตัวทางด้านการเงิน การค้า การลงทุน มีผู้อุปถัมภ์ช่วยเหลือ แต่อย่าประมาทถ้าใช้เงินโดยไม่วางแผนอาจเกิดปัญหาได้ มีเกณฑ์ที่จะได้บ้านใหม่ หรือเดินทางไกลไปต่างประเทศ ท่านที่ยังโสดอยู่มีโอกาสแต่งงานหรือมีบุตรด้วย

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ (เวลา 18.00 ถึง05.59 ของเช้าวันจันทร์) มีเกณฑ์ได้ซื้อบ้านหรือที่อยู่อาศัยใหม่ รวมถึงรถใหม่ งานใหม่ที่มั่นคงขึ้น สร้างฐานะได้ดีขึ้น หากต้องการเพิ่มพูนความรู้ก็มีโอกาสด้านการเรียนการศึกษาเข้ามา จะได้รับความสำเร็จที่ดี เช่น เลื่อนตำแหน่ง และมีชื่อเสียง ให้ระวังเรื่องสุขภาพ จะเจ็บป่วยไม่สบายง่าย รวมถึงการเสียของรักหรือพลัดพรากจากคนรัก รวมถึงให้ระวังโดนเพื่อนพ้องเอารัดเอาเปรียบหรือทำให้เกิดปัญหาความวุ่นวาย ช่วงนี้ให้ระวังจะเกิดปัญหาในครอบครัว ทะเลาะกับคู่ครองคนรัก จะมีการออกจากงานที่เก่าไปเพื่อไปหางานใหม่ๆซึ่งมีเกณฑ์ที่จะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีกว่าเดิม