“ตูน” เผยความรู้สึกหลังผ่าน 1,000 กิโลเมตร ไม่ใช่สิ้นสุดครึ่งแรก แต่กำลังเริ่มประสบการณ์ใหม่

เมื่อ 17.10 น. ตูน บอดี้สแลม วิ่งเข้าจุดเช็คพ้อทย์ ที่ครัวชมวาฬ 2 หน้าวัดสี่แยกบ่อนอก ตำบลบ่อนอก อำเภอเมืองจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ จบเซตที่ 3 วิ่งรวมระยะทางแล้ว 1010 กิโลเมตร ผ่านไปเกือบครึ่งทางแล้วสำหรับจุดหมายปลายทางที่ อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย ในโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ระยะทางวิ่งรวม 2191 กิโลเมตร กับยอดบริจาคเกือบครึ่งทางเช่นกัน จากเป้าหมาย พี่ตูนบอดี้สแลมตั้งไว้คือ 700 ล้านบาท กลับยอดบริจาคล่าสุด กว่า 343,400,000 บาทแล้ว

สำหรับในเซตที่สามนี้บรรยากาศยังคงอบอุ่นไปด้วยประชาชนจำนวนมากที่มารอต้อนรับตลอดเส้นทางวิ่งโดยนำเงินบริจาคมามอบให้กับตูน กันอย่างคึกคัก บางรายระหว่างรอคอยตูนวิ่งมาถึง ก็ชมกันไลฟ์สดของแฟนเพจก้าว เพื่อติดตามการวิ่งของตูนบอดี้สแลม อย่างใกล้ชิดตลอดเวลา

ล่าสุดขณะนี้ ตูนและทีมงานได้พักหลังจบเซตเป็นเวลา 50 นาที จากนั้นจะวิ่งต่อในเซตที่ 4 เริ่มจากครัวชมวาฬ ต.บ่อนอก อ.เมือง มุ่งหน้าปั๊มน้ำมัน ปตท.สมบูรณ์ทรัพย์ปิโตเลียม อำเภอกุยบุรีจังหวัดประจวบคีรีขันธ์

ในขณะที่หนุ่มตูน โพสต์ผ่านไอจี ถึงความรู้สึก ว่า “Day27…เพิ่งผ่านกิโลเมตรที่1,000เมื่อช่วงการวิ่งที่ผ่านมา…หลายคนบอกว่าที่คือจุดสิ้นสุดของครึ่งแรก…แต่ผมมองว่านี่คือการเริ่มต้นใหม่ของประสบการณ์อีกครึ่งต่างหาก :)”