ดวงวันจันทร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2560 ราศีใดได้ลาภจากสตรี-ราศีใดเปลี่ยนแปลงเรื่องงานน่าพิศวง

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านพบกับความเปลี่ยนแปลงต่างๆ ของสิ่งแวดล้อม และการงานอย่างน่าพิศวงบางเรื่องก็ดีบางเรื่องก็ไม่ดี แต่ทุกเรื่องจะไม่จีรังยั่งยืน ในที่สุดจะเข้าสู่ปกติไม่ภายในหนึ่งสัปดาห์ก็หนึ่งเดือน ข้อสำคัญมักขัดแย้งกันเอง

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านไม่พอใจในสิ่งแวดล้อมและความเป็นอยู่ ได้ในสิ่งที่ไม่พอใจสิ่งที่พอใจกลับไม่ได้ เวลาที่ผ่านไปจะช่วยทุกสิ่งทุกอย่างให้ดีขึ้น ไม่ควรปฏิเสธความหวังดีของผู้ใหญ่ ไม่ควรให้คนแปลกหน้าเข้าบ้าน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านอยู่ในความขัดแย้งกับกลุ่มชนสองฝ่าย ถ้าเข้าข้างใดข้างหนึ่งจะเป็นผลเสียต่อไปในอนาคต ควรปล่อยให้ผ่านไปตามยถากรรมดีกว่า ให้เวลาเป็นเครื่องตัดสิน ไม่ควรเข้าไปในที่เสื่อมโทรมหรือดงนักเลงอันธพาล

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านทำกิจการงานต่างๆ สำเร็จด้วยดี เพราะมีความตั้งใจจริงและทุ่มเทกับการงานนั้นๆ ความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ที่ท่านมีต่อญาติมิตรและบริวาร เพื่อให้เกิดความสามัคคีกลมเกลียวกันเป็นหมู่คณะได้ผลดี

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านมีความคิดจิตใจและการงานเกี่ยวพันกับสิ่งแวดล้อมมาก ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นที่ไหนก็มีผลกระทบถึงท่านไม่มากก็น้อย จะซื้อของที่ผู้อื่นเห็นว่าเป็นความฟุ่มเฟือย เหตุการณ์ที่เกิดแก่พี่น้องมีทั้งพอใจและไม่พอใจ

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านจะทำอะไรหักโหม เมื่อตั้งใจทำอะไรแล้วก็มุ่งหน้าทำจนจะสำเร็จ แต่ถึงอย่างไรก็อยู่ในความถูกต้องดีงามเสมอ ท่านไม่ใช้อำนาจไปในทางทุจริต พบรักหรือคู่รักนำลาภมาให้ ไม่ควรขัดแย้งกับผู้ใหญ่ใดๆ ในวันนี้

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านมีชีวิตที่สนุกสนานมากมีความ เป็นอยู่สุขสบาย จากสิ่งแวดล้อมและความเข้าใจ ดาวพฤหัสบดีและดาวศุกร์อยู่ในราศีของท่าน การดำเนินชีวิตอยู่ในหลักเกณฑ์ของศีลธรรม คนโสดมีผู้ใหญ่เป็นอุปสรรคในความรัก

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านมีความคิดเห็นขัดแย้งกันใน ตัวเอง จะทำอะไรก็ตามถ้ามีผู้อื่นรู้เห็นจะต่อต้าน การลงทุนต่างๆ แทบจะไม่มีทางเป็นไปได้ ข่าวสารที่ได้รับเป็นสิ่งถูกต้องแม่นยำ เอกสารหนังสือหรือข้อมูลต่างๆ ก็เช่นเดียวกัน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านทำกิจการต่างๆ อย่างค่อยเป็นค่อยไปดีกว่ารวบรัด ญาติมิตรสนิทมีสิ่งแปลกๆ ใหม่ๆ มาให้ท่านดูรู้เห็น การเข้าไปในทำเลที่เปลี่ยวมีอันตรายต่อท่าน ไม่ควรรื้อฟื้นเรื่องเก่าๆ ที่ผ่านไปแล้ว

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านจะรับทราบเรื่องราวที่มีผู้เปิดเผย แท้จริงก็ไม่ใช่ความลับอะไรใดๆ ทั้งสิ้น มีผู้แนะนำการแสวงหารายได้ใหม่ๆ ให้แก่ท่าน จะมีเพศตรงข้ามที่เป็นคนแปลกหน้ามาติดต่อด้วย ท่านควรสงวนบทบาทและท่าทีพอสมควร

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านได้ลาภจากพี่ป้าน้าอาหรือสตรีผู้ใหญ่ มีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูงแต่เป็นไปด้วยความเต็มใจของท่าน เด็กๆ ในบ้านถูกรังแกหรือถูกสัตว์เลี้ยงของเพื่อนบ้านกัด ถ้าเห็นอะไรผิดปกติควรสืบให้รู้ถึงที่มา

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านยังมีดาวอังคารเล็งจนถึงสิ้นเดือนนี้ เพราะฉะนั้นจึงต้องระวังในเรื่องการเงิน ไม่ควรนำเงินสดติดตัวไปไหนจำนวนมากๆ การเดินทางทางเรือไม่ปลอดภัยรวมทั้งการใช้ห้องน้ำสาธารณะด้วย