ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายน 2560 ราศีใดคู่ครองให้ลาภ-ราศีใดได้เงินเพิ่มขึ้นเงียบๆ

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

เมษเพื่อนที่เป็นนักร้องนักแสดงจะเจ็บไข้ พฤษภคู่ครองนำลาภมาให้ มิถุนมีรายได้เพิ่มขึ้นอย่างเงียบๆ กรกฎคนรับใช้เก่าแก่นำลาภมาให้ สิงห์ได้ช่วยเหลือผู้มีชื่อเสียงที่ตกทุกข์ได้ยาก กันย์มีอิทธิพลสูงขึ้นโดยไม่รู้ตัว ตุลไปไหนทำอะไรมักรู้สึกว่ามีผู้สอดรู้สอดเห็นเสมอ พิจิกงานสำเร็จเพราะความเพียร ธนูมักคิดว่าเป็นโรคใดโรคหนึ่งซึ่งไม่ได้เป็น มังกรจะไม่ค่อยรอบคอบในเรื่องการเงิน กุมภ์มีผู้พยายามผูกมิตรกับท่าน มีนมักใกล้ชิดกับผู้หลักผู้ใหญ่หรือผู้มีอิทธิพล

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านได้พบเรื่องราวที่เสกสรรปั้นแต่งขึ้นเองเป็นอันมาก บางเรื่องก็น่าเชื่อถืออย่างยิ่ง ผู้ที่พูดไม่จริงกับท่านในวันนี้ไม่ได้แสดงตัวว่าต้องการอะไร เพื่อนที่เป็นนักร้องนักแสดงจะเจ็บไข้

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านอาจต้องรับผิดในกรณีไม่ได้กระทำผิด จะ มีผู้นำสิ่งที่ไม่เป็นมงคล เข้ามาไว้บ้าน คู่ครองนำลาภมาให้ ถ้ายังโสดจะพบความรัก ผู้ที่มี ชื่อเสียงหรือมีอิทธิพลจะไปมาหาสู่ ทำชื่อเสียงให้แก่ท่าน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านทำงานอย่างหักโหมไม่เห็นแก่เหน็ดเหนื่อย มีรายได้เพิ่มขึ้นอย่างเงียบๆ หรือได้ รับของขวัญของรางวัลอันมีค่า การเดินทางเป็นหมู่คณะจะมีศัตรูเข้ามาปน ไม่ควรให้บ้านท่านเป็นที่นัดพบของคู่รักที่ไม่ใช่ญาติท่าน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านมีการติดต่อพบปะกับผู้หลักผู้ใหญ่เป็นอันมาก ได้รับผลประโยชน์เล็กๆ น้อยๆ จากบ้านเรือนหรือเรือกสวนไร่นา คนรับใช้เก่าแก่นำลาภมาให้ คิดอะไรล่วงหน้ามักไม่พลาดได้เครื่องประดับที่มีราคาและสวยงาม

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านจะมีการติดต่อ กับญาติผู้ใหญ่ที่เป็นผู้ชาย ซึ่งเขาอาจนำลาภมาให้ท่านก็ได้ มีการใช้จ่ายที่ต้องรักษาฐานะทางสังคม ได้ช่วยเหลือผู้มีชื่อเสียงที่ตกทุกข์ได้ยาก การเที่ยวเตร่สนุกสนาน กับญาติมิตรไม่เป็นผลดี

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านมีอิทธิพลสูงขึ้นโดยไม่รู้ตัว แม้แต่ผู้มีอำนาจยังเกรงใจท่าน จะ ซื้อยาหรืออาหารที่ไม่มีประโยชน์อะไรใดๆ ทั้งสิ้นซึ่งต้องทิ้งไป จะลงทุนในงานธุรกิจต่างๆ ซึ่งขาดทุนอย่างไม่มีปัญหา

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านไม่ได้รับความพอใจจากสิ่งแวดล้อมและ ผู้ใกล้ชิดต่างๆ ความเป็น ผู้มีใจโอบอ้อมอารีของท่าน ช่วยให้ปลอดภัยได้อย่างมาก เพราะหมู่นี้ ท่านไปไหนทำอะไรมักรู้สึกว่ามีผู้สอดรู้สอดเห็นเสมอ

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านได้รับข่าวดีได้รับเอกสารหนังสือหรือข้อมูลต่างๆ อันเป็นประโยชน์แก่ข้อมูลของท่าน ไม่เหมาะที่จะไปมั่วสุมกับหมู่ชนจำนวนมากๆ หรือเสพสุราอาหารร่วมกันเป็นหมู่คณะ งานสำเร็จเพราะความเพียร

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านได้รับผลดีในการทำงานร่วมกับพวกพ้องหุ้นส่วนและผู้ร่วมงาน ถ้ามีปัญหาอะไรก็ตามมักมี ผู้ช่วยเหลือแก้ไขให้ผ่านไปได้ มักคิดว่าเป็นโรคใดโรคหนึ่งซึ่งไม่ได้เป็น จะมีผู้มาชักจูงความคิดของท่านให้ผันแปร

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านมีการติดต่อที่ดีต่อผู้ใหญ่ของคู่หมั้นคู่สมรสทั้งพี่น้องของเขาด้วย จะไม่ค่อยรอบคอบในเรื่องการเงิน ถ้ารู้จักกับผู้วิเศษไม่ควรแนะนำให้ผู้อื่นรู้จักด้วย เพราะอาจจะเป็นตัวปลอม

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านมีดวงจันทร์ในราศีเกิดซึ่งเล็งกับพระเกตุ มีผู้พยายามผูกมิตรกับท่านโดยไม่มีเหตุผลอะไรใดๆ ทั้งสิ้น เป็นเรื่องที่ท่านควรระมัดระวังตัวให้ดี ไม่ควรจ่ายเงินมากๆ เพื่อซื้อของขลังของรางวัลต่างๆ

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านมักใกล้ชิดกับ ผู้หลักผู้ใหญ่หรือผู้มีอิทธิพล แม้แต่พวกนักเลงก็ยังเกรงใจท่าน อันเป็นเรื่องที่ดีและไม่ดีปนกัน มีผู้เป็น ม่ายมาติดต่อใกล้ชิดถ้าท่านยังโสด บริวารชอบเที่ยวเตร่ดึกๆ ดื่นๆ