ราศีใดได้รับของขวัญ-รางวัลหรือมีลาภเป็นการส่วนตัว ดวงประจำวันเสาร์ที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ.2560

ดวงใครดวงมัน หมอทรัพย์ สวนพลู

เมษได้รับความสุขสบายในชีวิตพอสมควร พฤษภระวังผิดพลาดเรื่องเงิน มิถุนอาจทำเงินหาย กรกฎอาจทำทรัพย์สินหายในที่ทำงาน สิงห์ไม่ควรยุ่งกับเพื่อนบ้าน กันย์ได้รับผลประโยชน์จากผู้ใหญ่ ตุลการเงินไม่ราบรื่น พิจิกระวังคำพูดจะทำให้เกิดความเข้าใจผิดได้ง่าย ธนูอาจถูกนินทาแต่ไม่เดือดร้อนเพราะดวงท่านดี มังกรได้รู้ความลับจากคนใกล้ชิด กุมภ์ได้พบเหตุประหลาดหรือคนที่มีพฤติกรรมแปลกๆ มีนการงานจะมีการเปลี่ยนแปลง

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านได้รับความสุขสบายในชีวิตประจำวันพอสมควร เรื่องที่เป็นปัญหาหรืออุปสรรคก็ทุเลาเบาบางไป ข้อขัดแย้งระหว่างท่านกับผู้ใหญ่ก็จบสิ้นลง ไม่ควรไกล่เกลี่ยให้ผู้ที่โกรธกันคืนดีกัน โดยเฉพาะผู้ใหญ่

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านที่ทำงานในเรื่องเอกสารหนังสือหรือข้อ มูลต่างๆ ควรระมัดระวังในการใช้คำพูดและการสื่อความเข้าใจ ไม่ควรให้ผู้อื่นใช้เครื่องมือสื่อสารของท่าน เรื่องการเงินมีโอกาสที่จะพลาดพลั้งมาก

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านไม่ควรพูดคุย หรือสนทนาโต้ตอบกับ ผู้ที่มีความในใจต่อกัน แม้แต่จะพูดยกย่องก็ไม่ควร เพราะเขาจะไม่เข้าใจ เป็นวันที่ท่านอาจทำสตางค์หายได้โดยง่าย หรือลืมไว้แล้วหาไม่พบ

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านที่ทิ้งทรัพย์สินเล็กๆ น้อยๆ ไว้ในที่ทำ งาน ของเหล่านั้นอาจสูญ หายได้ ผู้ที่มีความรู้พิเศษจะแสดงความสามารถให้ท่านเห็นเป็นส่วนตัว ญาติมิตรที่เข้มแข็งกล้าหาญจะไปมาหาสู่เป็นอันมาก

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านได้ลาภเป็นทรัพย์สินสิ่งของจำนวนหนึ่ง อันเป็นสิ่งสวยงามและ มีค่า จะเข้มงวดกวดขันในการใช้จ่ายเงินทอง ได้ลาภเป็นพิเศษแบบนานทีปีหน ไม่ควรยุ่งกับเพื่อนบ้าน ไม่ควรให้ใครยืมโทรศัพท์หรือโทรสารไปใช้

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านได้รับผลประโยชน์ และสิ่งดีงามจากผู้ใหญ่และผู้ที่เป็นนายงาน ได้รับของขวัญของรางวัลหรือมีลาภเป็นการส่วนตัวของท่านเอง การเดินทางมักไม่ค่อยระวังตัว อาจเกิดอุบัติเหตุได้ โดยง่าย

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านมีโชคดีทั้งในเรื่องการงานการเงินและความรัก ผู้ที่ยังไม่มีความรักเลยจะมีคนมาติดต่อ แสดงความเห็นอกเห็นใจ เรื่องรายได้และผลประโยชน์ต่างๆ ทางการเงินไม่ราบรื่น ท่านจะเดือดร้อนในเรื่องที่ท่านประมาท

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านพูดจากับผู้ใหญ่ควรระวังให้มาก บางทีเขาเพ่งเล็งท่านในทางที่ไม่ดีอยู่แล้ว ถ้าท่านพูดไม่ดีก็จะไปกันใหญ่ เป็นวันที่คนเราอาจเกิดความเข้าใจผิดกันได้ง่ายๆ อาจมีแขกที่ท่านไม่ได้เชิญเข้ามายุ่งยากในบ้าน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านอาจถูกนินทาใส่ร้ายต่างๆ นานา แต่ถึงอย่างไรก็ไม่มีใครสามารถ ทำให้ท่านได้รับความ เดือดร้อน เพราะดวงของท่านดีมาก มีผู้รบกวนเรื่องการเงินของท่านเล็กๆ น้อยๆ เครื่องประดับมีค่าจะหาย

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านได้รับการติดต่อ กับคนแปลกหน้า หรือมีผู้เข้ามาเสนอความคิดแปลกๆ ไม่ว่าทางวาจาหรือโทรศัพท์ท่านไม่ควรรับฟัง มีคนที่ไม่ รู้จักมาหาที่บ้านในเวลากลางคืน ผู้ใกล้ชิด จะบอกความลับบางอย่างที่ท่านไม่รู้

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านพบเห็นเหตุ ที่น่าตื่นเต้นแปลก ประหลาด ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีกุมภ์ 19.38 น. ผู้คนที่มีพฤติกรรมแปลกประหลาดจะเข้ามาเกี่ยวข้องกับท่านที่บ้าน หรือที่ทำงาน ท่านไม่ควรเกี่ยวข้องด้วย

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านมีการติดต่อกับผู้ใหญ่หรือผู้มีอิทธิพลในสังคม รู้เรื่องต่างๆ ที่ปิดบังกันมานาน งาน ด้านเอกสารหนังสือหรือการแสดงความคิดเห็นต่างๆ ไม่เหมาะกับท่านในวันนี้ การงานจะมีการเปลี่ยนแปลงในเร็วๆ นี้