ดวงประจำวันศุกร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2560 ราศีใดญาติให้ลาภ-ราศีใดได้รับเงินสดก้อนหนึ่งวันนี้

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านไม่ควรเสี่ยงกับความหวังใดๆ ในวันนี้ ไม่ว่าจะเป็นการลงทุนหรือทำการสิ่งใดก็ตาม เอกสารสำคัญชำรุดหรือสูญหาย โจรผู้ร้ายแถวบ้านท่านชุกชุมมาก อาจมุ่งหมาย ทรัพย์สินบ้านท่านเป็นพิเศษ

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านทำกิจการต่างๆ เป็นผลดี โดยเฉพาะงานบริการช่วยเหลือผู้อื่น ได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ การเดินทางไม่ได้รับความสะดวก บริวารช่วยเหลือการงานอย่างแข็งแรง มีอุปสรรคในชีวิตประจำวันพอสมควร

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านคิดอะไรไม่ค่อยสะดวกมีผู้คอยขัดคอหรือจับผิดอยู่เสมอ ไม่ควรคาดหมายผลประโยชน์หรือการเงินให้แก่ผู้ใด อาจทำกระเป๋าสตางค์หายในร้านอาหาร เดินทางไม่ได้รับความสะดวก ได้ลาภจากญาติที่อ่อนกว่า

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านคาดหมายเหตุการณ์สิ่งใดไว้มักไม่พลาด กิจการงานในชีวิตประจำวันดำเนินไปด้วยดี พอใจจากสิ่งแวดล้อมทั่วไป แก้ปัญหาให้ญาติมิตรที่อยู่ห่างไกล ได้รับของขวัญของรางวัลอันมีค่าจากบริวารชั้นผู้น้อย

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านจะทำทรัพย์สินที่มีค่าชำรุดเสียหายจำนวนหนึ่ง มีการใช้จ่ายเงินทองสิ้นเปลืองมาก ญาติมิตรไปมาหาสู่เป็นอันมาก อาจมีการซ่อมแซมบ้านเป็นการใหญ่ มีประสบการณ์แปลกๆ เกิดขึ้นในทางที่ดี

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านอาจเกิดขัดแย้งกับบริวารหรือ ผู้ร่วมงานชั้นผู้น้อย ได้รับการเสนอผลประโยชน์รายได้ทางการเงินจากผู้หวังดีต่อท่าน แต่โอกาสอาจจะยังไม่เหมาะนักก็ได้ ความเป็นอยู่ในชีวิตประจำวันดีขึ้นเรื่อยๆ

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านดำเนินชีวิตอยู่ในทำนองคลองธรรม มีความหวังดีต่อญาติมิตร และผู้ที่ติดต่อกับท่าน ไม่ควรลงทุนในวงเงินก้อนใหญ่ ถ้าตัดสินใจผลีผลามในเรื่องความรัก จะเกิดความเสียหายขึ้นได้

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านมักมีความคิดเห็นว่ากิจการที่จะกระทำต่อไป เป็นเรื่องง่ายดายไปเสียทั้งนั้น ความจริงมีปัญหารออีกเพียบ ไม่ควรติดต่อซื้อขายอย่างรีบด่วนกับใครๆ เพราะอาจเป็นของผิดกฎหมาย อาจมีการเดินทางไกล

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านมักบังคับเหตุการณ์ให้เป็นไปตามความตั้งใจ ซึ่งเหตุการณ์มักไม่เป็นผลดีแก่ท่าน โดยเฉพาะการกวดขันในเรื่องการ กระทำและความประพฤติของบริวาร ได้ผลดีในการทวงหนี้และการติดตามผลประโยชน์ต่างๆ

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านได้รับเชิญไปงานเลี้ยงขนาดใหญ่ ได้รับความสนุกสนานและความตื่นเต้นเป็นอันมาก เงินสดในกระเป๋าอาจจะหาย เพราะท่านไม่ระมัดระวังตัวเอง ได้ข่าวดีจากทางไกล ได้รับคำยกย่องในทางการงานจากผู้ใหญ่

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านทำกิจการงานได้ผลดีเต็มที่ มีวิธีหาประโยชน์ต่างๆ ด้วยความสะดวกและสุจริต สามารถติดต่อทำความเข้าใจกับ ผู้อื่นได้ด้วยความเรียบร้อย เดินทางมีผู้รับส่งให้ความสะดวก ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งในวันนี้

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านจะได้ติดต่อกับญาติมิตรที่เป็น คนต่างภาษาหรือต่างประเพณี มีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องผลประโยชน์การเงินเล็กๆ น้อยๆ แต่มิได้มีการสูญเสียใดๆ บริวารทำ ความดีต่อท่านอย่างเกินคาด