ดวงท่านวันนี้ประจำวันพุธที่ 22 พฤศจิกายน 2560 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร

วันนี้วันพุธ โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อาทิตย์ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาสทำงาน จันทร์ห้ามค้ำประกันใครเด็ดขาด อังคารการเงินไร้ปัญหา แต่ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน พุธเอกสารสัญญาผิดพลาด พฤหัสฯการเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร ศุกร์คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน ส่วนเสาร์ได้ลาภจากการเดินทาง แต่คนรอบข้างสร้างปัญหา

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้คุณ ติดต่อประสานงานราบรื่น สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน แข่งขันเรื่องใดจะได้รับชัยชนะ ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส การเงินหมุนเวียนดี เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน ที่ลงทุนไปได้ผลกลับมาคุ้มค่า เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ ความรักลงตัว ช่วงเวลาให้คุณ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาพลิกผัน การงานก้าวหน้า ติดต่อประสานงานราบรื่น ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส แต่การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน ของมีค่าติดตัวระวังสูญหาย ห้ามค้ำประกันใครเด็ดขาด เดินทางระวังอุบัติเหตุ คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน ช่วงเวลาให้คุณ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้โทษ มีหลายเรื่องให้หงุดหงิด ต้องรักษาระดับอารมณ์ให้ดี ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน ผู้ใหญ่เจ้านายอย่าได้หวังพึ่งพา เสนองานต่อที่ประชุมระวังข้อมูลผิดพลาด แต่การเงินหมุนเวียนคล่อง นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า ความรักติดลบ ช่วงเวลาให้คุณ 12.00-13.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้โทษ การงานโดยรวมไปได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรดีขึ้นหรือแย่ลง แต่การเงินรั่วไหล ไม่จำเป็นอย่าควักเงินออกจากกระเป๋า ทำธุรกรรมเรื่องเงินระวังเอกสารสัญญาผิดพลาด มีคนชวนลงทุนทำธุรกิจต้องปฏิเสธ คนรักเอาใจยาก ช่วงเวลาให้คุณ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้คุณ งานเยอะไม่ใช่ปัญหา ถือคติทำไปเรื่อยๆ เดี๋ยวก็เสร็จ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก คนโสดจะไม่เหงาอีกต่อไป ช่วงเวลาให้คุณ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้คุณ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน เหมาะเข้าพบผู้ใหญ่เจ้านาย การเงินหมุนเวียนดี ตัวเลขในบัญชีเป็นบวก เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลตอบแทนคุ้มค่า คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน ได้ลาภจากเพศตรงข้าม คนรักทำให้ยิ้มออก ช่วงเวลาให้คุณ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาพลิกผัน ติดต่อประสานงานราบรื่น คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ แต่การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี ถ้าโชคไม่ดีอาจถูกเพื่อนฝูงขอยืมเงิน ห้ามค้ำประกันเด็ดขาด ได้ลาภจากการเดินทาง ความรักลงตัว ช่วงเวลาให้คุณ 13.00-14.00 น.