ดวงประจำวันพุธที่ 22 พ.ย. 2560 ราศีใดเฮได้ลาภลอยเงินสดก้อนใหญ่-ราศีใดแฟนให้โชค

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านยังมีปัญหาสำคัญที่ต้องแก้ไขหลายเรื่อง ไม่มีใครนึกออกถึงความตื้นลึกหนาบางของปัญหาเหล่านั้น ได้ลาภลอยเป็นเงินสดก้อนใหญ่หรือสิ่งของมีค่า มีผู้ไปมาหาสู่ในยามค่ำคืน หรือท่านจำเป็นต้องเดินทางกลางคืน

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านได้รับความเดือดร้อนที่เกิดจากพวกบริวาร พวกเขาอาจทะเลาะวิวาท ชกต่อยตีรันฟันแทงกันเอง ไม่ควรประมาทในเรื่องไฟและสิ่งปลูกสร้างต่างๆ ของหายได้คืน ไม่ควรให้คนแปลกหน้าเข้าในบ้าน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านอาจพบเหตุการณ์ในบ้านแบบ น้ำผึ้งหยดเดียว ซึ่งเป็นเหตุให้มีข้าวของแตกหักเสียหาย หรือเพื่อนบ้านรุกรานท่านด้วยกิริยาวาจาอันรุนแรง แต่ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม ท่านสามารถแก้ไขได้ด้วยวิธีอันแยบยล

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านไม่ควรอยู่ในที่คับแคบอึดอัดอุดอู้ หรืออาคารที่เพิ่งทาสีเสร็จใหม่ๆ เพราะจะแพ้กลิ่นเหล่านั้นอย่างมาก ไม่ควรเที่ยวเตร่ในเวลากลางคืน บริวารสูงอายุจะนำลาภมาให้ เพื่อนฝูงทะเลาะวิวาทกันเอง

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านจะได้ชมการแสดงที่ตลกขบขัน โดยมีผู้นำประสบการณ์ของเขามาแสดงต่อท่านอย่างเปิดเผย ต้องพูดจากับคนเป็นใบ้หรือติดอ่าง มีค่าใช้จ่ายสูงมาก เรื่องเกี่ยวแก่บริวารได้ผลดีโดยตลอด

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านจะโกรธง่าย จะได้รับบาดเจ็บจากของแหลมคม หรือถูกน้ำร้อนลวก ท่านจะอยู่ในที่ซึ่งจะเกิดไฟไหม้ได้โดยง่าย ได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง หรือคู่รักนำลาภมาให้เป็นของที่น่าพอใจ หญิงสูงอายุให้ลาภ

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านมีวิธีการดีๆ มาใช้ในการบริหารกิจการต่างๆ ของท่าน หรือสามารถแนะนำวิธีทำงานที่เหมาะสมแก่คู่หมั้นคู่สมรสของท่าน จะพบเห็นการทะเลาะวิวาทกันระหว่างการเดินทาง

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านได้รับความสำเร็จในการติดต่อประสานงานกับผู้อื่นหรือหน่วยงานอื่น แม้จะเผชิญกับอุปสรรคหรือความยุ่งยากเพียงใดก็สำเร็จ จะกระทำการสิ่งใดควรคำนึงถึงขีดความสามารถหรืออายุของท่านก่อน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านใกล้ชิดสนิทสนมกับผู้ใหญ่หรือผู้บังคับบัญชา ถ้ามีนายเป็นผู้หญิงก็จะได้ลาภมากกว่าที่กล่าวมานี้ ได้ลาภเป็นเครื่องประดับสวยงามและมีค่า ไม่ควรไปเที่ยวบ้านคนอื่นโดยไม่จำเป็น

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านจะได้ลาภจากแฟนเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง ซึ่งเป็นข้อที่ช่วยคลี่คลายความไม่พอใจของท่านลงไปได้ เพราะหมู่นี้ท่านมักจะเห็นว่าแฟนใช้เงินทองสิ้นเปลืองมาก หรือเขาทำเงินหายโดยไม่มีร่องรอย

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะตกอยู่ในที่คับขันเล็กๆ น้อยๆ ชั่วคราว เช่น นั่งรับประทานอาหารแล้วมีคนบ้ามานั่งร่วมโต๊ะด้วย โดยคนขายก็ไม่รู้ว่าเขาบ้า หรือมีเหตุอื่นๆ คล้ายๆ เช่นนี้ แต่โชคลาภเล็กๆ น้อยๆ ก็พอมีอยู่บ้าง

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านจะตกอยู่ที่ไหนก็ตามมักมีผู้จ้องจับผิด โดยไม่มีเหตุผลอยู่เสมอ ดาวอังคารกาลกิณีเล็งราศีของท่าน มักมีเรื่องกับ คนพาล ถูกข่มเหงรังแกต่างๆ ไม่ควรเรียกร้องหาความเป็นธรรมอะไรใดๆ ทั้งสิ้น