ดวงวันจันทร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2560 ราศีใดได้ลาภทรัพย์สินทอง-ราศีใดโชคชะตาแจ่มใสขึ้นแล้ว

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านมีอุปสรรคในการทำงานก็คือการเบื่อหน่ายเกียจคร้านเท่านั้น แก้ไขเรื่องนี้ได้เรื่องเดียวเรื่องอื่นก็ไม่มีความหมาย ควรเก็บเอกสารหรือทรัพย์สินมีค่าไว้ใกล้มือ เพราะอาจเกิดไฟไหม้ บริวารที่อยู่ไกลไปมาหาสู่

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านได้ใกล้ชิดกับผู้ใหญ่ซึ่งได้ห่างเหินกันไปนาน เพื่อนรักคนใดคนหนึ่งมีปัญหาเดือดร้อนแบบถูกไฟไหม้ ท่านไม่ควรไปค้างที่อื่นหรือให้ผู้อื่นมาค้างที่บ้านท่าน ญาติของคู่หมั้นคู่สมรสเจ็บไข้

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านมีชีวิตประจำวันเป็นปกติสุข แต่เวลากลางคืนอาจมีปากเสียงกับคู่หมั้นคู่สมรส เรื่องจะสงบด้วยดีเพราะผ่อนปรนไม่เก็บเอาเรื่องเล็กมาเป็นเรื่องใหญ่ หรือหึงหวง โดยไม่มีเหตุผล ได้เงินสดเล็กน้อย

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านยังมีกิจการงานเป็นอันมาก เป็นเรื่องที่ท่านทำกับบริวารชั้นผู้น้อยอย่างได้ผล โดยไม่คำนึงถึงความเหนื่อยยากตรากตรำ บริวารที่อยู่ห่างไกลไปมาหาสู่ มีลาภเกี่ยวแก่เรือกสวนไร่นา ได้ทองรูปพรรณ

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านมีโชคชะตาที่แจ่มใสเบิกบานขึ้นมาก แต่รายจ่ายในชีวิตประจำวันยังสูงอยู่ เพื่อนสนิทนำลาภมาให้หรือนำข่าวดีมาบอก ควรเชื่อมั่นในการทำงานของตนเอง อย่าปรึกษาหารือใครให้มากนัก ญาติจะทะเลาะกันเอง

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านจะทำกิจการต่างๆ ด้วยความรวดเร็ว ตัดสินใจอย่างไรแล้วต้องเป็นอย่างนั้น มักถูกมีดบาดของร้อนๆ ลวก ประตูหนีบมือ พูดจาหยอกล้อผู้น้อยด้วยความรุนแรง การขัดคอผู้อื่นเพียงเล็กน้อยจะกลายเป็นเรื่องใหญ่

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านมีโชคดีในชีวิตประจำวันหลายเรื่อง ผู้ที่มีการติดต่อในเรื่องการเงินไว้แล้ว วันนี้จะได้รับตามที่ตกลงกันไว้ ส่วนความรักที่ยังปิดๆ บังๆ กันก็จะเปิดเผยได้เต็มที่ มีโชคดีในเรื่องบ้านเรือนที่พักอาศัย

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านจะทำอะไรก็ตามถ้าปรึกษาหารือคนนั้นคนนี้ อาจไม่ได้ทำเพราะมีผู้คัดค้าน เช่น ท่านจะตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนให้ใหญ่ขึ้น ก็มีผู้แนะนำว่าควรต่อกรงนกดีกว่า ห้องน้ำสาธารณะต่างๆ ไม่ปลอดภัยสำหรับท่าน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านมีกิจการเกี่ยวแก่ทางไกล ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีธนู 21.04 น.จะพบเห็นเรื่องพิลึกกึกกือต่างๆ บริวารแสดงความสามารถอย่างโลดโผนพิสดาร ไม่ควรเที่ยวป่าขึ้นเขาเข้าถ้ำและห้วงน้ำขนาดใหญ่ ความรักไม่แน่นอน

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านโชคดีในชีวิตประจำวันและการงาน ผู้ใหญ่ให้กำลังใจและความหวัง พระราหูยังเล็งราศีเกิดของท่าน อย่าสร้างวิมานในอากาศ บริวารจะใช้จ่ายฟุ่มเฟือยมาก อาจเกิดหนี้สินขึ้นอีกเพราะผู้ใกล้ชิดไม่ระวัง

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านควรอยู่ห่างไกลจากการโต้แย้งทะเลาะวิวาทและการทำร้ายกัน พระเกตุยังเล็งราศีของท่านอยู่ ลีลาท่าทีในชีวิตประจำวันของท่าน อาจจะเป็นการท้าทายแม่ไม้มวยไทยของผู้คนในสังคมเดียวกับท่านก็ได้

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านที่มีบ้านเรือนใหญ่โตกว้างขวาง หากมีบางส่วนชำรุดบกพร่องโดยท่าน ไม่เห็น เช่น กลอนประตูรั้วหลังบ้านหลุด เรือนครัวมีทางเข้าออกข้างนอกได้โดยท่านไม่รู้ มีหนทางให้สัตว์ต่างๆ เข้าออกได้โดยสะดวก