แนวโน้มความน่าจะเป็นในรอบสัปดาห์ (ระหว่างวันที่ 20-26 พฤศจิกายน 2560) ราศีใดจะได้ข่าวดีเรื่องเงิน-ราศีใดจะได้ลาภจากคนต่างชาติ

ดวงรอบสัปดาห์

เสฏฐวุฒิ

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะได้รับการเสนอแนะให้ลงทุนที่ได้กำไรง่ายหรือมีผู้บอกเลขท้ายสองตัวสามตัวให้โดยยืนยันว่า ถ้าจะให้ถูกแน่ๆ ควรฝากเงินเข้าไปแทง ทำมาหากินไม่ว่าทำอะไรพอมีเงินได้ไม่คอตก น้ำพักน้ำแรงของท่านไม่สูญเสียไปเปล่าๆ ท่านกู้ยืมเงินไม่ค่อยดี ถ้าทวงเงินดีกว่าเพราะเป็นตอนที่ลูกหนี้ดวงตก ไม่ควรรับคนเข้าทำงานในบ้าน แม้แต่ญาติสนิทกันจริงๆ จะขออาศัยก็อยู่ด้วยยาก ระวังจดหมาย เอกสาร หนังสือหรือบัตรประจำตัวใบสำคัญต่างๆ จะสูญหาย

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
ในรอบสัปดาห์นี้ท่านอาจจะแพ้อาหารหรือยาที่ท่านไม่เคยแพ้มาก่อน จะวิวาทกับผู้มีอิทธิพลเรื่องการเงิน มีทรัพย์สินหายจำนวนหนึ่ง เรื่องการเงินนี้บางทีบริวารหรือผู้ใกล้ชิดจะทำให้ท่านเดือดร้อนบ้าง ขึ้นอยู่กับความรู้สึกนึกคิดของท่าน ไม่เหมาะที่จะเดินทางไปไหนกับคนหมู่มากที่ไม่รู้จักทั่วถึง โดยเฉพาะ เพื่อทำกิจกรรมทางสังคมร่วมกัน การศึกษาหาความรู้ การค้นคว้า ทำงานทางด้านวิชาการได้ผลดีกว่าที่เคย ถ้ามีการพิสูจน์ความรู้ความสามารถหรือมีการสอบแข่งขัน ระยะนี้โชคไม่เข้าข้าง ท่านนัก

ลัคนา (ลั) ราศีมิถุน
ในรอบสัปดาห์นี้ท่านไม่ค่อยแข็งแรง ร่างกายกระทบร้อนกระทบหนาวผิดปกติอาจไม่สบาย ควรอยู่กับที่มากกว่าเดินทางไกล ไม่ควรทำงานตรากตรำด้วย เรื่องความขัดแย้งหรืออุปสรรคในงานระยะนี้อาจมีมากขึ้น การเจรจาต่อรองเพื่อผลประโยชน์ระยะนี้ยังพอทำได้ ระวังคนกันเองจะทำให้เสียทรัพย์หรือคอยจะขอยืมเงินไปใช้ให้ได้ จะได้ลาภจากคนต่างชาติต่างภาษาหรือจากต่างถิ่นต่างแดน ท่านไม่ค่อยกล้าตัดสินใจแม้ว่าจะหาทางออกไว้ได้มากแล้วก็ตาม การเสี่ยงโชคยังไม่ควรหวัง

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะได้ข่าวดีเรื่องเงิน ผู้ไม่ประสงค์ออกนามส่งเงินหรือลาภสักการะมาให้โดยไม่บอกความมุ่งหมาย แต่เงินในโลกนี้ไม่ว่าสกุลใดก็ตามได้มากก็ใช้มากเป็นธรรมดา พูดเรื่องธุรกิจกับใครมักได้ผลดี ความหลักแหลมในระยะนี้จะดีขึ้นมาก บริวารจะเอาใจช่วยและร่วมงานกับท่านดีขึ้นกว่าแต่ก่อน คนในครอบครัวจะปรองดองและร่วมมือกันดีขึ้น ตัวท่านมีเสน่ห์อย่างยิ่ง กับเรื่องรักเรื่องใคร่ในระยะนี้ยังจะหวังความสุขมากนักไม่ได้ ถ้าคบกับแม่ม่ายหรือแม่ร้างจะเป็นทางแก้เคล็ดที่ดี

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะคลุกคลีกับกิจกรรมยากๆ รับผิดชอบตำแหน่งหน้าที่สูงกว่าที่เป็นอยู่ ความซื่อตรงต่อหน้าที่เป็นเรื่องที่หาได้ยากในทุกวงการ ท่านอาจถูกใส่ร้ายหรือกีดกันไม่ให้มีโอกาสแสดงความสามารถหรือแม้แต่ทำตามหน้าที่ ยังดีกว่าสำคัญผิดอย่างลึกซึ้ง ชีวิตท่านระยะนี้มีอุปสรรคที่จะต้องฟันฝ่าอยู่พอสมควร มีเรื่องน่าหนักใจนิดหน่อยที่เกี่ยวกับหัวใจบริวารทุกๆ ระดับ ถ้าฝันว่าจะได้เงินคงได้เหมือนความฝัน แต่ต้อง เป็นความฝันที่เกิดขึ้นเอง รักยังเป็นจริงเป็นจัง กับเรื่องรักเรื่องใคร่ดีขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะอ่อนเพลียง่าย ระยะนี้เลือดลม ไม่ค่อยดีจะเฉื่อยชาลงไปกว่าแต่ก่อน ควรระวังตัวหรือท่าทางเอาไว้ให้ดี คนรักหรือคู่ครองจะห่างเหิน หรือมีความจำเป็นต้องจากกันไปชั่วคราว เรื่องความรักมักจะไม่ได้อย่างใจ ระวังคนรักจะพยศหรือดื้อดึงกับท่าน การเงินผลประโยชน์หรือค่าตอบแทนจากงานที่ทำสำเร็จไปแล้วจะเข้ามาทำให้ท่านลืมตาอ้าปากได้บ้าง ปัญหาใดที่ค้างคาใจท่านอยู่ควรสะสางให้แจ่มกระจ่างโดยเร็ว การเสี่ยงโชคยังพอมีหวัง

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะได้มิตรภาพชั้นดี แต่บริวารที่มีอยู่ก่อนและไม่ค่อยดีต่อท่านนัก จะกลับตัวเป็นคนดีตามๆ กัน การเงินดีรายได้ประจำวันจะสูงขึ้นโดยไม่ได้ตั้งใจหรือไม่ คาดหวัง ได้รับเชิญไปพูดในที่ประชุมใหญ่ที่เต็มไปด้วยผู้มี ความรู้หรือผู้คงแก่เรียน ท่านที่มีเวลาว่างและไม่รู้จะเอาเวลาอัน มีค่าไปทำอะไรก็คงศึกษาเพิ่มเติมหรือเดินทางท่องเที่ยวไปในชนบท ท่านจะห่างเหินกับชีวิตครอบครัวไปชั่วขณะ ถึงอย่างไรก็ตามคู่ครองและหุ้นส่วนยังเป็นคนดีที่สุภาพอ่อนโยนกับท่านเสมอ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะเข้าสู่ชีวิตใหม่ที่ต้องรับผิดชอบงานอย่างเอาใจใส่ยิ่งกว่าที่ผ่านมา ผูกพันกับสังคมและสิ่งแวดล้อม คงจำได้ดีว่ามีอะไรแปลกๆ เกิดขึ้นแก่ท่านก่อนจะมีข่าวดีเรื่อง เงินทอง ของที่หายจะได้คืน คนโสดหรือผู้ที่อายุยังน้อยจะรักคนอายุมากกว่า หรืออาจเป็นผู้นับถือประเพณีต่างๆ กันก็ได้ ความผิดพลาดเล็กๆ น้อยๆ ในการทำงานหรือการดำเนินชีวิตประจำวัน ถ้าท่านเชื่อว่าเป็นเรื่องสำคัญไม่ถือเป็นเรื่องเล็กน้อย ถึงอย่างไรเรื่องความรักยังเหมือนวันชื่นคืนสุขอยู่เสมอ

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะมีกำลังใจอย่างสูงในการทำงาน และการดำเนินชีวิตสิ่งแวดล้อมจะเปลี่ยนไปในทางที่ดี แต่ท่านก็ไม่ควรมั่นใจหรือชะล่าใจในการเจรจาทำความตกลงในเรื่องธุรกิจติดต่อมากนัก ระวังคำพูดของท่านเอาไว้ให้ดี ท่านมักจะมีท่าทางที่ไม่เกรงกลัวใครก็ตาม กับหุ้นส่วนหรือเพศตรงข้ามโดยเฉพาะคนรักหรือคู่ครองมักทำให้ท่านอารมณ์เสียได้ง่าย การเดินทางไม่สะดวก มิตรภาพใหม่ๆ อาจแปรเปลี่ยนไปในทางที่เลวลง การเงินยังพอหาได้

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
ในรอบสัปดาห์นี้ท่านยังวิตกกับอนาคตและสิ่งแวดล้อมอย่างสม่ำเสมอยังไม่ค่อยมั่นใจในอนาคตของตัวเองนัก อุปสรรคและความขัดแย้งในงานยังคงเป็นปัญหาหลัก จะใจร้อนหรือให้เหมือนใจตัวเองทั้งหมดเป็นไปไม่ได้ อาจทำงานผิดพลาด บางทีก็เหมือนไม่รักษาน้ำใจของผู้หวังดีหรือเพราะเชื่อคนยุยง ท่านเองจะเกิดข้อขัดแย้งในใจที่รุนแรง จะใช้ชีวิตอย่างน่าหวาดเสียวสำหรับผู้อื่น แต่ท่านเองเฉยเมยมาก เรื่องทรัพย์สินเงินทองจะผ่านเข้ามาทางหุ้นส่วนหรือคู่ครอง การเสี่ยงโชคมีโอกาสมากขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะได้ข่าวดีเรื่องงาน จะกระตือรือร้นในการทำมาหากิน จะมีผู้พยายามป้อนข้อมูลและทัศนคติที่ดีต่างๆ ให้แก่ท่าน ซึ่งในไม่ช้าท่านจะทราบได้เองว่าเขาจริงใจต่อท่านหรือไม่ หรือมีเหตุการณ์แปลกประหลาดที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้น จะต่อสู้กับกิเลสของตนเองและอารมณ์ของคนแวดล้อมด้วยความมั่นใจ มีผู้ช่วยเหลือร่วมมือพอสมควร ปัญหาไม่ว่าหนักแค่ไหนท่านก็แก้ได้หมด ระวังเจ้านายหรือผู้บังคับบัญชากับท่านจะร้อนเข้าหากัน จะถูกใส่ร้ายทำให้ท่านมัวหมองไประยะหนึ่ง

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
ในรอบสัปดาห์นี้ท่านอยู่ไม่ค่อยติดที่ ใครมีเรื่องยุ่งยากแก้ไขเองไม่ได้ก็มักจะมาขอคำปรึกษา เงินดีมีรายได้พิเศษ แม้จิตใจอาจไม่ค่อยมีความสุขมากนัก ผู้ใหญ่ก็ยังให้ความเมตตาท่าน ดีอยู่อย่างสม่ำเสมอ จะทำงานที่ยุ่งยากให้สำเร็จได้โดยง่าย ถ้าตกงานอยู่จะได้งานใหม่ ระยะนี้ท่านจะเข้ากับใครได้ง่ายเรื่องเสี่ยงโชคมีโอกาส เรื่องสุขภาพไม่มีปัญหา ควรใช้ยาบำรุงหรืออาหารเสริมเอาไว้บ้าง มีเกณฑ์จะได้ลาภอย่างน่าชื่นชมจากคนรักหรือคู่สมรส

 

ที่่มา ข่าวสดออนไลน์