ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 19 พฤศจิกายน พ.ศ.2560 ราศีใดคู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้-ราศีใดได้ข่าวดีจากเรื่องร้าย

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัวครับ)

เมษได้ข่าวดีเกี่ยวกับงานเอกสารหนังสือ พฤษภคนรักคู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้ มิถุนท่านอาจทำข้าวของแตกหักเสียหายโดยไม่ได้ตั้งใจ กรกฎไม่ควรซื้อหรือปลูกบ้านใหม่ในวันนี้ สิงห์พี่น้องนำลาภมาให้ กันย์ควรสำรวมกับเพศตรงข้าม ตุลท่านทำการงานด้วยความคล่องตัว พิจิกท่านได้ข่าวดีจากเรื่องร้ายๆ ต่างๆ ธนูท่านมีความเจริญก้าวหน้าในชีวิตประจำวัน มังกรจะพลาดโอกาสในการทำความดีบางประการ กุมภ์ไม่ควรอยู่ใกล้สิ่งที่ร้อนๆ มีนได้สัตว์เลี้ยงที่น่ารัก

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านจะเห็นผู้อื่นทำร้ายกันหรือข่มเหงรังแกกันด้วยวิธีการต่างๆ อาคารที่อยู่ริมน้ำจะถูกน้ำท่วม ได้ข่าวดีเกี่ยวกับงานเอกสารหนังสือ มีการใช้สอยมากเป็นพิเศษ ไม่ควรเที่ยวกลางคืนเพราะอาจถูกทำร้าย

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านไม่ได้รับความเดือดร้อนจากเหตุการณ์ที่ผ่านไปใหม่ๆ คนรักคู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้ ไม่ควรเปิดเผยความในใจของท่านแก่ผู้อื่น เขาจะไปตีความหมายให้เป็นเรื่องใหญ่โต การเดินทางมักพบเห็นไฟไหม้

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านอาจทำข้าวของแตกหักเสียหายโดยไม่ได้ตั้งใจ จะเกิดไฟไหม้ในหมู่บ้านที่ท่านอยู่อาศัย บริวารจะเกิดความรักในหมู่เพื่อนฝูงของเขา งานเอกสารหนังสือหรือการแสดงความคิดเห็นต่างๆ เป็นไปด้วยดี

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านไม่ควรอยู่ใกล้ชิดกับหมู่ชนที่มีความคิดเห็นร้อนแรง นอกจากผู้ที่ท่านสามารถพูดจาให้เขาอยู่ในความสงบได้ มีข่าวดีจากบริวารที่มีความสามารถสูง ไม่ควรซื้อหรือปลูกบ้านใหม่ในวันนี้

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านจะได้บริวารมาช่วยเหลือการทำงานในบ้านหรือสำนักงาน มีค่าใช้จ่ายต่างๆ สูงขึ้นเป็นพิเศษ การประชุมหรือมีความคิดเห็นร่วมกันเป็นหมู่คณะไม่ได้ผล เพราะอาจเกิดทะเลาะวิวาทกันเอง พี่น้องนำลาภมาให้

 ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านมีพลังที่จะทำการงานได้อย่างเข้มแข็งจริงจัง มักคำนึงถึงความถูกต้องเป็นสำคัญ ไม่ยอมลดราวาศอกให้แก่ผู้ใด จะซื้อของที่ไม่ตรงกับความต้องการ และจะนำไปคืนก็ไม่ได้ ควรสำรวมกับเพศตรงข้าม

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านทำการงานด้วยความคล่องตัว บริวารช่วยเหลือร่วมมือด้วยความเข้มแข็ง มีหน้าที่การงานเพิ่มขึ้น มีสัญญาณแห่งความโชคดีของท่านชัดเจนขึ้น ไม่ควรหวังในสิ่งที่อยู่ห่างไกลเกินไป ตราบเท่าที่ดาวมฤตยูเล็งราศีอยู่

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านได้ข่าวดีจากเรื่องร้ายๆ ต่างๆ เพราะไม่มี เหตุใดๆ ที่จะรุนแรงต่อท่านตามที่มีข่าว ไม่ควรเข้าไปซักไซ้ไต่ถามถึงความเสียหายที่ผู้อื่น ได้รับ รวมทั้งการเป็นพยานในคดีความต่างๆ บริวารของเพื่อนบ้านจะข่มเหงท่าน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านมีความเจริญก้าวหน้าในชีวิตประจำวันและการทำงานตามปกติ ไม่ควรพลิกแพลงหรือดัดแปลงแก้ไขอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ควรใช้อำนาจในการช่วยเหลือบริวาร ยิ่งกว่าการลงโทษ ไม่ควรทำให้ผู้อื่นเห็นว่าสั่งสอนเขา

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านที่เคยเล่นการพนันหรือดื่มสุราอย่างมากมาแล้ว จะสามารถละเลิกได้อย่างเด็ดขาด วันนี้ปัญหาชีวิตประจำวันของท่าน อาจทำให้ท่านหวนกลับไปหาสิ่งเหล่านั้นอีก จะพลาดโอกาสในการทำความดีบางประการ

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านจะติดต่อกับผู้คอยเอารัดเอาเปรียบอยู่ตลอดเวลา หรือใกล้ชิดสนิทสนมกับผู้ที่สังคมรังเกียจ ผู้ใหญ่ที่ท่านพึ่งพาอาศัยได้ จะเหินห่างไป ไม่ควรอยู่ใกล้สิ่งที่ร้อนๆ เช่น กระทะขนาดใหญ่ที่กำลังทอดของอยู่

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านจะมีการเผชิญหน้ากับผู้มีอิทธิพล ซึ่งไม่มีประโยชน์อะไรใดๆ ทั้งสิ้น บริวารที่อยู่ห่างไกลจะส่งข่าวดีมาบอก ได้รับชำระหนี้หรือได้เงินสดค่าตอบแทนแบบตกเบิกได้ ได้สัตว์เลี้ยงที่น่ารัก ผู้ใหญ่ไปมาหาสู่

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์