ดวงท่านวันนี้ วันพฤหัสบดีที่ 16 พฤศจิกายน 2560 โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร

วันนี้วันพฤหัสฯ โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อาทิตย์เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลคุ้มค่า จันทร์-มีหลายเรื่องให้ปวดหัว ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน อังคาร-ทุกอย่างดูช้าไปหมด พุธ-การงานดี แต่การเงินมีปัญหา พฤหัสฯ-หลายคนมีเงินไปใช้คืนหนี้นอกระบบ ศุกร์-ทำงานแบบตรงไปตรงมาจะเสียท่าคู่แข่ง ส่วนเสาร์-รู้สึกเหมือนงานไม่พอให้ทำในวันนี้

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้คุณ การงานก้าวหน้า ติดต่อประสานงานราบรื่น ผู้ใหญ่ให้โอกาส เจ้านายให้ความสำคัญ การเงินหมุนเวียนดี นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า เหมาะเริ่มต้นธุรกิจหรือขยายกิจการให้ก้าวหน้า เดินทางได้ลาภ คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง ช่วงเวลาให้คุณ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้โทษ มีหลายเรื่องให้ปวดหัว คำพูดสร้างปัญหา เสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง ผู้ใหญ่-เจ้านายเพ่งเล็งให้โทษ การเงินรั่วไหล ทรัพย์สินมีค่าติดตัวระวังสูญหาย เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี สุขภาพไร้ปัญหา ความรักติดลบ ช่วงเวลาให้คุณ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้โทษ สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน ผู้ใหญ่-เจ้านายอย่าได้หวังพึ่งพา ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน ไม่เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ การเงินรั่วไหล เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะเสียมากกว่าได้ งดสังสรรค์ทุกประเภท สุขภาพไร้ปัญหา ความรักลงตัว ช่วงเวลาให้คุณ 12.00-13.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาพลิกผัน สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะเสียมากกว่าได้ เดินทางระวังอุบัติเหตุ สุขภาพกาย-ใจไร้ปัญหา คนโสดมีคนถูกใจเข้ามาในชีวิต ช่วงเวลาให้คุณ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้คุณ การงานลงตัว ติดต่อประสานงานราบรื่น คนรอบข้างให้การสนับสนุน ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ การเงินหมุนเวียนดี หลายคนมีเงินไปใช้คืนหนี้นอกระบบ เพศตรงข้ามให้ลาภ สุขภาพกาย-ใจไร้ปัญหา คนรักทำให้ยิ้มได้ ช่วงเวลาให้คุณ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้โทษ มีหลายเรื่องให้หงุดหงิด ต้องใช้ไหวพริบเอาตัวรอดเรื่องงาน คนรอบข้างสร้างปัญหา ทำงานแบบตรงไปตรงมาจะเสียท่าคู่แข่ง การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เพศตรงข้ามไว้ใจไม่ได้ คนรักเอาแต่ใจไร้เหตุผล ช่วงเวลาให้คุณ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้คุณ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน รู้สึกเหมือนงานไม่พอให้ทำในวันนี้ ขอความช่วยเหลือจากใครจะได้ในสิ่งนั้น ผู้ใหญ่-เจ้านายเมตตา เหมาะเข้าพบเพื่อขอความช่วยเหลือ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ คนโสดมีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน ช่วงเวลาให้คุณ 16.00-17.00 น.