หนุ่มสุดทุ่มเท! ซ้อมวิ่งไปเซลฟี่ไปรอ”พี่ตูน” หวังไม่ขวางขบวน “ก้อย”ช่วยลุ้นเล่นเอาขำ!

หลังจากที่ “ตูน บอดี้สแลม” ได้ออกวิ่งในโครงการ “ก้าวคนละก้าว” จากอ.เบตงถึงอ.แม่สาย เพื่อสมทบทุนเงินบริจาคให้ 11 โรงพยาบาลที่ยังขาดแคลนเครื่องมือทางการแพทย์ จะเห็นภาพบรรยากาศจนชินตา คือ จะมีชาวบ้านประชาชนออกมารอให้การต้อนรับ ให้กำลังใจ และร่วมบริจาคให้กับโครงการดังกล่าวเป็นจำนวนมาก แต่อีกภาพที่เห็นกันอยู่เป็นประจำคือ ประชาชนจะออกมารอเซลฟี่กับตูน

ซึ่งการเซลฟี่นั้น ก็มีการแจ้งเตือนกันอยู่ตลอด เพราะอาจทำให้ตูนเกิดอาการบาดเจ็บขึ้นได้ ซึ่งผ่านมาแล้ว 14 วัน และในวันนี้ (15 พ.ย.60) ก็เข้าวันที่ 15 ของการวิ่ง ที่ผ่านมาจะทราบข่าวเป็นระยะว่าตูนเริ่มมีอาการบาดเจ็บทั้งบริเวณหลังและขา เพราะต้องวิ่งๆหยุดๆ ก้มๆเงยๆ ที่เกิดจากการแวะเซลฟี่กับประชาชนที่มารอระหว่างทาง

โดยแฟนสาวอย่าง “ก้อย รัชวิน” ได้โพสคลิปผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวชื่อ “rachwinwong” ซึ่งเป็นภาพของหนุ่มคนหนึ่งขณะออกมารอให้กำลังใจตูน ซึ่งหนุ่มคนนี้ได้ซักซ้อมการเซลฟี่แบบถูกวิธี ก่อนที่ตูนจะมาถึงด้วย คือการตั้งกล้องหน้าเปิดโหมดวีดีโอยืนอยู่ริมถนนโดยไม่ล้ำเส้นขาว อีกทั้ง หนุ่มรายนี้ยังซ้อมวิ่งเพื่อเซลฟี่ขณะที่ตูนวิ่งมาถึง เพื่อเขาจะได้ไม่ต้องหยุดให้เสียจังหวะการวิ่ง ทำเอาก้อย รัชวินต้องออกปากชมและลุ้นไปด้วยเลยว่าเมื่อถึงเวลาจะสามารถถ่ายภาพคู่และมอบเงินบริจาคให้ตูน บอดี้สแลมทันหรือไม่