ดวงประจำวันพุธที่ 15 พ.ย. 60 ราศีใดโชคดีการเงินกับความรักเท่านั้น-ราศีใดญาติสนิทให้ลาภ

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านจะใกล้ชิดกับพี่น้องหรือญาติสนิท ผู้ที่นำข่าวดีหรือนำลาภมาให้ บริวารช่วยเหลือการงานยากๆ ให้ผ่านพ้นไปด้วยดี แม้สิ่งแวดล้อมและทุกสิ่งทุกอย่างจะดีต่อท่านมากๆ ก็ตาม ท่านก็ยังโกรธง่ายอยู่นั่นเองแต่หายเร็ว

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านได้รับความช่วยเหลือจากผู้ที่มีธรรมะในใจ ปัญหาคับขันต่างๆ ที่เข้ามาใกล้จะสลายตัวไปเอง ญาติมิตรที่เป็นคนต่างภาษา หรือรักษาธรรมเนียมแตกต่างไปจากท่านจะนำโชคมาให้ พี่น้องนำข่าวดีมาบอก

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านนำพาชีวิตประจำวันผ่านพ้นความยุ่งยากมาได้อย่างน่าประหลาดใจ โชคดีที่มาถึงท่านในวันนี้ส่วนมากเป็นเงินสดหรือของมีค่าต่างๆ แต่ท่านมักทิ้งความยุ่งยากไว้ให้แก่ผู้ที่อยู่เบื้องหลัง

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านทำงานมากทั้งวัน สิ่งที่เป็นโชคลาภสำหรับท่านกลับตกไปอยู่ในมือบริวารหรือผู้ร่วมงานชั้นผู้น้อย ดาวอังคารเป็นกาลกิณี ควรละเว้นการฆ่าสัตว์หนึ่งวัน เพราะถ้าทำไปแล้วจะเป็นการทารุณกว่าธรรมดา

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านได้รับความสุขสบายทั้งทางกายและทางใจ มีผู้มาช่วยแบ่งเบาภารกิจการงานได้พอสมควร อาจมีเหตุการณ์ตื่นเต้นตกใจเกิดแก่แฟนของท่านบ้าง ไม่ควรมีการเปลี่ยนแปลงความเป็นอยู่ใดๆ เช่น ย้ายที่นอน

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านมีกำลังภายในมากเป็นพิเศษ ดาวอังคารมีรัศมีแจ่มใสเป็นกาลกิณี ร่วมองศากับดวงจันทร์ ระวังเรื่องเล็กจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ ดับความโกรธได้จะโชคดี เป็นวันที่โชคดีในเรื่องการเงินกับความรักเท่านั้น เรื่องอื่นไม่ดี

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านที่แอบรักชอบใครมานานๆ โดยไม่กล้าบอกให้เขารู้ วันนี้เหตุการณ์และสิ่งแวดล้อมจะบีบคั้นให้ท่านสารภาพรักซึ่งได้ผลดีเป็นที่พอใจ และทำให้ท่านกลายเป็นผู้ใหญ่ไปทันที เป็นหัวเลี้ยวหัวต่อในชีวิตท่านครั้งหนึ่ง

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านจะสนใจในชีวิตความเป็นอยู่ส่วนตัวของท่านมากขึ้นกว่าแต่ก่อน เช่น ไม่ทำอะไรเรื่อยเปื่อยไปตามคำแนะนำของใครๆ ในเรื่องการรักษาพลานามัย ได้ลาภจากคนต่างภาษาหรือญาติที่อยู่ต่างประเทศ ได้รับชำระหนี้

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านมีการติดต่อกับพี่น้องอย่าง ใกล้ชิด เพื่อนบ้านที่อยู่ในละแวกเดียวกัน แสดงไมตรีจิตมิตรภาพเป็นที่น่าประทับใจ ได้ลาภจากทางไกลอย่างน่าพิศวง แก้ปัญหายุ่งยากต่างๆ ให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านที่มีเรื่องโต้เถียงกับใครก็ตาม จะสู้ใครไม่ได้เขาจะชนะทุกคน การเงินไม่มีสิ่งใดติดขัด สามารถแก้ปัญหาได้ทุกเรื่องโดยไม่ต้องวิ่งเต้นมากนักก็จะผ่านไปได้ ไม่ควรทำสัญญาระยะยาว

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านยังมีพระเกตุในราศีเกิดอยู่ เหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นในระยะนี้มักผันแปรไม่แน่นอน อะไรๆ ที่คิดว่าดีกลับเป็นร้าย อะไรๆ ที่คิดว่าร้ายกลับกลายเป็นดี มีพลังในการทำงานให้เป็นไปตามต้องการของผู้ใหญ่

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านใกล้ชิดกับการแตกแยกกันในหมู่ชน เข้าร่วมในการประชุมขนาดใหญ่ ที่อื้ออึงไปด้วยการร้องด่าท้าทาย ไม่มีสาระอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ท่านคาดหมายเหตุการณ์ต่างๆ ในวันนี้มักพลาด