“ตูน” ฝืนวิ่งต่ออีก 22 กม. แม้ยังเจ็บเอ็นร้อยหวาย บอกเองว่ายังไหว คาดอาจต้องพักถึง 2 สัปดาห์

วันที่ 13 พ.ย. หลังจาก “ตูน บอดี้สแลม” ต้องพักทำการกายภาพบำบัดนานเกือบ 3 ชม. ที่วัดเขาพนมไตรรัตน์ ต.กลาย อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช เนื่องจากได้รับบาดเจ็บที่ถูกเหยียบเท้าและดึงตัวเพื่อขอถ่ายเชลฟี่ ก่อนจะวิ่งต่อไปยังจุดพักที่ 3 ที่โรงเรียนวัดขรัวช่วย ต.เสาเภา อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช และได้พัก 40 นาที จากนั้นเวลาประมาณ 18.00 น.ได้ออกจากโรงเรียนวัดขรัวช่วยวิ่งต่อไปยังวัดกลางนิคมพัฒนาราม ต.ทุ่งใส อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช

ทั้งนี้ “ตูน” ได้ยกเลิกจุดพักที่ปั้ม ปตท.สิชล และได้มุ่งหน้าไปยังวัดกลางนิคมพัฒนารามโดยไม่หยุดพัก ซึ่งระยะทางจากโรงเรียนวัดขรัวช่วยไปยังวัดกลางนิคมพัฒนาราม ประมาณ 21 กิโลเมตร ต้องใช้เวลาในการวิ่งนานร่วม 4 ชั่วโมง เพื่อจะได้พักผ่อนที่จุดพักสุดท้ายในวันนี้ ซึ่งทีมงานได้ระบุว่า “ตูน” ต้องฝืนสังขารเพื่อให้ถึงจุดหมายโดยเร็ว และเป็นความต้องการของ “ตูน” เองที่บอกว่ายังไหวอยู่

สำหรับอาการบาดเจ็บของตูนนั้น ทางทีมงานระบุว่า บาดเจ็บที่เอ็นร้อยหวาย ซึ่งหากให้แพทย์วิเคราะห์อาจจะต้องพักถึง 2 สัปดาห์กว่าอาการจะปกติ แต่ “ตูน” ยังต้องการที่จะทำภารกิจให้ลุล่วงและได้วิ่งต่อไปโดยไม่ยอมหยุดพัก สำหรับยอดเงินบริจาคในขณะนี้สรุป ณ เวลา 17.00 น.ของวันนี้ (13 พ.ย.) อยู่ที่กว่า 214 ล้านบาทแล้ว และในวันพรุ่งนี้ (14 พ.ย.) จะออกจากวัดกลางพัฒนารามมุ่งหน้าไปยัง จ.สุราษฎร์ธานี ต่อไป