ญาติมิตรของราศีใดจะนำลาภมาให้ ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 12 พฤศจิกายน 2560

ดวงใครดวงมัน หมอทรัพย์ สวนพลู

เมษเรื่องที่กระจ่างกลับมืดมนต่อไป พฤษภมีอาการไม่สบาย มิถุนเดินทางระยะใกล้ๆ ไม่สะดวก กรกฎเพื่อนบ้านจะทะเลาะวิวาทกันเอง สิงห์ไม่ควรแสดงฐานะการเงินให้ผู้อื่นทราบ กันย์มีค่าใช้จ่ายสูง ตุลมีผู้มาหลอกลวงด้วยเรื่องต่างๆ พิจิกไม่ควรเที่ยวเตร่นอกบ้านในเวลากลางคืน ธนูไม่ควรรวบรัดในเรื่องของความรักและการเงิน มังกรคนใกล้ชิดมีความลับ กุมภ์ญาติมิตรที่อยู่ไกลนำลาภมาให้ มีนเพื่อนบ้านนำข่าวดีมาบอก

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านเหมือนผู้กำลังเล่นปริศนาภาพต่อ อะไรๆ ที่นึกว่าจะเป็นเช่นนั้นกลับไม่เป็น ดวงอาทิตย์ทำมุมกับพระราหู เต็มไปด้วยเรื่องราวที่น่าพิศวง เรื่องที่กระจ่างกลับมืดมนต่อไป

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านดวงตกในวันนี้เรื่องที่คิดว่าจะราบรื่นกลับมีอุปสรรค มีอาการคล้ายๆ จะไม่สบาย แต่ถ้าจิตใจแข็งแรงก็ไม่เป็นไร มีปัญหาอะไรผู้ใหญ่ ช่วยได้ทุกเรื่อง บริวารจะเกิดวิวาทบาดหมางกันเอง

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านได้ข่าวดีกิจการงานของท่านได้รับการสรรเสริญยกย่อง การเดินทางในระยะใกล้ๆ ไม่สะดวก มักติดการจราจรจนต้องล้มเลิก ไม่ควรแสดงทรัพย์สินของท่านแก่เพื่อนบ้าน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านได้รับการติดต่อกับญาติผู้ใหญ่หรือมิตรที่เป็นคนต่างภาษา ที่เคยมีความใกล้ชิดสนิทสนมกันมาแต่ก่อน ไม่ได้รับความพอใจจากงานรื่นเริงต่างๆ เพื่อนบ้านจะทะเลาะวิวาทกันเอง

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านมีการติดต่อกับญาติมิตรสนิทอย่างใกล้ชิด ร่วมคิดอ่านทำการและสำเร็จด้วยดี เพื่อนจะขอยืมเงินสดก้อนหนึ่ง ถ้าเคยยืมไปแล้วสูญคราวนี้ก็สูญอีก ไม่ควรแสดงฐานะการเงินให้ผู้อื่นทราบ

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านมีอำนาจหน้าที่ ในการดูแลเหตุการณ์ต่างๆ ให้สงบเรียบร้อย สามารถระงับเรื่องร้ายแรงที่เกิดขึ้นได้โดยเร็ว มีค่าใช้จ่ายสูงด้วย ความสมัครใจ บริวารมักก่อเหตุการณ์ ยุ่งยากขึ้น

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านมีการเดินทางระยะใกล้ๆ ไม่ควรไปเที่ยวเตร่กับเพื่อนๆ แม้จะสนิทกันก็ตาม เพราะถ้าเกิดเหตุ ร้ายขึ้น เขาจะหนีเอาตัวรอด ไม่ควรประดับร่างกายด้วยทรัพย์สินมีค่า มีผู้มาหลอกลวงด้วยเรื่องต่างๆ

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านได้ข่าวดี การทำงานเกี่ยวกับลายลักษณ์อักษรหรือเอกสารหนังสือต่างๆ ได้รับความสำเร็จอย่างสูง แต่ท่านมักใช้เวลานานไปสักหน่อย ไม่ควรเที่ยวเตร่นอกบ้านในเวลากลางคืน เพราะขโมยชุม

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านอาจเกิดทะเลาะวิวาทกับเพื่อนบ้านโดยไม่มีสาเหตุอันสมควร เช่น ไปให้คำแนะนำตักเตือนต่างๆ ที่เขาไม่พอใจ ไม่ควรรวบรัดในเรื่องของความรักและการเงิน อาจมีการเดินทางไกลโดยไม่พร้อม

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านได้ลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่งในวันนี้ แต่การงานไม่ค่อยได้ผลดี โดยมากบริวารไม่ปฏิบัติตามคำสั่งหรือบางคนไปก่อหนี้สินไว้โดยไม่บอกกล่าว ศัตรูที่ป่วยไข้ก็ทำให้ท่านเดือดร้อนได้ คนใกล้ชิดมีความลับ

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านทำงานร่วมกับ ผู้อื่นไม่ค่อยได้ผลดีนัก มักมีข้อขาดตกบกพร่องอย่างนึกไม่ถึง ญาติมิตรที่อยู่ไกลนำลาภมาให้ หมายถึงคู่รักที่อยู่ห่างไกลด้วย ไม่ควรรับซื้อสิ่งของที่มีผู้นำมาบอกขายโดยไม่มีหลักแหล่ง

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านทำงานหรือใช้ชีวิตโดยเข้าใจว่ามีผู้จับจ้องพฤติกรรมตลอดเวลา จะตัดสินใจเด็ดขาดในเรื่องการเงินและผลประโยชน์ต่างๆ เพื่อนบางคนจะเข้าใจท่านผิดและแยกตัวออกไป เพื่อนบ้านนำข่าวดีมาบอก