หมดปัญหาระดับชาติ! “บาร์บีคิวพลาซ่า” เปิดตัวกระทะใหม่ ร้อนเร็ว-หมูไม่ร่วง-ตักน้ำซุปง่าย

 

ปัญหาระดับชาติของสาวกปิ้งย่างได้ยุติลงแล้ว! จากช่องน้ำซุปที่แคบเกินกว่าขนาดช้อนจะตักได้ บางคนถึงกับตัดพ้อ…เอาหลอดดูดยังง่ายซะกว่า หรือตัวกระทะทรงโค้งที่ทำเอาเนื้อหมูไหลสไลเดอร์ลงไปแช่น้ำอยู่บ่อยๆ ล่าสุด! “บาร์บีคิว พลาซ่า” สนองนี๊ดแฟนคลับตามคำเรียกร้อง เปิดตัวกระทะใหม่ไฉไลกว่าเดิมในชื่อ “Black Pan” ทั้งรูปลักษณ์ที่สวยงาม สีดำเรียบหรูทันสมัย ดูพรีเมี่ยมและแพงขึ้น หน้ากระทะทรงแบนราบช่วยให้ง่ายต่อการปิ้งย่าง หมดปัญหาเนื้อลงไปแช่น้ำให้หงุดหงิดใจ

14743562931474356586l

รวมถึงสเป็กที่ทันสมัย ร้อนเร็วทันใจสายปิ้งย่าง ตัววัสดุใช้เหล็กหล่อ ทำให้กระทะร้อนเร็วขึ้นใน 3 นาที จากระบบขดลวด 2 ขดที่เพิ่มเข้ามา ทำให้โซนปิ้งและต้มมีความร้อนบาลานซ์เท่าๆ กัน บริเวณหน้ากระทะเส้นผ่าศูนย์กลางกว้าง ทำให้ปิ้งเนื้อได้เยอะมากขึ้น และไฮไลท์สำคัญคือ ช่องน้ำซุปที่กว้างแบบจุใจ สามารถใช้ช้อนตักซดได้สบายๆ สนองความต้องการแฟนๆ หลังมีดราม่าล่ารายชื่อให้ทาง บาร์บีคิว พลาซ่า ช่วยขยายช่องน้ำซุปให้ใหญ่ขึ้นเมื่อปีที่แล้ว

โดยหลังจากการเปิดตัวผ่านโซเชียล เน็ตเวิร์กออกไป มีผลตอบรับจากแฟนๆ ค่อนข้างดี และตื่นเต้นกับโฉมใหม่ของกระทะ Black Pan จนเป็นปรากฏการณ์ไวรัลในโลกออนไลน์ รวมถึงชื่นชมแผนการตลาดที่เข้ากับยุคสมัย ปรับคุณภาพให้ดียิ่งขึ้นและเข้าใจผู้บริโภค สำหรับเตาเก่าที่ทางร้านเคยใช้ทุกอัน จะถูกหลอมเป็นพวงกุญแจเพื่อแจกลูกค้าต่อไป

14743562931474356604l

สำหรับใครที่อยากไปลองกระทะโฉมใหม่ของทางบาร์บีคิวพลาซ่า จะประเดิมก่อน 25 สาขา ในวันที่ 22 กันยายน ก่อนที่จะเปิดตัวพร้อมกันทั่วประเทศในวันที่ 10 ตุลาคม นี้

 

ที่มา ประชาชาติธุรกิจออนไลน์