ชาวสุราษฎร์ จัดระเบียบร้อยแบงก์ให้ยาวที่สุด ไม่ตัดขบวนเซลฟี่ รอ “พี่ตูน” วิ่ง

ชมรมนักข่าวสุราษฎร์ธานี นำโดยนายเนาวรัตน์ ศิลปเจริญ และสมาชิกผู้สื่อข่าว เชิญชวนชาวสุราษฎร์ธานี ร่วมบริจาคด้วยการนำเงินแบงค์ยี่สิบบาทมาต่อกันยาวที่สุดในประเทศ ภายใต้โครงการ “ชวนชาวเมืองคนดี ร้อยสายธารแห่งแรงศรัทธาด้วยแบงค์ยี่สิบ ยาวที่สุดในประเทศมอบให้กับ ตูน บอดี้สแลม ตามโครงการก้าวคนละก้าว!!”

โดยนายวิชวุทย์ จินโต ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี จะร่วมสาวเงินที่ต่อกันนี้ มอบให้ในวันที่ตูน พร้อมคณะได้วิ่งมาถึงจังหวัดสุราษฎร์ธานี วันที่ 15 พฤศจิกายนนี้ ที่ผ่านมาตลอดเส้นทางที่คุณตูนวิ่งผ่าน จะมีประชาชนอยากร่วมบริจาคจำนวนมาก แต่ไม่สามารถเข้าถึงได้ ทางชมรมนักข่าวสุราษฎร์ธานี จึงคิดช่องทางเพื่อให้ทุกคนได้มามีส่วนร่วมในการร่วมนำเงิน 20 บาท มามอบให้ตูน และร่วมทำสถิตินี้ด้วยกัน ซึ่งโครงการดังกล่าว จะนำเงินส่วนหนึ่งบริจาคให้กับโรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี เพื่อจัดซื้อเครื่องมือทางการแพทย์ ด้วย

ทั้งนี้ ชมรมนักข่าว จึงขอเชิญชวนชาวเมืองคนดีทุกหน่วยงาน นักเรียน ประชาชนทุกคน สามารถรวบรวมและนำแบงค์ยี่สิบมาต่อให้ยาวและนำมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการนี้ โดยการนำมาต่อรวมกันร้อยสายธารแห่งแรงศรัทธาด้วยแบงค์ยี่สิบยาวที่สุดในประเทศ มอบ ตูน ก้าวคนละก้าว และสร้างสรรค์สิ่งดีดีให้คนทั่วประเทศเห็นความเป็นระเบียบของพี่น้องชาวสุราษฎร์ธานี ที่จะต้อนรับคุณตูนอยู่ภายในแบงค์สายธารฯ นี้ โดยไม่แทรกเซลฟี่