ปาฏิหาริย์!! ‘ชาคริต’เปิดใจอาการแม่หลังวิวาห์ เผยแพ้ท้องแทนเมีย ขำแฮชแท็ก‘หนึ่ง ETC’(คลิป)

งานวิวาห์ราวปาฏิหาริย์ที่เกิดกับคุณแม่ของพระเอกหนุ่มชาคริต แย้มนาม เจ้าตัว โพสต์คลิปคุณแม่ที่กำลังป่วยนั่งวีลแชร์มาร่วมงานแต่งงานสุดซึ้ง โดยทั้งหนุ่มคริตและแอนภรรยาที่กำลังตั้งท้องอ่อนๆ ก้มกราบคุณแม่เป็นภาพสุดประทับใจ พร้อมข้อความว่า “ความหมายของชีวิตที่ไม่มีอะไรจะมาทดแทนได้ @monkeyann_9 #weloveumom 08/11/2017”

โดยหลังแต่งงาน หนุ่มชาคริต ก็กลับมาอัดรายการ ดาวินชี่ เกมถอดรหัส ทันที พร้อมเผยชีวิตหลังแต่งงานว่า มีความสุขมาก และยังเกิดเหตุการณ์ ราวปาฏิหาริย์ คุณแม่อาการดีขึ้น รับประทานอาหารเองได้ ทั้งที่ตอนแรกยังคิดว่าคุณแม่จะมาไหวหรือเปล่า หรือจะงอแงมั้ย ปรากฏว่าคุณแม่มาอย่างที่เห็น ต้องขอบคุณทุกคนที่มาร่วมแสดงความยินดีด้วย

พระเอกหนุ่มยังเผยด้วยว่า เริ่มมีอาการแพ้ท้องแทนภรรยา แต่ตอนนี้ดีขึ้นแล้ว พร้อมทั้งขำแฮชแท็ก ที่หนึ่ง ETC ซึ่งแฟนเค้าเป็นเพื่อนสนิทกับแอน โพสต์ภาพร่วมแสดงความยินดี พร้อมข้อความว่า “ยินดีด้วยนะฮะ น้องแอน และ ชาคริต งานแต่งน่ารัก เรียบง่าย เป็นกันเองมาก ขอให้มีครอบครัวที่สุขสมบูรณ์ แข็งแรงทั้งกายใจนะครับ #เลือกเจ้าสาวสายฮาสายบ้าถือว่ามาถูกทางละครับ555” แต่มีคนเอาไปดราม่าด้วย โดยหนุ่มชาคริตยอมรับว่า ไม่ได้กลัวแต่เคารพภรรยามาก

ขอบคุณโต๊ะข่าวบันเทิงช่อง3