ดวงวันศุกร์ที่ 10 พ.ย. 60 ราศีใดโชคถล่มได้เงินสดก้อนใหญ่-ราศีใดเพื่อนไม่สำคัญให้ลาภ

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านมีรายจ่ายสูงเป็นพิเศษในวันนี้ และการจ่ายที่มิใช่การลงทุนใดๆ ด้วย คู่หมั้นคู่สมรสอาจเจ็บป่วยโดยท่านไม่ทราบล่วงหน้ามาก่อน เอกสารเกี่ยวแก่อสังหาริมทรัพย์ ขาดตกบกพร่องเสียหาย

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านไม่แข็งแรงทั้งร่างกายและจิตใจ อาจเกิดเจ็บไข้เพราะแพ้อากาศและสิ่งแวดล้อม อาจเกิดปากเสียงเพราะเรื่องการเงินเล็กๆ น้อยๆ หรือทำเงินสดหายแล้วคิดว่าคนอื่นหยิบไป อาจมีคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้าน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะผิดนัดครั้งสำคัญ หรือทำกิจกรรมไม่สำเร็จตามเป้าหมาย เช่น ตอบข้อสอบไม่ครบถ้วน เพื่อนที่ไม่มีความสำคัญนำลาภมาให้ เพื่อนบ้านอาจเกิดการทะเลาะวิวาทกัน ท่านไม่ควรเข้าไปห้ามทัพ

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านได้รับเชิญไปในงานอันสนุกสนาน หรืองานเลี้ยงขนาดใหญ่ มิหนำซ้ำยังได้ของชำร่วยติดตัวมาด้วย ได้รับชัยชนะในการสอบหรือแข่งขันและประกวดต่างๆ มีการปรับปรุงบ้านเรือนที่อยู่อาศัย

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านจะพบเห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในวันนี้อย่างใกล้ชิด แต่ไม่มีความตื่นเต้นประหลาดใจใดๆ ทั้งสิ้น ได้รับเงินสดจำนวนมาก กิจการงานที่น่าจะมีข้อโต้แย้งกลับไม่มี ญาติจะเจ็บไข้ได้ป่วย มีการช่วยเหลือญาติพี่น้อง

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านมีการตัดสินใจเด็ดขาดถูกต้องแม่นยำ อาจได้รับเงินสดก้อนใหญ่ในวันนี้ แต่การใช้จ่ายเป็นไปด้วยความระมัดระวัง มีข่าวที่น่าประหลาดใจจากทางไกล ไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องเก่าๆ ของผู้อื่น

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านจะพบเห็นเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้นในครอบครัว ท่านอาจเป็นผู้ทำให้เกิดเหตุการณ์ขึ้น มีรายจ่ายที่ไม่จำเป็นก้อนใหญ่เกิดขึ้น อาจต้องเจรจากับผู้ที่พูดกันไม่รู้เรื่อง ได้รับการติดต่อเรื่องงานจากคนแปลกหน้า

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านไม่มีโอกาสดีที่จะแสดงความคิดเห็นใดๆ ในวันนี้ ผู้ที่ได้รับความคิดเห็นของท่านไปกลับมีการตำหนิติเตียน การติดต่อต่างๆ ไม่ได้รับความสะดวก คู่หมั้นคู่สมรสเจ็บไข้เล็กๆ น้อยๆ อย่างกะทันหัน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านจะไปเยี่ยมเยียนผู้ที่กำลังอยู่ในความลำบาก และพอช่วยเหลือเขาได้ไม่ว่าเรื่องการเงินหรือเรื่องอื่นใดก็ตาม ท่านเองก็ไม่ค่อยสบายแต่ควบคุมอาการได้ มีลาภจากทางไกล ได้ลาภจากผลงานเก่าๆ

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านจะมีรายจ่ายมาก ผลประโยชน์ต่างๆ มักรั่วไหลแบบเสียการพนัน ญาติผู้ใหญ่ระดับพี่ป้าน้าอานำของขวัญของฝากที่มีค่ามาให้ท่าน มีเรื่องที่ต้องตัดสินใจเรื่องใดเรื่องหนึ่ง ที่เกี่ยวแก่ญาติผู้ใหญ่ของท่าน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านพบกับปัญหาแปลกๆ ต่างๆ เป็นอันมาก สามารถแก้ปัญหายากๆ ให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ความรักมีอุปสรรคแต่พอแก้ไขได้ มีการเปลี่ยนคนรับใช้ในบ้าน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านได้รับโชคลาภต่างๆ ในวันนี้ซึ่งเป็นไปอย่างขาดตกบกพร่อง การทำงานในกิจการใดๆ ไม่ควรให้มีผู้เข้ามามีหุ้นส่วนด้วย เพราะจะมีการแตกร้าวกันขึ้นในภายหลัง ได้รับโชคลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง