ดวงประจำวันอังคารที่ 7 พฤศจิกายน 2560 ราศีใดได้ลาภข่าวดีทางไกล-ราศีใดไม่ควรเสี่ยงโชค

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านร่วมมือกับบริวารทำงานได้ผลสำเร็จเป็นส่วนใหญ่ ได้ลาภหรือข่าวดีจากทางไกล ได้รับผลประโยชน์ที่ไม่ทราบเหตุผลอีกจำนวนหนึ่ง การเงินได้มาจ่ายไปพอๆ กัน แก้ปัญหาด้วยความสงบ

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านมีความเข้มแข็งในการทำงาน ได้รับผลดีจากงานเก่าๆ ที่ทำสำเร็จแล้ว มีผู้นำผลงานที่แล้วๆ มาของท่านมายกย่อง ได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ มีรายจ่ายที่ท่านพอใจ แม้จะฟุ่มเฟือยก็ตาม ได้ข่าวจากทางไกล

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านสามารถจัดการกับเรื่องอะไรให้เสร็จสิ้นไปได้โดยเร็วก็ควรทำ เพราะวันนี้อุปสรรคหลายเรื่องเกิดขึ้นได้อย่างนึก ไม่ถึง ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมิถุน 10.56 น. มีผู้มาขอเงินท่านด้วยวิธีพิสดาร อาจเข้าใจผิดพลาดได้

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านอยู่กับความจริงแต่ทุกสิ่งในระยะนี้เหมือนความฝัน จะได้ลาภบางอย่างที่ทำให้ท่านหลงเข้าใจผิดว่าจะได้บ่อยๆ แต่มิใช่เช่นนั้น ท่านกับบริวารเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันอย่างยิ่ง แม้แต่งานย่อยๆ ก็สำเร็จ

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านได้ติดต่อกับผู้ใหญ่อย่างใกล้ชิด ความหวังต่างๆ ของท่านยังอยู่ห่างไกลจากความจริง แต่ทุกสิ่งทุกอย่างก็ใกล้เข้ามาแล้ว ถ้าท่านไม่โกรธง่ายเกินไปอะไรๆ ก็สำเร็จ ไม่ควรเสี่ยงโชคหรือหวังพึ่งผู้อื่น

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านมีกำลังกายกำลังใจเข้มแข็งรายได้รายจ่ายพอสมน้ำสมเนื้อแก่กัน แต่ได้อะไรในระยะนี้มักไม่ได้ของฟรี ท่านมีแนวคิดในการทำงานอย่างมากมาย บางโครงการก็ดีและนำไปปฏิบัติได้ มีเพื่อนใหม่มาติดต่อด้วย

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านจะมีเรื่องวิตกกังวลในหมู่พี่น้อง ท่านเองหรือคนสนิทของท่านอาจเจ็บไข้โดยกะทันหันในระยะนี้ ไม่สมควรอย่างยิ่งที่จะเที่ยวเตร่ทางไกลโดยไม่จำเป็น ไม่ควรพูดจากับคนแปลกหน้าในเรื่องต่างๆ

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องเก่าๆ หรือเหตุการณ์ในอดีตโดยไม่จำเป็น มีความคิดเห็นอะไรดีๆ ควรเก็บไว้กับตัวก่อนดีกว่าจะเปิดเผย เพราะยากที่จะมีผู้เข้าใจตามท่านได้ บางทีก็ไปขัดผลประโยชน์กับผู้อื่น

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านอยู่ในวันดีมีโชคชัยเป็นอย่างมาก พี่น้องสนิทของท่านก็โชคดีด้วย แต่ท่านทำอะไรมักมีอุปสรรคขัดข้องเสมอ บางคนก็เป็นศัตรูกับท่านโดยไม่ตั้งใจ มีอะไรดีๆ ควรอยู่ในความสงบไปก่อน

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านทำกิจกรรมสิ่งใดมักมีอุปสรรคเล็กๆ น้อยๆ ขัดขวาง เช่น มีผู้ติฉินนินทาอย่างไร้สาระ อาจทำผิดกฎหมายโดยไม่ตั้งใจ เช่น ละเมิดกฎจราจรเล็กๆ น้อยๆ เป็นต้น ผู้ใกล้ชิดมีแนวทางอะไรใหม่ๆ

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะทำอะไรสักอย่างหนึ่งมักเปลี่ยนแปลงไปทำอย่างอื่นโดยไม่ตั้งใจ พระเกตุที่เล็งราศีเกิดมักทำให้ท่านเปลี่ยนใจโดยไม่เจตนาบ่อยๆ ท่านควรมีความตั้งใจแน่วแน่ โดยเฉพาะการนัดหมายอย่าให้ผิดพลาด

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านทำอะไรระยะนี้อาจรู้สึกว่ามีผู้จับผิด แต่ท่านเป็นผู้เชื่อถือตนเองอย่างมั่นคง จึงไม่หวาดหวั่นต่อท่าทีของใครๆ ทั้งสิ้น ไม่ควรไปนั่งคุยในบ้านเพื่อนบ้านเรือนเคียง หรือให้เพื่อนบ้านมานั่งคุยในบ้านนานๆ