เช็กด่วน! คนเกิดวันนี้เจอเรื่องแย่ๆ ทั้งสัปดาห์ งานหนัก-เงินขัด-มีมือที่สาม-ป่วยเข้ารพ.

ในสัปดาห์ที่สองของเดือนพ.ย.นี้ หมอแก้ว แม่นชัวร์ ได้ทำนายดวงชะตาของคนเกิดทั้ง 7 วันว่า ใครมีเกณฑ์ต้องเจอกับสัปดาห์แย่ๆ สุด งานต้องทำคนเดียว การเงินก็ยากลำบาก ความรักระวังมือที่สาม แถมอาจเจ็บป่วยต้องเข้าโรงพยาบาล

คนเกิดวันจันทร์
การงาน การเงิน อยู่ในช่วงกลางๆ ไม่หวือหวาอะไร แม้จะมีคนช่วยบ้างแต่ก็ไม่มาก ส่วนเรื่องความรักนั้นจะมีข่าวดี โดยเฉพาะคู่ที่คบกันมานาน ด้านสุขภาพนั้นให้ระวังพวกไข้หวัดใหญ่เอาไว้ด้วย

คนเกิดวันอังคาร
การงานอยู่ในช่วงขันอาสา ถ้าเสนอตัวทำให้ระวังจะเจ็บไว้ด้วย เพราะความประมาทจะก่อให้เกิดความผิดพลาดได้ เรื่องการเงินก็ยังไปได้ดีไม่ติดขัดอะไร ส่วนคนที่รอเงินก้อนใหญ่ให้รอต่อไปก่อน ด้านความรักช่วงนี้เสน่ห์แรงมีคนเข้ามาพัวพันมากมาย ค่อยๆ เลือก แล้วจะดีที่สุด แต่ถ้าเลือกไปแล้วก็ขอให้หนักแน่นและมั่นคงกับเขา ส่วนสุขภาพให้ระวังเรื่องภูมิแพ้ผดผื่นคัน

คนเกิดวันพุธ
การงานน่าเบื่อมีแต่เรื่องเดิมๆ ถ้าโยกย้ายงานในช่วงนี้ จะประสบความสำเร็จมากกว่า ส่วนเรื่องการเงินขอให้ประหยัดอดออมเป็นดีที่สุด ด้านความรักมีเกณฑ์จะเจอคนถูกใจที่อยู่มากกว่า 5 ถึง 10 ปี ด้านสุขภาพระวังมีอาการปวดหัวเข่าและหลัง

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงานมีเกณฑ์เดินทางไกลไปต่างประเทศ หรือได้ร่วมงานกับบริษัทต่างชาติ การเงินอยู่ในทิศทางบวกจะกู้เงินก็ผ่านได้ง่าย สุขภาพให้ระวังเกิดการเจ็บป่วยจากการเดินทาง ความรักมีเกณฑ์เจอคนถูกใจที่อยู่ไกลกันหรือต่างแดน

คนเกิดวันศุกร์
การงานการเงินอยู่ในทิศทางบวก โดยเฉพาะคนทำงานวงการบันเทิงอีเว้นต์ จะมีงานเข้ามาอย่างชุก ด้านสุขภาพให้ระวังเรื่องความดันโลหิตหรือโลหิตจางเนื่องจากพักผ่อนน้อย ส่วนความรักมีเกณฑ์เป็นความรักแบบเงียบๆ หลบๆ ซ่อนๆ ต้องอดทนถึงจะดี

คนเกิดวันเสาร์
การงานมีเกณฑ์โยกย้ายหรือสับเปลี่ยนตำแหน่ง แต่ย้ายแล้วดี ส่วนเรื่องการเงินอยู่ในเกณฑ์กลางๆ มีรายจ่ายจากการเดินทางเยอะ ส่วนสุขภาพให้ระวังโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง กล้ามเนื้ออักเสบ ด้านความรักมีเกณฑ์เดินทางไกลแล้วจะได้เจอคนรักที่ถูกใจค่ะ

คนเกิดวันอาทิตย์
สัปดาห์นี้ถือว่าแย่จริงๆ เพราะอยู่ในช่วงงานหนักเพราะทำคนเดียว ไม่มีคนยื่นมือมาช่วย เช่นเดียวกับการเงินที่หมุนผ่านไปได้อย่างยากลำบาก ส่วนความรักให้ระวังจะมีมือที่สาม ด้านสุขภาพก็อาจเจ็บป่วยจนต้องเข้าโรงพยาบาลโดยเฉพาะโรคเกี่ยวกับมดลูก และช่องท้อง

ขอบคุณที่มา Horosociety199

ที่มา : ข่าวสดออนไลน์