ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 5 พ.ย. 2560 ราศีใดวันนี้เงินทองไหลมาเทมา-ราศีใดได้ข่าวที่รอมานาน

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัวครับ)

เมษเป็นวันที่เงินทองไหลมา พฤษภได้ลาภจากสตรีผู้ใหญ่ มิถุนไม่ควรโต้แย้งหรือปฏิเสธต่อผู้มีข้อเสนอดีต่อท่าน กรกฎมีญาติมิตรที่อยู่ห่างไกลไปมาหาสู่ สิงห์ท่านได้ลาภทรัพย์สินของแปลก กันย์มีกำลังร่างกายแข็งแรง ตุลไม่ควรพูดเรื่องราวที่สำคัญกับบริวารที่เป็นเพศตรงข้าม พิจิกได้รับข่าวสารที่รอมานาน ธนูกิจการเจริญขึ้นเรื่อยๆ มังกรมีความคิดใหม่ๆ ทางการงาน กุมภ์ความเป็นอยู่รื่นเริงสนุกสนาน มีนมีรายจ่ายที่ไม่ค่อยเต็มใจ

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านสบายใจในการเปลี่ยนแปลงทางการงานเล็กๆ น้อยๆ ที่เกิดขึ้นในวันนี้ เป็นวันที่เงินทองไหลมาเทมา ผู้ร่วมงานชั้นผู้น้อย หรือบริวารมีความคิดเห็นขัดแย้งกัน แต่พวกที่ทำงานด้วยความเข้มแข็งก็มีอยู่

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านได้ลาภจากสตรีชั้นผู้ใหญ่ เช่น พี่ป้าน้าอา ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีพฤษภ 08.00 น. ให้ลาภพิเศษแก่ดวงของท่านเป็นอย่างยิ่ง แต่ท่านมักขาดความระมัดระวังตามสมควร ได้รับข่าวดี

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านใกล้ชิดกับผู้ใหญ่ หรืออยู่ในหมู่ชนที่เคร่งครัดต่อขนบ ธรรมเนียมประเพณี ไม่ควรโต้แย้งหรือปฏิเสธต่อผู้มีข้อเสนอต่อท่านในวันนี้ ไม่ควรต้อนรับแขกในบ้านนานๆ

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านมีญาติมิตรที่อยู่ห่างไกลไปมาหาสู่จำนวนมาก ส่วนใหญ่นำข่าวดีมาบอก ท่านมีข้อคิดเห็นหรือแนะนำอันเป็นประโยชน์แก่สังคม ตำแหน่งหน้าที่ทางการงานกว้างขวางยิ่งขึ้น

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านได้ลาภทรัพย์ สินอันเป็นของแปลกประหลาดต่างๆ หรือมีคุณค่าทางโบราณคดี มักใช้เงินสดแก้ปัญหาต่างๆ ได้ด้วยดี ไม่ควรไปที่ทำงานในวันหยุด พระเกตุจะให้ลาภ

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านมีกำลังร่างกายแข็งแรงจิตใจเข้มแข็งกล้าหาญ มีการใช้จ่ายอย่างทุ่มเท เช่น ซื้อของขวัญให้คนรักหรือท่านได้รับของขวัญจากผู้อื่น มีเพื่อนสนิทอธิบายความคิดดีๆ แก่ท่าน มักมองอะไรอย่างไม่เที่ยงตรง

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านจะเสียเวลาให้แก่สังคมและสิ่งแวดล้อม เช่น รอคอยการนัดหมายอันเหลวไหล ไม่ควรพูดเรื่องราวที่สำคัญกับบริวารที่เป็นเพศตรงข้าม ไม่ควรจีบแฟนหนึ่งวันและไม่ควรเป็นสื่อให้ ผู้อื่นด้วย จะถูกขอยืมเงินสด

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านมีความคิดเฉลียวฉลาดเฉียบแหลม สามารถแก้ปัญหาต่างๆ ได้โดยลำพังตนเอง ได้รับจดหมายหรือข่าวสารที่รอคอยมานานๆ รวมถึงผลประโยชน์ตอบแทนจากการทำงาน ซึ่งต้องได้ตามความเป็นจริง

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านอยู่ในหมู่ญาติมิตรที่อ่อนกว่าแต่เฉลียวฉลาดและซื่อตรง เพื่อนบางคนของท่านเป็นเด็กกว่าก็จริงแต่ร่ำรวยมาก กิจการของท่านเจริญขึ้นเรื่อยๆ หมายถึงการสอบเพื่อเลื่อนวิทยฐานะด้วย

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านมีพระราหูโคจรอยู่ในราศีตรงข้าม คู่หมั้นคู่สมรสอาจดำเนินชีวิตไปในทางตรงข้ามกับท่าน เช่น ดื่มและเล่นการพนัน ผู้ใหญ่ก็มีความเห็นตรงข้ามกับท่าน มีความคิดใหม่ๆ ทางการงาน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านมีความเป็นอยู่ที่รื่นเริงสนุกสนาน รู้เท่าทันเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นเฉพาะหน้า หรือเกิดขึ้นนานมาแล้ว ไม่มีศัตรูใดๆ เพราะท่านกลมเกลียวเป็นปี่เป็นขลุ่ยกับพวกเขาเหล่านั้น

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านมีรายจ่ายที่ไม่ค่อยเต็มใจ แต่เป็นเรื่องของผู้ใหญ่ที่ท่านจำเป็นที่ท่านต้องทำ ไปไหนมักเห็นศัตรูหรือผู้ที่ไม่ถูกชะตากับท่าน บริวารจะนำผู้ใหญ่ของเขามาพบกับท่าน ซึ่งเป็นผลดี

ที่มา : ข่าวสดออนไลน์