ฝนโปรยปรายไม่เป็นอุปสรรค ‘ตูน บอดี้สแลม’ นำวิ่งวันที่ 3 ยอดบริจาค 58 ล้านบาท

เมื่อวันนี้ 3 พ.ย. 60 วันที่ 3 ของการวิ่ง โครงการ “ก้าวคนละก้าว” 2,191 กิโลเมตร จากใต้สุดที่ อ.เบตง จ.ยะลา สู่เหนือสุด อ.แม่สาย จ.เชียงราย เพื่อนำรายได้จัดซื้อเครื่องมือแพทย์ให้โรงพยาบาลศูนย์ 11 แห่ง นายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม พร้อมด้วย ก้อย รัชวิน และทีมงาน

โดยจุดสตาร์ตเริ่มเมื่อเวลา 06.30 น. ที่การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค สาขาบันนังสตา ต่อจากเมื่อวาน ที่ต้องหยุดการวิ่ง เนื่องจากฝนตกอากาศไม่อำนวย สำหรับอากาศในเช้าวันนี้ มีฝนโปรยปรายลงมาตลอดเส้นทาง ไม่เป็นอุปสรรคสำหรับการวิ่ง โดยก่อนวิ่ง ตูน และทีมโค้ช ได้มีการวอร์มอัพร่างกาย ขณะที่ประชาชนในพื้นที่ยังให้กำลังใจอย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งบริจาคเงินตลอดเส้นทาง คาดว่าจะวิ่งถึง อ.เมือง ในเขตเทศบาลนครยะลา ประมาณช่วงบ่ายวันนี้ สำหรับยอดเงินบริจาคขณะนี้อยู่ที่ 58 กว่าล้านบาท

เมื่อมาถึงที่ โรงเรียนบ้านตาเนาะปูเต๊ะ นายศุภณัฐ สิรันทวิเนติ เลขาธิการศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ พร้อมด้วยพี่น้องประชาชน คอยต้อนรับ คณะนักร้องชื่อดัง โดยนายศุภณัฐ สิรันทวิเนติ เลขาธิการศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ ได้มอบน้ำดื่มจำนวน 5,000 ขวด เพื่อที่จะใช้สนับสนุนโครงการ นอกจากนั้นยังได้มอบเงินส่วนตัวเพื่อร่วมสนับสนุนโครงการให้กับนายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม ด้วย จากนั้นนายศุภณัฐ สิรันทวิเนติ ได้ร่วมวิ่งกับนายอาทิวราห์ คงมาลัย ด้วย