ดวงประจำวันพุธที่ 1 พฤศจิกายน 2560 ราศีใดวันนี้เฮได้ลาภลอย-ราศีใดได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านอยู่ในเหตุการณ์ต่างๆ ที่ผันแปร ไปในทางที่ดี บริวารทำงานสำเร็จ เดินทางกลับมาพบกับท่าน รายที่ เจ็บป่วยก็ทุเลาดีขึ้น การออกแบบแผนต่างๆ เป็นไปด้วยความสะดวก และได้รับความเชื่อถือโดยทั่วไป

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านเหมือนครูที่อยู่ในบ้านลูกศิษย์ ได้รับการปรนนิบัติอย่างดีเยี่ยม ดาวเสาร์เล็งราศีท่านอยู่ มีผู้จ้องจับผิดทุกเวลา ไม่ควรพูดถึงบุคคลอื่นโดยไม่จำเป็น เพราะเขาจะนำไป เป็นเรื่องใส่ร้ายท่านได้

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านอยู่ในตำแหน่งฐานะการงานค่อนข้างล่อแหลมต่ออันตรายต่างๆ เหมือนอยู่มุมที่สูง ทัศนวิสัยของท่านระยะนี้ไม่กระจ่างแจ้ง อาจมองเห็นกงจักรเป็นดอกบัวได้โดยง่าย ญาติมิตรดีต่อท่านทุกคน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านได้ลาภลอยต่างๆ ที่ถูกต้องด้วยรสนิยม ได้ลาภที่เป็นผลดีแก่คนส่วนมาก เพราะช่วยให้ท่านบำเพ็ญประโยชน์ โดยกว้างขวางขึ้น เพื่อนที่อยู่ห่างไกลไปมาหาสู่คับคั่ง มีการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือน

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านได้ใช้ความรู้ความสามารถที่มี อยู่ในตัว ทำกิจการให้สำเร็จไปได้อย่างกว้างขวาง มีขีดความสามารถในการเรียนรู้ อย่างรวดเร็ว ใช้จ่ายเก่ง อาจมีการเดินทางไกลไปต่างจังหวัด หรือต่างประเทศ

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านที่ทำงานเสร็จแล้วเป็นเวลานาน แต่ยังไม่ได้รับค่าตอบแทนโดยไม่มีเหตุผลอะไรใดๆ ทั้งสิ้น วันนี้ถึงเวลาที่ท่านจะได้รับแล้ว ท่านที่ทำความดีไว้มากๆ ก็เช่นเดียวกัน ความดีความชอบจะโปรยปรายมาดั่งสายฝน

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านอาจมีเรื่องกระทบกระทั่งกับผู้ที่อ่อนกว่า หรือถูกเจรจากระทบกระแทกแดกดันโดยหาความผิดมิได้ การทำธุระทางการเงินมักผิดพลาดได้โดยง่าย เช่นรับเงินขาดจ่ายเงินเกิน

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านเหมือนทำงานร่วมกับคนที่ไม่ถูกกัน มีแต่ผู้จ้องจับผิดท่าน อยู่ในสถานการณ์ที่ใจไม่ดี คอยฟังข่าวการผันแปรต่างๆ งานเกี่ยวกับเอกสารอาจมีการล้มเลิกโดยไม่มีสาเหตุ อันเป็นเรื่องที่น่าวิตก

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านพบเห็นความยุ่งยากในทาง การงานซึ่งแก้ไขได้ยาก เพราะมีความเข้าใจและเห็นอกเห็นใจพวกพ้องที่ต้องสูญเสียการงาน แต่โอกาสที่ต้องฟื้นตัวก็ยังมีอยู่ ท่านที่รายจ่ายสูงจะฟื้นตัวยาก ไม่มีการต่อสู้เพื่อชัยชนะใดๆ

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านมีพระราหูเล็งราศีเกิด ทัศนวิสัยต่างๆ ไม่กระจ่างแจ้ง นอกจากท่าน จะมองโลกแบบไม่เข้าใจแล้ว โลกก็มองท่านอย่างไม่เข้าใจด้วยเหมือนกัน ความหวังต่างๆ ยังอยู่ห่างไกลอีกมาก ผู้ใกล้ชิดมีความลับ

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านมักจะแวงสงสัยว่าการงานของท่านมีผู้อื่นจับผิด แต่ความมั่นใจในความดีของตนเองมีสูงกว่า ท่านจึงเอาชนะ ปัญหาต่างๆ และผ่านไปได้ด้วยดี พรุ่งนี้บ่ายๆ ได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านมีดวงจันทร์ในราศีเกิดเล็งอังคารและศุกร์ ชีวิตของท่านห้อมล้อมไปด้วยไมตรีจิตมิตรภาพ จากญาติมิตรและเพื่อน ต่างเพศ มีโชคดีในการทำงาน รวมทั้งเรื่องความรักและอื่นๆ ผู้ใหญ่ก็เมตตาปรานี