ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 29 ตุลาคม 2560 ราศีใดวันนี้เที่ยงจะได้เงินสด-ราศีใดมีข่าวดีเรื่องการเงิน

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัวครับ)

เมษเดินทางไกลมักไม่ปลอดภัย พฤษภในวันนี้ดวงไม่ค่อยดี มิถุนจะมีค่าใช้จ่ายประจำวันตามปกติแต่สูงมากเป็นพิเศษ กรกฎเพื่อนที่เป็นนักวิชาการให้ความคิดเห็นที่ดี สิงห์ได้รับคำแนะนำจากคนรักและผู้ที่รักชอบกันให้ริเริ่มในการลงทุน กันย์แม้จะเป็นวันหยุดท่านก็มีข่าวดีในเรื่องการเงิน ตุลได้รับความพอใจในสิ่งเรียกร้องต้องการอยู่ไม่จำเป็นต้องวิ่งเต้น พิจิกกิจการหนักๆ หรือต้องใช้กำลังมากไม่เหมาะแก่ท่านในวันนี้ ธนูมีความคิดเฉลียวฉลาดเฉียบแหลมดี มังกรวันนี้เที่ยงจะได้เงินสด ก้อนหนึ่ง กุมภ์ทำการสิ่งใดอยู่ก็ตามจะรู้สึกว่ามีผู้ใหญ่เพ่งเล็งอย่างใกล้ชิด มีนไม่ควรเที่ยวทางเรือ

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านจะอยู่ที่ไหน ทำอะไรก็ตามจะถูกเพื่อนสนิทเร่งรัดให้ ไปมาหาสู่เขาบ้าง หรือผู้ใหญ่ที่ท่านใกล้ชิดสนิทสนมด้วยต้องการพบ การเดินทางไกลหรือเดินทางที่ไม่ปกติ เช่น มีขบวนแห่แหนต่างๆ มักไม่ปลอดภัย

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านในวันนี้ดวงไม่ ค่อยดี ผู้ใหญ่และคนรัก คู่ครองมักโมโหฉุนเฉียว ได้โดยง่าย ควรอยู่ห่างๆ คนเหล่านั้นไว้ ไม่ควรจับเส้นใครโดย ไม่จำเป็น เพราะอาจเกิดการเส้นพลิกได้ โดยง่าย

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะมีค่าใช้จ่ายประจำวันตามปกติ แต่สูงมากเป็นพิเศษ เช่น เชิญผู้ใหญ่ไปเลี้ยงอาหารกลางวัน พี่แกรับประทานข้าวราดหน้าห่าน จานละหกร้อยบาทท่านก็แย่ ไม่ควรทำอะไรโดยความประมาท

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านมีโอกาสได้ใกล้ชิดกับผู้หลักผู้ใหญ่และ นักปราชญ์ ชนเหล่านี้ ให้ความคิดเห็นที่ดีๆ แก่ท่าน เพื่อนที่เป็นนักวิชาการก็ให้ความคิดเห็นที่ดี แต่ท่านไม่ควรเปลี่ยนแปลงการงาน ที่ดำเนินอยู่แล้ว

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านได้รับคำแนะนำจากคนรักและผู้ที่รักชอบกัน ให้ริเริ่มในการลงทุน คือให้เงินคนอื่นไปตั้งร้าน โดยหวังผลกำไรแบบสร้างวิมานในอากาศ มีการเดินทางไปต่างจังหวัดโดยได้รับผลดีจากญาติพี่น้อง

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านเหมือนมีบุคคลสองคนอยู่ในร่างกายเดียวกัน คนหนึ่งทำงานหามรุ่งหามค่ำ อีกคนหนึ่งเอาแต่ง่วงเหงาหาวนอน มีทัศนะไม่ตรงกัน แม้จะเป็นวันหยุดท่านก็มีข่าวดีในเรื่องการเงิน เกี่ยวแก่ตำแหน่งหน้าที่การงาน

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านได้รับความพอใจในสิ่งเรียกร้องต้องการอยู่ไม่จำเป็นต้องวิ่งเต้น ดาวมฤตยูโคจรถอยหลังเล็งราศีเกิดของท่าน อย่าหวังอะไรให้มากนัก อย่าแกะสิวฝีหูด จะมีคนมาขอแบ่งเช่าอาคารบ้านเรือนของท่าน ถ้าให้จะยุ่ง

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านจะมีการเจรจากับญาติมิตรที่มีผลประโยชน์เกี่ยวข้อง แล้วต่างฝ่ายต่างรักษาผลประโยชน์ของตนเองและตกลงกันไม่ได้ กิจการหนักๆ หรือต้องใช้กำลังมากไม่เหมาะแก่ท่านในวันนี้ คนแปลกหน้าเข้าบ้านของจะหาย

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านมีความคิดเฉลียวฉลาดเฉียบแหลมดี สามารถ แก้ปัญหาให้ตนเองได้ ไม่ควรเดินทางท่องเที่ยวหรือเสพสุรากับคนแปลกหน้า ไม่ควรให้ความสนิทสนมกับเพื่อนหน้าใหม่ที่เพิ่งพบ ในวันนี้

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านอยู่บ้านแต่มีคนนำสุนัขแมวหรือสัตว์เล็กๆ น้อยๆ มาขาย สัตว์เหล่านี้แม้แต่นกก็ไม่ ควรซื้อ วันนี้เที่ยงจะได้เงินสดก้อนหนึ่ง เป็นเงินที่ได้โดยลาภของท่านเอง ผู้ใหญ่ มีเมตตาจิตต่อท่าน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านทำการสิ่งใดอยู่ก็ตามจะรู้สึกว่ามีผู้ใหญ่เพ่งเล็งอย่างใกล้ชิด ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีกุมภ์ 12.18 น.จะมีประสบการณ์พิเศษเกิดขึ้น แก่ท่าน ถ้ามีบาดแผลตามร่างกายเพียง เล็กน้อย ควรระมัดระวังให้ดี

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านดวงดีมีเสน่ห์มาก ออกปากฝากรักใครเขาจะเชื่อทันที อาจหอบของเข้ามาอยู่ด้วยก็ได้ อาจจะต้องคดีในเรื่องนี้ได้โดยง่าย ไม่ควรกู้หนี้ยืมสินโดยการทำสัญญาลึกลับ ไม่ควรเที่ยวทางเรือ