บัวขาวสึกแล้ว! เริ่มซ้อมเรียกน้ำย่อยทันที พร้อมเตรียมเปิดค่ายมวยแห่งใหม่ที่แม่แตง

หลังนายสมบัติ หรือ บัวขาว บัญชาเมฆ อายุ 34 ปี นักมวยชื่อดัง ได้เข้าพิธีอุปสมบทเมื่อวันที่ 19 ต.ค.ที่ผ่านมา ที่วัดบางแวก กทม. เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลให้กับพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ได้รับฉายาว่า ฐิระวิระโย แปลว่า ผู้มีความเพียร ล่าสุด บัวขาว ได้ลาสิกขาบทเรียบร้อยแล้วที่ วัดอรัญญวิเวก อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่

โดยบัวขาว ได้โพสต์ลงในเฟซบุ๊กBanchamek Gym (Buakaw Banchamek, บัวขาว บัญชาเมฆ) ว่า ขออนุโมทนาบุญที่ข้าพเจ้าได้อุปสมบทในครั้งนี้ที่เป็นแฟนคลับของข้าพเจ้า คนที่รู้จักของข้าพเจ้า ที่เป็นคนร่วมบุญในชาตินี้ของข้าพเจ้า ขอให้บุญที่ข้าพเจ้าบวชในครั้งนี้ในได้บุญกุศลทุกๆ ท่าน วันนี้ข้าพเจ้าได้ลาสิกขาบทแล้วเพื่อที่จะออกมาทำหน้าที่ของข้าพเจ้าให้ทุกๆ คนได้ติดตามต่อไป ขออนุโมทนาบุญครับ

หลังจากบัวขาวสึกแล้วก็ได้เริ่มซ้อมเรียกน้ำย่อยทันที เพื่อเตรียมตัวขึ้นชกในรายการ คุนหลุนไฟต์ ในวันที่ 11 พ.ย. ที่จะถึงนี้ ที่ประเทศจีน นอกจากนี้บัวขาวยังได้ทำค่ายมวยบัญชาเมฆแห่งใหม่ของบัวขาว ใน ต.บ้านเป้า อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ โดยใช้ชื่อว่า Buakaw Village (บัวขาว วิลเลจ) สำหรับค่ายมวยบัญชาเมฆ สุรินทร์ ซึ่งเป็นค่ายมวยของบัวขาวตั้งขึ้นครั้งแรก เเละนำป้ายค่ายมวยที่เเรกของจริงมาที่นี่ด้วย และเหตุผลที่เรียกที่ตั้งนี่ว่า Buakaw Village เพราะจะไม่มีแค่ค่ายมวยเท่านั้น จะมีสิ่งอื่นๆ อีกมากมาย โดยระบุว่า เราจะทำหน้าที่ของตนให้พัฒนายิ่งขึ้นไป เพื่อชื่อเสียงของมวยไทย และประเทศไทย

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Banchamek Gym (Buakaw Banchamek, บัวขาว บัญชาเมฆ)