ราศีใดความรักมักอับเฉาไม่เข้าท่าเสียจริงๆ ดวงรอบสัปดาห์ แนวโน้มความน่าจะเป็นวันที่ 23-29 ตุลาคม 2560

ดวงรอบสัปดาห์ โดย เสฏฐวุฒิ

แนวโน้มความน่าจะเป็นในรอบสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 23-29 ตุลาคม 2560

ลัคนา (ลัราศีเมษ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะขยายกิจการงาน จะมีการใช้เงินทุนหมุนเวียนมากขึ้น แม้ยังไม่ทำงานก็มีรายจ่ายสูงมาก ไปเที่ยวหรือนั่งรับประทานอาหารตามร้านควรปิดกระเป๋าสตางค์ให้มิดชิดจากสายตาผู้อื่น เพราะดวงชะตาของท่านระยะนี้มีเกณฑ์ที่จะถูกต้มโดยพวกเซียนเหยียบเมฆคอยประกบต้มตุ๋นหาประโยชน์ มีเงินทองไม่ควรให้ใครรู้แม้แต่คนในบ้านและญาติที่สนิทที่สุด เอกสารสำคัญเก่าๆ จะกลับเป็นปัญหาถึงตัวท่านอย่างนึกไม่ถึง ระยะนี้ควรระมัดระวังไม่ควรเชื่อถือหรือไว้วางใจใครจนเกินไป แม้แต่ผู้ใหญ่ที่เคยอุปถัมภ์ท่านมาก่อน ความรักจะเปิดเผยแต่ก็คลี่คลายไปในทางที่ดี

ลัคนา (ลัราศีพฤษภ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะเด่นในสังคม ผู้ใหญ่จะให้ลาภ บางคนอาจได้ส่วนแบ่งซึ่งเป็นมรดกก็ได้ จะได้ผู้ใหญ่ที่จริงใจแนะนำประโยชน์ให้ท่านไม่มากก็น้อย จะท่องเที่ยวเดินทางด้วยความสนุกสนาน มีเกณฑ์ชะตาจะได้ลาภเป็นเงินก้อนโตหรือมีโชคแบบพิสดาร จะมีผู้ขอความช่วยเหลือหรือรับบริการจากท่านมากขึ้น ธุรกิจติดต่อเริ่มมีความสำเร็จหรือมองเห็นอนาคตสดใสขึ้น ได้เงินก้อนโดยไม่คาดคิดไว้ก่อน จะระงับโครงการเดินทางที่ดำริไว้อย่างเหมาะสมแล้ว การเงินที่เคยติดขัดมาก่อนจะมีลู่ทางแจ่มใสดีขึ้น รักมีเรื่องแปลกๆ ท่านจะต้องใจเย็นๆ เข้าไว้ ไม่ว่าจะโกรธกับใครไม่ดีทั้งนั้น

ลัคนา (ลัราศีมิถุน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้สิ่งของเครื่องใช้ที่ไม่ตรงความปรารถนา ต้องรับผิดในเรื่องที่ท่านไม่ผิด บริวารทำให้สังคมหรือคนนิสัยดีสองสามคนขึ้นไปมองท่านในแง่ร้าย การงานถูกต้องพอสมควรและท่านจะเล็งผลเลิศด้านธุรกิจ มีข้อผูกพันกับกิจกรรมการกุศลสาธารณะ ท่านทำอะไรๆ มักถูกต่อต้านอย่างไม่เข้าท่าอย่าไปต่อล้อต่อเถียงกับคนที่ตั้งตัวเป็นศัตรูกับท่าน เพราะอีกไม่นานพวกนี้จะไปตามทางของเขาแล้ว ไม่เหมาะที่จะทำสัญญาค้ำประกันทางการเงินหรือพูดเรื่องเงินกับใครใดๆ ทั้งสิ้น ในสัปดาห์นี้จะโยงไปถึงโรคภัยไข้เจ็บจะเข้ามาแทรกแซงได้ง่ายขึ้นด้วย

ลัคนา (ลัราศีกรกฎ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะได้รับผลกระทบในเรื่องเดือดร้อนๆ ที่เกิดแก่บรรดาญาติมิตรหรือศิษยานุศิษย์ของท่าน เช่น บ้านของพวกเขาถูกพายุฟ้าผ่า ไฟไหม้ไม่มีที่อยู่ต้องพากันอพยพมาอาศัยท่าน แม้ท่านจะบวชอยู่ก็ขออาศัยศาลาวัด ตกลงท่านไม่มีทางหลีกเลี่ยงพันธกรณีไปได้เลย ผู้ที่ไม่มีบ้านและกำลังวิ่งเต้นปลูกบ้าน ซื้อบ้านผ่อนส่ง มีความเป็นไปได้อย่างสูง แต่น่าจะตกลงกับคู่รักให้แน่นอนก่อนว่าได้บ้านแล้วต้องแต่งงานกัน จะมาอยู่เฉยๆ หรือไปๆ มาๆ ไม่ได้ น่าเกลียดมาก ที่กราบเรียนเช่นนี้ก็เพราะหมู่คนเราที่เป็นคนรัก คู่หมั้นหมายกันแล้วมักทะเลาะกันอุตลุด บางคู่ก็ต้องเลิกกัน

ลัคนา (ลัราศีสิงห์

ในรอบสัปดาห์นี้ เป็นช่วงเวลาที่จะมีการเปลี่ยนแปลงเล็กๆ น้อยๆ ที่ช่วยให้รู้สึกแช่มชื่นขึ้น ถ้าท่านกำลังมีคดีความหรือเกิดขัดเคืองกับผู้ใหญ่ในที่ทำงานหรือแม้แต่ในหมู่ญาติของท่านเอง เรื่องราวจะคลี่คลายไปในทางที่ดี รวมถึงกิจการที่เกี่ยวกับการลงทุนกะเก็งกำไรแล้วพลาดพลั้งลงบ้างก็จะกระเตื้องขึ้น ท่านที่อัตคัดผลประโยชน์มานานๆ ต่อไปนี้จะมีลาภเล็กๆ น้อยๆ ทำให้สดชื่นขึ้นมาบ้าง อนึ่งท่านที่มีแฟนแล้วตอนนี้แฟนอาจจะมีกิจต้องเดินทาง ส่วนท่านที่ยังโสดความรักจะหนักหน่วงมาก มีเกณฑ์จะเสียเงินสดก้อนหนึ่ง ถ้าเป็นค่าใช้จ่ายในการทำบุญเสียได้ก็จะเป็นการดี

ลัคนา (ลัราศีกันย์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านที่มีผู้อยู่ในปกครองบังคับบัญชามาก และไม่มีกฎระเบียบมั่นคงแข็งแรงพอที่จะผูกมัดพวกเขาให้อยู่ในความสงบได้จะแสดงนิสัยประหลาดๆ ออกมาให้เห็น แม้แต่ผู้ที่อาศัยท่านอยู่ด้วยความสุขสบายมานานๆ เขาไม่พอใจอะไรก็จะตะโกนด่าออกมาดังๆ โดยไม่เกรงใจท่าน ข้อนี้จะมีสัญญาณบอกเหตุให้ทราบว่าท่านกับเขาหมดบุญวาสนาที่จะอุปถัมภ์ค้ำจุนกันแล้ว ต่อไปจะรุนแรงยิ่งขึ้น คนอื่นก็เหมือนกันท่านจะไปพูดเล่นหยอกล้อกับเขาไม่ได้ เพราะเขาจะทำให้ท่านอัปยศต่อหน้าธารกำนัล จะมีการสูญเสียบริวารตามกำหนดวาระ

ลัคนา (ลัราศีตุล

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะสนุกสนานกับชีวิตประจำวัน จะเร่งรัดทำงานด้วยความเข้มแข็ง แต่ก็เต็มไปด้วยความเคร่งเครียด จะมีญาติพี่น้องเดือดร้อนหรือต้องคอยให้ความคิดปลุกปลอบให้กำลังใจ ตัวท่านเองก็มีจิตใจที่มุ่งมั่นในงานที่ทำอย่างต่อเนื่อง รายได้ซบเซาไปหน่อยแต่ท่านก็ได้รับการชำระหนี้ อาจถูกคนกันเองแสดงอาการอิจฉาจนเห็นได้ชัด แต่ถ้าท่านทำเป็นไม่รู้หรือทำเฉยๆ ไว้บ้าง คนที่ประสงค์ร้ายก็จะเซ็งไปเอง สุขภาพของท่านจะยุ่งยากหรือเสื่อมโทรมลงไปบ้าง อาการเจ็บป่วยของคนที่ท่านรักหรือนับถือมีแต่ทรงหรือทรุดลง และยังต้องการกำลังใจอย่างมาก

ลัคนา (ลัราศีพิจิก

ในรอบสัปดาห์นี้ จะเป็นความสบายใจอย่างหนึ่งของชีวิตในช่วงนี้ ควรระวังรักษาเนื้อรักษาตัวให้ดี สิ่งที่สมควรทำอย่างยิ่งในระยะนี้ก็คือการไปพบแพทย์ ขอให้ช่วยตรวจร่างกายว่าจะมีโรคอะไรหรือไม่ ถ้าตรวจแล้วแพทย์บอกว่าไม่มีอะไรจะได้สบายใจ การเงินไม่ค่อยราบรื่น อาจจะเนื่องจากท่านนำเงินก้อนใหญ่ไปลงทุนซื้ออสังหาริมทรัพย์ การเดินทางไม่สะดวก สังคมของท่านกลับกว้างขวางขึ้นสวนทางกับการเงินระยะนี้แม้จะต้องทำงานอย่างโดดเดี่ยวก็ต้องพยายามเข็นงานให้เสร็จ ถ้าจะมีการปฏิรูประบบงานบ้างท่านก็ไม่ควรขัดขวาง อย่าก่อศัตรูในวงงานไม่ว่าด้วยเหตุใด

ลัคนา (ลัราศีธนู

ในรอบสัปดาห์นี้ ความพิศวงสงสัยของท่านอาจเป็นเหตุให้พบเห็นเรื่องราวแปลกๆ พยายามไม่คิดมากได้ก็จะเป็นการดี เห็นซุ้มไม้รกรุงรังอย่าไปยุ่งกับมันโดยไม่ระมัดระวัง เพราะอาจมีแมลงที่มีพิษร้ายกาจทำรังอยู่ ท่านอยู่ในกลุ่มชนที่มีความเห็นขัดแย้งกัน บางพวกก็เพียงแต่ร้องด่าท้าทาย บางพวกก็ตีรันฟันแทงกันดุเดือด ท่านทำอะไรอยู่ที่ไหนมักพลอยเสียรังวัดไปด้วย ศัตรูที่คิดว่าเขารู้จุดอ่อนของท่านจะหยิบยกปัญหานั้นมาทำร้ายท่าน สิ่งของที่ท่านเตรียมจะซื้อไว้ให้คนรักหรือผู้มีพระคุณอาจเกิดเรื่องสิ้นเปลืองเกินวงเงินงบประมาณ รักสมหวัง ผู้ใหญ่เปิดไฟเขียวเลี้ยวขวาได้ตลอดครับ

ลัคนา (ลัราศีมังกร

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะทะเลาะกับคนที่ควรจะยิ้มแย้มเข้าหากัน จะให้สตางค์หรือความรู้ความคิดแก่พวกที่ไม่ปรารถนาจะได้รับ ชีวิตประจำวันของท่านมักจะพบอุปสรรคมากมายหรือมีคนคอยขัดใจขัดคอ จะได้รับประโยชน์เล็กน้อยบนอุปสรรคที่มีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง การเงินมีเข้ามาประปราย โดยเฉลี่ยแล้วต้องถือว่าการเงินไม่ค่อยดีอาจเรียกว่าเงินฝืดก็ได้ ใครวิวาทกันท่านก็ทำตัวเป็นกลางอย่าเข้าข้างใคร อะไรที่ยังไม่ได้ก็อย่าไปคาดคั้นหรือตั้งความหวังให้มากนัก ท่านที่มีโรคประจำตัวอยู่แล้วกลางสัปดาห์สุขภาพจะทรุดโทรมมากขึ้น ความรักมักอับเฉาไม่เข้าท่าเสียจริงๆ

ลัคนา (ลัราศีกุมภ์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะทำอะไรมักสองจิตสองใจ ไม่ยอมตกลงใจแน่นอน อาจจะอยู่ท่ามกลางบุคคลที่มีความแตกแยก เผชิญหน้ากับคนที่ไม่ค่อยเป็นมิตร ซึ่งท่านจะต้องเข้มแข็งเด็ดขาดในการตัดสินใจ ท่านที่เคยโกรธง่ายต้องทำใจให้เย็นได้จะเป็นการดี เรื่องเงินติดขัดเรื่องสภาพคล่อง การเจรจาในเรื่องสำคัญๆ อาจตกลงกันได้ง่าย เพราะต่างฝ่ายต่างเห็นความสำคัญที่จะต้องอ่อนเข้าหากันให้ลงตัว กลางสัปดาห์จะมีผู้นำของถูกใจมาให้ด้วยความเคารพ บางทีเป็นของที่ท่านกำลังต้องการอยู่พอดี กามเทพอยู่ใกล้และเป็นใจกับท่าน เส้นทางรักของท่านราบรื่นดีมาก

ลัคนา (ลัราศีมีน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะหาความสุขได้ตามอัตภาพ งานที่จะต้องอาศัยความอดทนหรือต้องอาศัยแรงงานจะไม่ค่อยได้ผลตามที่หวังนัก ดาวเจ้าเรือนหลักทรัพย์เข้ามรณะ คงคาดหวังเรื่องผลประโยชน์มากนักไม่ค่อยได้ จะแสดงความเป็นตัวเองให้เห็นเด่นชัดโดยหน้าที่และวิธีทำงานของท่าน ญาติมิตรและเพื่อนบ้านจะมาขอสมานไมตรี ได้รู้จักผู้ที่มีความรู้และสติปัญญาปราดเปรื่อง หรือผู้คนเช่นนั้นนำลาภมาให้อย่างคาดฝัน บริวารที่กำลังเล่าเรียนมีโชคดี จะสอบอะไรก็สอบได้เป็นส่วนมาก แต่โชคดีของแต่ละคนไม่จำเป็นที่จะต้องเหมือนดังใจเสมอไป กับคนรักความสัมพันธ์ทางใจค่อนข้างมั่นคงและสมหวัง

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์