ดวงประจำวันเสาร์ที่ 21 ตุลาคม 2560 มีราศีที่ได้ลาภลอยซึ่งเป็นของมั่นคงยั่งยืน

ดวงใครดวงมัน ประจำวันเสาร์ที่ 21 ตุลาคม พ.ศ.2560

โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

(ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัวครับ)

เมษได้ลาภลอยซึ่งเป็นของมั่นคงยั่งยืน พฤษภได้รับการชักจูงจากญาติมิตรและผู้ใกล้ชิดต่างๆ ในด้านการเงินและความรัก มิถุนวันนี้ดาวพุธเป็นกาลกิณี ไม่ควรต่อล้อต่อเถียงกับใครๆ กรกฎได้ลาภอย่างไม่คาดฝัน สิงห์การนัดพบต่างๆ ไม่สมความมุ่งหมาย กันย์มีโชคลาภขนาดไหนก็ตาม ท่านจะใช้ไปจนหมดสิ้น ตุลได้รับคำยกย่องสรรเสริญในระยะนี้ อาจเข้าใจผิดเป็นการนินทาก็ได้ พิจิกมีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง ธนูจะได้ลาภจากคู่รักคู่หมั้นคู่สมรส มังกรได้ลาภจากทางไกล กุมภ์จะใกล้ชิดกับบุคคลกลุ่มหนึ่ง ซึ่งมีผลประโยชน์แบ่งปันกันทุกวัน มีนอาจมีการเจ็บไข้โดยไม่รู้ล่วงหน้า

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านได้ลาภลอย ซึ่งเป็นของมั่นคงยั่งยืน แต่มักถูกติฉินนินทาหรือเป็นเหยื่อของการเล่าลือผิดๆ ถ้ากำลังเจ็บไข้อยู่จะทุเลา มีอาการดีขึ้นเป็นลำดับ ไม่ควรแก้ไข ภาพพจน์ใดๆ

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านได้รับการชักจูง จากญาติมิตรและผู้ใกล้ชิดต่างๆ ในด้านการเงิน และความรัก เช่น ให้ลงทุนหรือให้แต่งงานกับใครก็ตาม ฟังดูแล้ว เหมือนเป็นเรื่องที่ดี แต่ไม่ดีไม่ควรเอาอนาคตไปเสี่ยง

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านได้รับข่าวดีจากญาติพี่น้องซึ่งเป็นผู้นำมา บอก บางทีท่านก็ไม่เชื่อถือ แต่โชคลาภก็ยังคงเป็น ของท่านอยู่นั่นเอง วันนี้ดาวพุธเป็นกาลกิณี ไม่ควรต่อล้อต่อเถียงกับใครๆ การเดินทางมีอุปสรรค

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านได้ลาภอย่างไม่คาดฝัน การกระทำประโยชน์ส่วนรวมได้รับความร่วมมือเป็นเอกฉันท์ สามัญสำนึกของท่านถูกต้อง ผู้ใหญ่มองเห็นคุณประโยชน์ในการร่วมงานกับท่าน และท่านจะชนะข้อกล่าวหาทั้งปวง

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านจะได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ บ่อยขึ้น เป็น ขนมหวานผักปลาต่างๆ ได้ลาภที่ต้องใช้ในปัจจุบัน ไม่เหมาะที่จะเดินทางไปเยี่ยมเยียนผู้อื่น การนัดพบต่างๆ ไม่สมความมุ่งหมาย ไม่ควรพูดถึงคนอื่นมากนัก

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านมีโชคลาภ ขนาดไหนก็ตาม ท่านจะใช้ไปจนหมดสิ้น และจะไม่ได้ รับความเห็นใจจากใครใดๆ ทั้งสิ้น การอยู่ในวงสนทนามักพลั้งเผลอนินทา ผู้อื่นโดยไม่จำเป็น ถ้าไม่พูดถึงผู้อื่นได้จะเป็น การดี

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านได้รับคำยกย่องสรรเสริญในระยะนี้ อาจเข้าใจผิดเป็นการนินทาก็ได้ ท่านจึงควรเข้าใจความหมาย ของถ้อยคำต่างๆ ให้แน่ชัด ความอดทน อันเป็นนิสัยประจำตัวของท่าน จะช่วยให้ท่าน รอดพ้นจากความเข้าใจผิดได้

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านมีค่าใช้จ่าย ค่อนข้างสูง เช่น ต้องเลี้ยงอาหารกลางวันเพื่อนโดยไม่ตั้งใจ ไม่ควรเข้าใกล้เครื่องจักรกลทั้งขนาดใหญ่เล็กก็ตาม รวมทั้งเครื่องไฟฟ้าด้วย ผู้ใหญ่ที่ท่านใกล้ชิดอารมณ์ไม่ค่อยดี พี่น้องของท่านไม่เข้าใจกัน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านจะได้ลาภจากคู่รักคู่หมั้นคู่สมรส มักเกิดอุบัติเหตุบริเวณที่เป็นท่าน้ำ ท่าเรือหรือโป๊ะข้ามแม่น้ำลำคลอง ได้รับเงินสดจำนวนค่อนข้างมาก และมีการสูญเสียเพียงเล็กน้อย การเดินทาง ไม่สะดวกมีข้อขัดข้องมาก

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านได้ลาภจาก ทางไกล หนทางที่จะได้ลาภก็สะดวกสบาย ไม่มีอุปสรรคศัตรูคู่แข่งขันใดๆ ท่านที่มีคู่รักมานานๆ ผู้ใหญ่จะเร่งรัดจัดการ สมรสให้ การผ่อนปรนให้คนของท่าน ได้หยุดพักผ่อนในการทำงานบ้างเป็นผลดี

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านจะใกล้ชิดกับบุคคลกลุ่มหนึ่ง ซึ่งมี ผลประโยชน์แบ่งปันกัน ทุกวัน ท่านเองก็พลอยได้ ลาภจากพวกเขา บริวารหลบเลี่ยงไม่ไปโรงเรียนหรือไปทำงาน การที่บริวารของท่าน เป็นเช่นนั้น เป็นความผิดพลาดของท่าน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านอาจมีการเจ็บไข้ โดยไม่รู้ล่วงหน้า หรือไม่มีสาเหตุมาก่อน เคราะห์ร้ายของท่าน ที่เกิดขึ้นในวันนี้สามารถทุเลาเบาบางลงได้ เพราะการสูญเสียเงินสดก้อนหนึ่ง เช่น เสียค่าหมอ ค่ายาโรคก็หายได้ทันที

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์