ดวงประจำวันที่ 19 ต.ค. 2560 ราศีใดถ้าให้ยืมเงินจะเสียมิตรภาพ

ดวงใครดวงมัน ประจำวันพฤหัสบดีที่ 19 ตุลาคม 2560

โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.
ท่านจัดการกับปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นในวันนี้ได้อย่างหมดจดงดงาม ท่านดวงดีขณะที่แฟนของท่านดวงเสีย เพราะต้องเสียเงินหรือสิ่งของมีค่า ในขณะที่ชมการแสดงสนุกสนาน อันตรายของท่านอยู่ที่สะพานข้ามถนน

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.
ท่านมีอาการเจ็บไข้ได้ป่วยอยู่บ้าง วันนี้อาจมีอาการกำเริบขึ้นเล็กน้อย ดาวเสาร์ทำมุมดีกับพระราหู ท่านได้ลาภลอยครั้งสำคัญ คู่ครองของท่านก็ได้ลาภด้วยมีความสุขกันทั้งบ้าน เพื่อนที่เป็นคนต่างภาษาให้ลาภ

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.
ท่านอยู่ใกล้ชิดเหตุการณ์ตื่นเต้น เช่น คนถูกทำร้าย ไม่ควรออกนอกบ้านในเวลากลางคืนโดยไม่จำเป็น ไม่ควรพาคนรักคู่ครองไปตามร้านอาหาร เพราะอาจเกิดเรื่องกับคนอันธพาลที่นั่น อยู่ที่บ้านก็อย่าทะเลาะกับใคร

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.
ท่านมีการปรับปรุงบ้านเรือน ให้เหมาะสมกับฐานะความเป็นอยู่ปลอดภัยจากโจรผู้ร้ายยิ่งขึ้น มีผู้นำลาภมาให้เป็นสิ่งของแปลกประหลาดและมีคุณค่า บริวารแสดงความสามารถแปลกประหลาด

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.
ท่านจะได้เพื่อนใหม่เพิ่มขึ้น หรืออยู่ในฐานะเขยสะใภ้อันเป็นที่ชื่นชมยินดีทั่วไป ไม่ควรเที่ยวกลางคืน หรืออยู่ในกิจการใดๆ จนค่ำมืดดึกดื่น พี่น้องอาจเข้าใจผิดกันเล็กน้อย เมื่อได้พูดจากันก็เข้าใจกันดี

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.
ท่านมีโชคทั้งในเรื่องการเงินและความรัก ผิดกับชาวราศีอื่นๆ ที่โชคดีทางความรักมักกระเป๋าเบา ผู้ใหญ่ในทางการงานก็สนับสนุนท่าน ให้มีตำแหน่งหน้าที่สูงขึ้น ผู้ใหญ่ในทางการงานประสบความยุ่งยาก

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.
ท่านจะพบกับความชุลมุนวุ่นวายเกี่ยวกับเรื่องส่วนตัว ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีตุล 18.31 น. ทำงานดีมีความชอบก็ถูกริษยา มีงานที่ทำแล้วไม่รู้จักแล้ว โดยเฉพาะงานก่อสร้างต่อเติมบ้านเรือน

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.
ท่านไม่ควรเข้าใกล้งานก่อสร้างหรือต่อเติมบ้านเรือน เพราะจะแพ้กลิ่นหรือฝุ่นละอองจากอิฐหินปูนทราย ท่านมีลาภลอยเกิดขึ้นตั้งแต่สองสามวันแต่ท่านเพิ่งรู้วันนี้ ระวังโรคเรื้อรัง

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.
ท่านได้ลาภจากคู่ครองเป็นเงินสดหรือเครื่องประดับทรัพย์สินอันมีค่า การให้ผู้อื่นกู้ยืมเงินจะทำให้เสื่อมเสียมิตรภาพ และเงินก็ไม่ได้คืน ถ้ามีเรื่องตื่นเต้นตกใจมักทำทรัพย์สินเสียหาย

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.
ท่านได้ลาภจากการแนะนำของคู่หมั้นคู่สมรส แต่เขาจะได้มากกว่าท่าน เป็นระยะเวลาที่ท่านและคู่ครองโชคดีทั้งคู่ การเที่ยวเตร่เป็นหมู่คณะได้รับผลดี ยกเว้นจะเป็นการเที่ยวถึงกลางคืน

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.
ท่านมีดวงชะตารุ่งเรืองขึ้นพอสมควร มีโอกาสได้แสดงความคิดเห็นในหมู่ชนสังคมเดียวกับท่าน จะได้ลาภพอสมควรถ้าไม่ไปยุ่งกับหนี้สินของผู้อื่น อาจทำกิจการงานผิดพลาดได้บ้าง

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.
ท่านที่เป็นคนโสดจะพบคนรัก มีอาการไม่สบายตามร่างกาย ไม่ควรเข้าไปไกล่เกลี่ยคนที่โกรธกันให้คืนดีกัน หรือทำกิจกรรมร่วมกัน เพราะอาจเกิดปะทะกันขึ้นได้ การเดินทางข้ามสะพานหรือลงเรือไม่ปลอดภัย