นางฟ้าซาลอน แม่พระคนยาก พ้อ โดนโทรศัพท์ต่อว่า ทำเจ้าหน้าที่โดนตำหนิ!!

เป็นผู้หนึ่งที่เข้าช่วยเหลือคนที่มีความทุกข์ยากอยู่ตลอดเวลา จนเป็นที่รู้จักของผู้คนสำหรับ นางฟ้าซาลอน โดยล่าสุด พบว่า มีการโพสต์ผ่านเพจ “นางฟ้าซาลอน” ว่าได้ถูกต่อว่า ว่า เข้าไปช่วยเหลือคนพิการจนทำให้หน่วยงานเดือดร้อนโดนตำหนิ จึงได้โพสต์ถึงเรื่องดังกล่าวว่า

ตอนหนึ่งว่า “จริงๆ แล้ว สิ่งที่ฉันได้ฟัง มันทำให้ฉันท้อ มากๆ แต่เมื่อมองเห็น ดอกไม้พระราชทาน,เสื้อพระราชทาน และ อุปกรณ์ตัดผมพระราชทาน จากในหลวงรัชกาลที่ 10 ที่ฉันได้รับแล้ว ทำให้ฉันต้องลุกขึ้นมาสู้ ฉันต้องก้าวผ่านอิทธิพลเหล่านี้ไปให้ได้ และตั้งใจทำความดีต่อไป เพราะยังมีคนพิการที่เดือดร้อนอีกมากมายรอฉันอยู่ …..

“ฉันเป็นเพียงประชาชน ตัวเล็กๆ เกิดมาในครอบครัวที่ยากจน เป็นเพียงชาวบ้านธรรมดาๆ ฉันไม่มีอำนาจ ไม่มีพรรคพวกเส้นสายและไม่มีอิทธิพล ที่จะสู้รบกับใคร หรอกนะคะ …. เพราะฉันมีเพียงความดีที่ได้กระทำ เพราะฉันเขื่อว่า ความดี จะเป็นเกราะคุ้มกันตัวฉันเอง…… หากฉันจะต้องถูกทำร้าย หรือต้องตาย เพราะการทำความดี …. นั่นคือ การตายในหน้าที่ ตายเพื่อแผ่นดินไทย และภูมิใจที่ได้ทำความดีตอบแทนบุญคุณแผ่นดิน ชีวิตนี้สละแล้ว เพื่อแผ่นดินไทยและพระบรมวงศานุวงศ์ทุกๆพระองค์ ”