ดวงประจำวันจันทร์ที่ 16 ต.ค. 2560 ราศีใดอย่าเล่นกับไฟ อีกราศีต้องใจเย็นไว้ให้มาก

ดวงใครดวงมัน ประจำวันจันทร์ที่ 16 ตุลาคม 2560

โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

(ไม่รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.
ท่านจะพบเห็นเหตุการณ์แปลกๆ เกิดขึ้นโดยใกล้ชิด ไม่ควรเดินทางด้วยยานพาหนะที่มีความเร็วสูงเป็นพิเศษ หมายถึงรถเรือตามปกติ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมีผลกระทบถึงกิจการงานของท่าน

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.
ท่านได้รับความยุ่งยากจากบริวารหรือผู้ที่อยู่บ้านเรือนเดียวกัน แล้วไปมีเรื่องกับเพื่อนบ้านหรือเขาทำไฟไหม้ มีโอกาสดีในเรื่องพืชพันธุ์ไม้ต่างๆ ผู้สูงอายุให้ลาภ เดินทางได้ลาภหรือพบคนรัก

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.
ท่านได้พบผู้ใหญ่ที่มีความเมตตากรุณาซึ่งจะให้คำแนะนำที่ดีแก่ท่านหลายอย่าง ในระยะนี้มีโจรผู้ร้ายชุกชุมมาก ท่านไม่ควรประมาทเรื่องประตูหน้าต่าง การติดต่อกับผู้ใหญ่ไม่ได้ผลควรพึ่งตนเอง

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.
ท่านจะทำกิจการด้วยความมานะพยายาม ซึ่งช่วยให้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี กิจการใดซึ่งผู้อื่นเห็นว่ายากและทำไม่ได้ท่านกลับทำได้โดยง่าย การติดต่อสอบถามอะไรจากใครก็ตามมักผิดพลาด

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.
ท่านได้รับความยุ่งยากเล็กน้อยในเรื่องการเงิน เหมือนผู้ที่ทำงานเสร็จแล้วแต่ยังไม่ได้รับค่าจ้าง โดยไม่มีคำอธิบายว่าทำไมถึงได้ช้า ความรุนแรงต่างๆ ในเรื่องของความแตกหักเสียหาย ท่านควรใจเย็นมากๆ

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.
ท่านจะเข้าใจผิดเรื่องใดเรื่องหนึ่งอย่างลึกซึ้ง และมักจะเก็บความรู้สึกไว้ไม่ได้ ควรมีจิตเมตตาคิดถึงอกเขาอกเราบ้าง อย่าเล่นกับไฟหรือสิ่งที่มาถึงท่านอย่างผิดปกติ เช่น คนที่เพิ่งหายบ้าใหม่ๆ

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.
ท่านได้รับเอกสารหนังสือหรือข่าวสารต่างๆ ถ้ายังเรียนอยู่จะได้รับตำราเรียนฟรี การเดินทางด้วยรถหรืออะไรก็ตามมักตกบ่อที่มีอยู่ตามทาง มีผู้ติดต่อขอให้ทำงานสำคัญๆ ร่วมกับเขา ซึ่งอาจเป็นงานที่เสี่ยงอันตรายก็ได้

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.
ท่านได้ผลดีจากงานเกี่ยวแก่บ้านเรือนไร่นาสวน และงานระยะยาวต่างๆ ซึ่งสามารถรวบรัดให้สำเร็จได้โดยเร็ว ไม่ควรออกจากบ้านในเวลากลางคืน แม้จะออกมารับลมเย็นที่สนามหญ้าก็ตาม เพราะโจรชุกชุมมาก

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.
ท่านอาจเจ็บไข้โดยไม่มีสาเหตุบ่งชี้ล่วงหน้ามาก่อน ท่านได้รับผลกระทบเพียงเล็กน้อยจากการเปลี่ยนแปลงปรับปรุง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องกิจการงานหรือส่วนตัวก็ตาม ไม่ควรรับบริวารใหม่ๆ

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.
ท่านได้รับความช่วยเหลืออย่างดีจากคู่ครอง เป็นต้นว่าให้ข้อเสนอแนะทางการงาน แต่การเดินทางไม่เป็นผลดี อาจเกิดอุปสรรคระหว่างทาง ไม่ควรใช้วาจารุนแรงกับผู้ร่วมทาง ไม่ว่าเขาจะอยู่ในฐานะใดๆ

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.
ท่านได้รับข้อเสนอจากบริวารหรือผู้ร่วมงานที่อ่อนกว่า ซึ่งบางทีก็เป็นข้อที่ท่านปฏิบัติตามได้ยาก การพบเพื่อนเก่าอาจนำไปสู่การทะเลาะวิวาทอย่างรุนแรง เพราะระลึกถึงความหลังที่เคยขัดแย้งกัน

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.
ท่านที่มีความรักแบบปิดๆ บังๆ ระยะนี้มีการเปิดเผยขึ้นโดยบังเอิญ โดยมีผู้แอบดูรู้เห็น มิใช่การตั้งครรภ์ การเดินทางท่องเที่ยวเป็นหมู่คณะไม่ได้รับผลดี มีโชคจากความรัก

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์