ราศีใดดวงดีมีโชคลาภเป็นอันมาก ดวงประจำวันเสาร์ที่ 14 ตุลาคม พ.ศ.2560

ดวงใครดวงมัน หมอทรัพย์ สวนพลู

เมษการเงินรายได้ค่อนข้างฝืดเคือง พฤษภจะพบมิตรหน้าใหม่ซึ่งพยายามใกล้ชิดเข้ามาหาท่านทุกที มิถุนจะได้รับประสบการณ์แปลกๆ ในระยะนี้ กรกฎจะมีรายจ่ายประเภทฟุ่มเฟือยมากขึ้น สิงห์มีลาภลอยตามวาสนา กันย์อยู่ในสายตาและความสนใจของผู้ใหญ่ในวงการงาน ตุลไม่ควรพูดถึงรายได้ผลประโยชน์ทางการเงินให้ผู้อื่นฟัง พิจิกได้ลาภจากทางไกลหรือได้ลาภลอย ธนูถูก สบประมาทในเรื่องการเงิน มังกรจะได้ลาภจากคู่สมรส กุมภ์ดวงดีมีโชคลาภเป็นอันมาก มีนการท่องเที่ยวเป็นหมู่คณะไม่เป็นผลดีสำหรับท่าน

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านเป็นผู้แปรเปลี่ยน เหตุการณ์ที่ร้ายให้กลายเป็นดีได้อย่างน่าพิศวง การเงินรายได้ค่อนข้างฝืดเคือง การเดินทางและการรับบริจาคของผู้ร่วมงานได้ผลดี ศัตรูเปลี่ยนท่าทีกลับมาเป็นมิตร

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านจะพบมิตรหน้าใหม่ซึ่งพยายามใกล้ชิดเข้ามาหาท่านทุกที ไม่ควรหวังไมตรีจิตมิตรภาพใดๆ จากเพื่อนใหม่เหล่านี้ ควรมีความละเอียดอ่อน ในการรับประทานอาหาร มิฉะนั้นจะได้รับอันตราย

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะได้รับ ประสบการณ์แปลกๆ ในระยะนี้ จะได้รับเงินสดก้อนหนึ่งแบบลาภลอย เพื่อนบ้านจะเข้ามายุ่งในกิจการบ้านเรือนของท่าน ไม่ควร ใช้ความรุนแรงอะไรใดๆ ทั้งสิ้น บุตรหลานจะไปคบเพื่อนไม่ดี

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านจะประสบความสำเร็จในกิจการงานและความพากเพียรพยายาม จะมีรายจ่ายประเภทฟุ่มเฟือยมากขึ้น มีสินค้าที่ท่านต้องการหลายอย่าง จะมีความจำเป็นต้องใช้เอกสารหนังสือเพื่อกิจการงานบางอย่าง

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านเป็นตัวของตัวเองอย่างจริงจัง คาดหมาย เหตุการณ์ใดๆ มักถูกต้อง แต่ไม่เกี่ยวแก่การลงทุนหรือการเสี่ยงโชคใดๆ มีลาภลอยตามวาสนา ไม่ควรลงทุนเกี่ยวแก่การก่อสร้างใดๆ ในระยะนี้ ไม่ควรเปิดเผยทรัพย์สินมีค่า

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านอยู่ในสายตาและความสนใจของผู้ใหญ่ในวงการงาน มีเพศตรงข้ามแอบรักท่านโดยไม่รู้ตัว ซึ่งในไม่ช้าท่านจะทราบได้เอง เวลานี้มีเพื่อนหน้าใหม่พยายามติดต่อเป็นมิตรกับท่าน ไม่ควรลงทุนจำนวนมาก

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านไม่ควรอธิบาย ข้อธรรมหรือปรัชญาชั้นสูงแก่ผู้อื่น เพราะอาจเกิดการเข้าใจผิดกันขึ้นได้ ไม่ควรพูดถึงรายได้ผลประโยชน์ทางการเงินให้ผู้อื่นฟัง การเดินทางไกลเพื่อท่องเที่ยวไม่ได้รับ ผลดี

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านจะค้าขายกับ ชนต่างภาษา หรือค้า เงินตราต่างประเทศได้รับผลดีพอสมควร ท่านทำ ความดีแล้วเล่าให้คนอื่นฟังจะได้รับความ ผิดหวัง ได้ลาภจากทางไกลหรือได้ลาภลอย

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านได้รับความเดือดร้อนรำคาญจากผู้คนในสังคมเดียวกัน เป็นระยะเวลาที่หมู่บ้านชุกชุมไปด้วยยุงและแมลงต่างๆ ถูกสบประมาทในเรื่องการเงิน ไม่ควรเข้าร่วมวงนินทาใดๆ เพราะจะเกิดผลร้าย

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านจะได้ลาภจากคู่สมรส เขาจะแนะนำผลประโยชน์อันดีมาสู่ท่าน นอกจากนี้ท่านจะได้รับผลประโยชน์อันคาดไม่ถึงจากญาติของ คู่ครอง มีการเปลี่ยนแปลงอย่างกะทันหันในวงการงาน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านดวงดีมีโชคลาภเป็นอันมาก มีเพื่อนใหม่ๆ เพิ่มขึ้น เพศตรงข้ามที่ท่านสนใจก็มีไมตรีจิตมิตรภาพ ไม่ควรเล่าความมีโชคดีของท่านให้ใครๆ ฟัง ไม่ควรรับประทานอาหารนอกบ้านในเวลากลางคืน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านจะเสียเวลาค้นคว้าหาความรู้ในเรื่องที่ไม่จำเป็น โดยเฉพาะเรื่องที่พิสูจน์ไม่ได้ต่างๆ จะมีผู้นำสัตว์ร้ายมาขายหรือมาให้ท่านซึ่งจะเป็นภัยแก่ผู้อื่นได้ การท่องเที่ยวเป็นหมู่คณะไม่เป็นผลดีสำหรับท่าน