อำลาวงการ-หมดตัว!! แห่เป็นห่วง ‘เจเน็ต เขียว’ ขายบ้านกลับโคราช เจ้าตัวแจงแล้วสุดซึ้ง(คลิป)

นักร้องนักแสดงหญิงอารมณ์ดี เจเน็ต เขียว ยอมรับว่ามีภาระเดือนหนึ่งต้องมีเงินจ่ายค่าใช้จ่ายต่างๆ เป็นแสน ทั้งดอกเบี้ยบ้าน รถ หลายหมื่น ค่ายา ค่าพยาบาลดูแลแม่ ทำให้ล่าสุดตัดสินใจประกาศขายบ้านที่นนทบุรีราคา 7.5 ล้าน เพื่อกลับไปเลี้ยงแม่ที่ต่างจังหวัด โดยมีคำหนึ่งที่แม่พูดแล้วรู้สึกว่า คือ ไม่รู้จะอยู่ได้นานแค่ไหน เลยตัดสินใจกลับไปอยู่บ้าน ดูแลแม่

จริงๆ มีบ้าน 3 หลัง คือ ที่นนทบุรี สัตหีบ มีคอนโดฯ พี่สาว เราอยากจะไปทำธุรกิจเล็กๆ เพราะปีที่แล้วเราก็โศกเศร้ากับการสูญเสียพ่อหลวง “อยากกลับไปดูแลแม่ที่โคราช ตอนนี้แม่อยู่กับพยาบาล แม่ก็ 80 แล้ว แม่บอกไม่รู้จะอยู่กับเราได้นานแค่ไหน เราเลยอยากอยู่กับแม่ ก่อนที่แม่จะจำเราไม่ได้” เจเน็ต กล่าวเสียงเครือ

หนี้ที่มีเกิดจากทำธุรกิจรีสอร์ตที่เกาะช้าง ไม่มีอบายมุขใดๆ เลย มีงานเราก็กลับมา เจอข่าวพาดหัวกลับไปตายบ้านเกิด ก็แรงไป เพราะเราเพิ่งมีซิงเกิ้ลใหม่ออกมาด้วย เจ้าของค่ายก็ตกใจ ศิลปินในค่ายจะกลับไปตายบ้านเกิดซะแล้ว โดยถ้าขายบ้านได้ 7.5 ล้าน จะใช้หนี้ไป 3 ล้าน ส่วนที่เหลือจะไปทำทุนที่บ้าน เปิดร้านกาแฟ ทานอาหารที่ร้านเรา เพราะเราจะทำเป็นไร่นาสวนผสม ตามแนวทางพระราชดำริ เราจะไม่ทำอะไรใหญ่โตแล้ว เรามีบทเรียน เรามีน้อยก็ทำน้อย จะไม่เป็นหนี้เป็นสินแล้ว

cr.ข่าวช่องวัน

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์