ดวงประจำวันอังคารที่ 10 ตุลาคม 2560 ราศีใดได้เงินสดก้อนใหญ่เกินคาดหมาย-3 ราศีใดได้ลาภ

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านได้ลาภแบบยื่นหมูยื่นแมว แต่สิ่งที่ท่านได้มีค่าหรือมีประโยชน์มากกว่า การบำเพ็ญประโยชน์ส่วนรวมใดๆ ในวันนี้ อาจได้ผลไม่เป็นที่น่าพอใจนัก บริวารที่มีคู่รักจะนำมาเปิดเผยตัวในวันนี้

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านอาจเกิดอาการเจ็บไข้ได้ป่วยโดยไม่รู้ตัว อาจเป็นเพราะพบกับการเปลี่ยนแปลงของอากาศอย่างกะทันหัน สตรีผู้ใหญ่จะให้โทษ หรือเขาอาจเจ็บไข้ได้ป่วย ควรรักษาอนามัยให้ดี ไม่ควรอาบน้ำในเวลาดึกๆ

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงาน หรือได้เข้าไปทำงานใกล้ชิดกับผู้ใหญ่ ซึ่งมีการงานแปลกๆ ต่างๆ มีเพื่อนฝูงมากหน้าหลายตา ได้รู้จักผู้หลักผู้ใหญ่เพิ่มขึ้นอีกมาก ไม่ค่อยมีเวลาเป็นของตัวเอง

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านได้ให้ของขวัญของรางวัลที่แปลกประหลาด หรือสิ่งของเหล่านั้นเป็นที่น่าตื่นเต้นของผู้ที่ได้รับ ท่านได้ลาภซึ่งเป็นของธรรมดาแต่มีค่าเพราะหายาก ญาติพี่น้องประสบความสำเร็จในการทำงาน

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านได้รับเงินสดก้อนหนึ่งอันเป็นสิ่งที่เกินความคาดหมาย ผู้ใหญ่ก็เมตตาเอ็นดูให้คำแนะนำหรือให้ลาภเกี่ยวแก่ตำแหน่งหน้าที่การงาน มีเพื่อนที่ดีซึ่งจะคบกันยั่งยืนต่อไป บริวารมีโชคดี

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านทำอะไรก็ตามจะได้รับผลประโยชน์หรือการเงินสูงขึ้น อาจหมายถึงการได้ขึ้นเงินเดือนเลื่อนขั้น มีคำตอบที่สามารถทำให้ผู้ใหญ่พอใจได้ ถ้าเป็นผู้ดูแลรักษาเอกสารสำคัญจะมีของหาย

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านจะได้เพื่อนคู่คิดที่เป็นคนเฉลียวฉลาดและซื่อตรง ดาวพุธย้ายเข้าราศีตุล 03.36 น. ได้รับเอกสารหนังสือหรือข้อความที่มีคุณประโยชน์ เอกสารที่เป็นคุณประโยชน์ทางการเงินจะสูญหายอย่างแปลกประหลาด

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านจะทะเลาะวิวาทกับผู้น้อยหรือผู้ที่อ่อนแอกว่า มีผู้อื่นเห็นว่าท่านไม่ผ่อนปรนให้แก่ผู้น้อย อาจเป็นไข้เป็นหวัดได้เล็กน้อย รักษาให้หายได้โดยเร็ว โปรดอย่าเข้าไปอยู่ในที่อุดอู้เพราะอาจมีภัย

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านได้ลาภจากทางไกล ญาติพี่น้องที่อยู่ทางไกลไปมาหาสู่นำลาภมาให้ คนรักที่จากกันไปนานจะมาพบปะใกล้ชิดกันอีก คราวนี้จะถนอมน้ำใจกันดี จะมีการพัฒนาชีวิตตนเอง

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านเหมือนคนที่อยู่ต่อหน้าคนที่คอยจับผิด หรือท่านจะจับผิดเขาในเรื่องอะไรสักอย่างหนึ่ง ดูเป็นการไม่ไว้วางใจกันและกัน อาจมีเรื่องเข้าใจผิดกันอย่างแรงในครอบครัวท่าน ถ้าระงับใจได้ก็ปลอดภัย

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะได้รับเชิญไปในงานมงคลสมรสหลายราย หรือเป็นเจ้าภาพให้แก่บริวารของท่าน ซึ่งรักกันมานานๆ ได้แต่งงานกันก็มีเรื่องยุ่งยากภายในบ้าน ไม่ควรเชื่อถือข่าวลือต่างๆ หรือคำติฉินนินทาที่ได้รับในระยะนี้

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านไปไหนควรตรงไปตรงมา ไม่ควรเถลไถลออกนอกเส้นทางโดยไม่จำเป็น เพื่อนฝูงจะใส่ร้ายกันเองให้ท่านฟัง การเงินจะผิดพลาดคลาดเคลื่อนบ้าง ถ้าไม่ระวังจะเสียหาย จะมีผู้นำเครื่องประดับร่างกายมาขายหรือจำนำ