แห่บริจาค!! รวมพลังคนละ 10 บาท ‘ตูน Bodyslam’ มีอ้วกซ้อมวิ่ง ก่อนลุยจริงเบตง-แม่สาย (คลิป)

ซ้อมหนักเตรียมวิ่งเบตงไปแม่สาย 2,191 กม. ตูน Bodyslam อยากช่วยสนับสนุนโรงพยาบาลของรัฐ 11 แห่ง ล่าสุดเจ้าตัว เปิดใจว่า เรามี 70 ล้านคน ผมอยากขอคนละ 10 บาท โดย 10 บาทที่บางทีไปซื้อน้ำหวานขวดหนึ่งยังไม่ได้ บางทีไม่เห็นว่า 10 บาทจะทำอะไรได้ ช่วยชีวิตใครได้ แต่ลองเอามากองรวมกัน โครงการนี้ผมอยากให้เห็นคุณค่าของการมารวมกัน ไม่อยากเห็นเงินจำนวนมากจากคนน้อยๆ แต่อยากเห็นเงินน้อยๆ จากคนจำนวนมาก มันคือ พลัง จะช่วยหลายร้อยหลายพันชีวิต จากเงิน 10 บาทของคุณ เราเห็นคุณค่าจากเงินที่เราสนับสนุนอุปกรณ์การแพทย์ให้รพ. มีน้องผู้หญิงนักวิ่ง เค้าบาดเจ็บที่ขา เครื่องนี้ไปช่วยให้เค้าไม่ต้องตัดขาได้

ช่วงนี้ซ้อมวิ่ง ล่าสุดมีอ้วก เพราะซ้อมวิ่งไป 30 กม. ปกติจะไม่กินข้าวกลางวัน ไม่ค่อยหิวข้าว เพราะจะแน่นท้อง จะกินแซนด์วิช แต่วันนี้หิวข้าว เลยกินไป 2 จาน ปรากฏว่าอ้วก ก็ดีเราจะได้รู้ตัวเราเอง เราก็ซ้อมเต็มที่ ทำเต็มที่ทุกอย่างเต็มที่ ไม่เคยมีใครทำแบบนี้ให้เราเห็นมาก่อน ไม่รู้ว่าต้องมีขั้นตอนที่ถูกต้องยังไง 55 วัน กับ 2,000 กว่ากิโลฯ แต่จะมีโค้ชสอนท่าวิ่ง ความเร็ว ไม่ต้องวิ่งเร็ว วิ่งในความเร็วที่ประหยัดพลังงาน

ตูน จะวิ่งจากใต้สู่เหนือ ระยะทางรวม 2,191 กิโลเมตร ระยะเวลาวิ่งประมาณ 55 วัน รายชื่อโรงพยาบาล 11 แห่ง ที่จะบริจาคให้ ได้แก่…
#โรงพยาบาลยะลา #โรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี
#โรงพยาบาลศูนย์ราชบุรี
#โรงพยาบาลเจ้าพระยายมราช
#โรงพยาบาลสระบุรี
#โรงพยาบาลขอนแก่น
#โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร
#โรงพยาบาลนครพิงค์
#โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์
#โรงพยาบาลน่าน
#โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า
#SMS บริจาคครั้งละ 10 บาท
โดยพิมพ์ T ส่งไปที่ 4545099
(เฉพาะเครือข่าย AIS, DTAC, True Move H)
#บัญชีรับบริจาค
บมจ.ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขารัชโยธิน
ชื่อบัญชี : มูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้าในพระราชูปถัมภ์ฯ (โครงการก้าวคนละก้าว)
เลขบัญชีเดินสะพัด : 111-393-5263