ดวงประจำวันจันทร์ที่ 9 ตุลาคม 2560 ราศีใดได้ลาภเป็นอันมาก-ราศีใดมีเหตุเปลี่ยนรายได้การเงิน

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านมีดาวมฤตยูในราศีเกิดซึ่งโคจรผิดปกติ ดาวพฤหัสบดีเล็ง บริวารส่วนมากเจ็บไข้ได้ป่วย อาจมีผลกระทบถึงกิจการงานของท่านด้วยก็ได้ อังคารกับศุกร์เดินถึงกัน บริวารจะได้คู่ครองเป็นที่ชื่นชมยินดีของท่าน

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านได้รับการเยี่ยมเยียนไปมาหาสู่จากบริวาร ซึ่งมีหน้ามีตาในสังคม แต่เขาก็มีปัญหาสำคัญจะให้ท่านแก้ไขด้วย คู่รักขอความช่วยเหลือในทางการเงิน จะเสียค่าบริการบางอย่างเพิ่มขึ้น เช่น ค่ายามประจำหมู่บ้าน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะมีการเดินทางไกลหรือถ้าไม่อยู่ในฐานะเช่นนั้น ก็อาจส่งผู้อื่นไปแทนได้ จะมีข่าวเป็นที่น่าตื่นเต้นในวงการเดียวกัน ได้แก่กิจการในวงการเดียวกับท่านจะล้มเลิกไป หรือผู้มีกิจการใหญ่จะล้างมือในอ่างทองคำ

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านมีความตั้งใจจริงในการทำงาน โดยไม่เห็นแก่ความเหนื่อยยากลำบาก ยอมสละทรัพย์สินส่วนตัวเพื่อความก้าวหน้าของส่วนรวม บริวารสมานฉันท์กลมเกลียวกันดี ได้รับของขวัญของรางวัลแปลกประหลาด

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านมีค่าใช้จ่ายสูงเป็นรายจ่ายที่นึกไม่ถึงว่าจะมีขึ้นในระยะนี้ บริวารจะให้ท่านช่วยแก้ปัญหาทางการเงินให้ หรือบางทีเขาขอให้ท่านช่วยแต่งงาน ปัญหาใหญ่ที่ผ่านเข้ามาระยะนี้ท่านแก้ไขได้ทั้งหมด มีการเดินทางใกล้ๆ

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านแก้ปัญหาได้อย่างเฉียบแหลมคมคาย ถ้ามีปัญหายุ่งยากต่างๆ เกิดขึ้นในระยะหลายวันที่ผ่านมา พรุ่งนี้ก็จะหมดไป คนที่เป็นต้นปัญหาสำคัญของท่าน จะไม่มีบทบาทในกิจการงานของท่านอีก จะได้ทำบุญทำทาน

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านอาจมีอาการเจ็บไข้โดยไม่รู้ตัว ถ้าป่วยแล้วอย่าประมาทควรไปหาแพทย์โดยเร็วที่สุด แม้ท่านจะรักษาพลานามัยอย่างดีก็เสี่ยงที่จะเป็นโรคต่างๆ ได้ มีค่าใช้จ่ายประจำวันสูงอย่างยิ่ง การเดินทางด้วยเรือไม่ปลอดภัย

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านทำงานต่างๆ ในวันนี้ด้วยความยากลำบาก จะออกค่าใช้จ่ายส่วนตัวในการทำงานเพื่อส่วนรวม ท่านจะสนใจคู่หมั้นคู่สมรสจนบกพร่องในหน้าที่การงานบ้าง ญาติผู้ใหญ่ของแฟนช่วยเหลือท่านทุกเรื่อง

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านจะได้ลาภจากทางไกลเป็นอันมาก หรือมีญาติมิตรที่ดีต่อกันแล้วจากกันไปนานๆ ไปมาหาสู่ จะลืมกุญแจบ้านหรือกุญแจรถแล้วหาไม่พบ หรืออาจทำเงินสดหาย มีการเดินทางระยะใกล้ๆ เพื่อกิจการที่ริเริ่มใหม่

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านยังถูกพระราหูเล็งอยู่ จะมุมานะและแข็งขยันในการทำงาน โดยไม่นึกถึงความเหนื่อยยาก ไม่ควรอยู่นอกบ้านในเวลากลางคืนโดยไม่จำเป็น ไปงานเลี้ยงไม่ปลอดภัย ไม่ควรยุ่งกับความรักและหนี้สินของผู้อื่น

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะได้รับการขอร้องจากญาติ มิตรในเรื่องของความรัก เช่น ให้เขียนจดหมายขอความรักแทนเขา เมื่อจดหมายถูกจับได้เป็นลายมือท่าน ก็ย่อมงอมพระรามกันพอสมควร มีโชคดีในการประกวดหรือสอบแข่งขันต่างๆ

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านมีค่าใช้จ่ายสูง จะมีคนรู้จักกันเปลี่ยนหน้ากันมาเป็นลูกหนี้ของท่าน มีผู้ชักชวนเดินทางไกลแต่ไม่สะดวกที่ท่านจะไป มีเหตุการณ์เปลี่ยนแปลงเรื่องรายได้การเงินของท่าน อาจได้เพิ่มขึ้นหรือลดลงก็ไม่แน่