“โปรไบค์” ประชุมดีลเลอร์ทั่วประเทศ Probike Road To 2020

บริษัทโปรไบค์ จำกัด จัดกิจกรรมประชุมตัวแทนจำหน่ายประจำปี( Dealer Meeting) เพื่อตอกย้ำความมั่นใจ และกระชับความร่วมมือกับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ   ที่โรงแรมภูสักธาร จ.นครนายก

นอกจากทีมบริหารของ โปรไบค์ และตัวแทนจำหน่ายแล้ว ยังมีทีมงานผู้บริหารจาก Trek ได้แก่ Brian DeZiel , Ric Abram , Seth Schuerman และ Clement Chon ตัวแทนจาก Shimano มาร่วมงานประชุมครั้งนี้ด้วย

Brian DeZiel กล่าวถึงภาพรวมตลาดจักรยานโลกซึ่งยังมีอัตราการเติบโตที่ดี และ Trek ก็ยังเติบโตอย่างแข็งแกร่ง มีการลงทุนพัฒนาเทคโนโลยีใหม่อย่างต่อเนื่อง รวมถึงขยายความร่วมมือ-ให้การสนับสนุนกัคู่ค้า รวมถึงตัวแทนจำหน่ายอย่างใกล้ชิดมากขึ้น

นายนที ชัยสินธพ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โปรไบค์ จำกัด และนายสร้างสรรค์ ประชาอนุวงศ์ ผู้บริหารโปรไบค์ ได้นำเสนอทิศทางธุรกิจที่มองไกลไปถึงอนาคตในปี 2020 ซึ่งแม้จะเต็มไปด้วยปัจจัยผันผวนและภาวะความไม่แน่นอน ไม่ว่าจะเป็นสถานการณ์โลก ความเปลี่ยนแปลงทางสภาพอากาศ สิ่งแวดล้อม ฯลฯ แต่ยืนยันว่า โปรไบค์ยังคงมีเป้าหมายในการพัฒนาธุรกิจให้เติบโตอย่างยั่งยืน โดยเน้นจุดแข็งที่คุณภาพสินค้า ใช้เทคโนโลยีนำหน้า พร้อมยกระดับบริการที่ดี ตลอดจนเพิ่มความร่วมมือกับดีลเลอร์หรือตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ เพื่อที่จะร่วมกันก้าวต่อไปสู่ปี ค.ศ. 2020 อย่างเข้มแข็ง มั่นคง

นอกจากงานสัมมนาแลกเปลี่ยนข้อมูลความรู้แล้ว ยังมีการจัดงาน Probike Expo แสดงสินค้าใหม่ในปี 2018 ทั้งจักรยานรุ่นใหม่ อุปกรณ์ เทรนเนอร์ ฯลฯ และยังมีการจัดกิจกรรม Demo Bike เปิดประสบการณ์การปั่น ทดสอบจักรยานรุ่นใหม่ โดยเปิดโอกาสให้ตัวแทนจำหน่ายได้ทดลองปั่น และสัมผัสกับจักรยานรุ่นต่างๆ อย่างเต็มที่ ทั้งจักรบานเสือหมอบ จักรยานเสือภูเขา และจักรยานรุ่นใหม่ E-Bike ซึ่งได้รับความสนใจอย่างสูง