ดวงประจำวันอังคารที่ 3 ตุลาคม 2560 ราศีใดได้ลาภเป็นที่พอใจ-ราศีใดโชคดีการเงิน/โสดพบรักตื่นเต้น

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านทำงานได้ไม่ราบรื่นนักมีอุปสรรคต่างๆ นานา โดยเฉพาะเรื่องที่ใกล้ตัวและปัญหาจุกจิกกวนใจต่างๆ ผลิตภัณฑ์ที่ท่านทำทิ้งไว้นานๆ จะเสื่อมคุณภาพ เช่นเดียวกับของที่วางไว้ลับหูลับตาจะหาย

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านที่มีความหวังว่าจะบังเกิดโชคลาภทางการเงิน คงต้องรอไปอีกสัปดาห์หนึ่ง ควรทำงานตามหน้าที่ไม่ควรพลิกแพลงไปตามอำเภอใจ คำแนะนำของผู้อื่นอาจทำให้ท่านผิดพลาดก็ได้

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านแข็งแรงทั้งร่างกายและจิตใจ มีความคิดตัดสินใจในการแก้ปัญหาต่างๆ ได้ดี แต่การพูดจากับผู้ใหญ่อาจขาดความระมัดระวัง มีการใช้จ่ายเกินงบประมาณที่ตั้งไว้ จะพบความรักหรือมีเพื่อนที่ดีคนใดคนหนึ่ง

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ แต่ก็ยินดีมีความพอใจ เพราะมีความหมายว่าพวกพ้องยังสนใจและสนับสนุนกิจการของท่าน มีบริวารเพิ่มขึ้นเป็นอันมาก เดินทางในเมืองติดการจราจรอย่างหนาแน่น ไปหาใครอาจไม่พบ

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านยังมีดาวอังคารและศุกร์ใกล้ชิดกันในราศีเกิด มีโชคดีในทางการเงิน คนโสดอาจพบคนรักอย่างน่าตื่นเต้น ทุกสิ่งจะเป็นไปตามความปรารถนาโดยง่าย อาจมีการแต่งงานด้วยความอุปการะของผู้ใหญ่

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านมีปัญหาเกี่ยวกับคำสั่งต่างๆ เช่น ออกคำสั่งโดยผู้ปฏิบัติเขาไม่เข้าใจ หรือรับคำสั่งที่ไม่แน่นอนและไม่มีโอกาสที่จะกลับไปถาม ต้องอาศัยสามัญสำนึกอันดีเลิศประจำตัวท่าน ก็คงจะผ่านปัญหาสำคัญไปได้

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านมีความคิดที่ถูกต้องดีงามเสมอ มีความคิดอยู่ในระเบียบแบบแผนที่ดีงาม การกระทำของท่านอยู่ในระเบียบข้อบังคับคำสั่งที่ดี แม้จะมีผู้คอยโต้แย้งก็ไม่ผันแปร ความรักรื่นรมย์สมหวัง

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านทำกิจการต่างๆ ด้วยความเข้มแข็งเด็ดขาด การตัดสินใจในเรื่องการเงินและผลประโยชน์ต่างๆ ถูกต้องเป็นธรรม ไม่ควรเดินทางร่วมกันเป็นหมู่คณะ โดยเฉพาะการเที่ยวเตร่ เช่น การเที่ยวทางเรือ

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านทำการสิ่งใดก็ตามจะได้รับการสนับสนุนจากหมู่คณะเต็มที่ แต่การเดินทางและพบปะสังสรรค์กับญาติมิตร วันนี้ไม่ค่อยได้ผล ท่านคิดจะทำอะไรไม่ค่อยได้ดังใจ เพราะมีอุปสรรค

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านจะพบกับอุปสรรคข้อขัดข้องเล็กๆ น้อยๆ ถ้าท่านไม่เก็บมาคิดเป็นเรื่องสำคัญก็ผ่านไปด้วยดี การเงินมีอุปสรรคและความยุ่งยากอย่างนึกไม่ถึง ไม่ควรทำธุระเรื่องเงินโดยไม่มีหลักฐาน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะได้รับความสุขสนุกสนานจากญาติมิตร และการเที่ยวเตร่จนอาจเสียการเสียงานได้ จริงอยู่เป็นวันที่ท่านมีความสุขและมีลาภทางการเงิน อาจหมายถึงความรักด้วยก็ได้ แต่ขัดลาภทางการงาน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านได้ลาภจากศัตรู การถูกใส่ร้ายจากฝ่ายตรงข้ามกลับให้ผลดีแก่ท่าน มีโอกาสดีในการค้นคว้าหาความรู้ความคิดในเรื่องใหม่ๆ หรือได้โอกาสในการแสดงทัศนคติแก่ที่ประชุมขนาดใหญ่